Những linh ứng, ân phước, phép lạ...
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Hoàng Mẫn
blue2_yellow1

Thưa Tổ, Thầy và anh Quân,

Giấc mơ 1:
Con thấy cha dẫn đi vô một cung điện lớn, đi bằng con kì lân màu xanh dương, con quay qua nhìn mặt cha với vẻ hí hửng, thì thấy mặt Sư tổ, chứ không phải baba của con.

Sư tổ dẫn đi vô một căn phòng, giới thiệu là đây phòng cất giữ toàn bộ pháp bảo của Mật Tông. Rồi Sư tổ mất tiêu, thế vào đó là ai thì không có thấy hình dáng hay mặt mũi, chỉ thấy hào quang đẹp lắm. Kêu con nhìn: "Đây là ấn khế bí mật của bổn môn. Sau này sẽ do chính Thầy trao lại."

Rồi cái cục ánh sáng tự động gom lại thành một cái ấn quyết như thể hai cái tay múa thật nhanh kiết cái ấn, nhanh quá nên con không nhớ gì.

Giấc mơ 2:
Con đang nằm xem doraemon trên tivi thì nhận được tin nhắn Skype của anh Quân là “Tổ Thầy cho gọi HM.” Hai ông Rồng vội đưa con đến nhà của Tổ Thầy. Lúc con vừa đến nơi thì có hai vị hộ pháp cầm chiếu chỉ của Ngọc Hoàng đến. Thầy đọc chiếu chỉ cho Sư Tổ nghe, và sau đó Thầy quay qua dặn “Con ở đây trông nhà cho Tổ Thầy.” Một đàn hạc trắng bay xuống rước Tổ, Thầy lên trời.

Sau vài tuần thì con lại mơ thấy giấc mơ này một lần nữa.

Giấc mơ 3:
Con thấy mình đi vòng vòng trong cái nhà của Tổ, Thầy. Lúc này con nhớ là ngoài trời vừa xảy ra một cơn biến động dữ dội, và những người còn sống sót kéo đến nhà Tổ, Thầy để cầu xin ân phước. Con không biết phải làm sao vì Tổ, Thầy chỉ dặn con trông nhà. May mắn là Tổ, Thầy xuất hiện (lúc này Tổ, Thầy không còn ở hình dạng người như con hay thấy, mà chuyển qua thành hai đốm hào quang sáng chói).
Thầy bảo con “Sư Tổ sẽ dạy cho con cách quản lí cái nhà này” Con lót tót theo Tổ, Thầy, và thấy Sư Tổ chỉ dạy cách giải quyết các loại công văn, thư từ, giấy tờ, sổ sách. Con bắt đầu thấy run vì quá trời chuyện, sao làm cho nổi, rồi còn chuyện đâu ai biết Sư tổ giao con giữ nhà cho Sư Tổ, không khéo người khác tưởng con ăn trộm thì còng đầu con nữa. Thầy liếc mắt nhìn con, cười mỉm và Sư Tổ nói “Đừng lo. Ta đã thu liệu mọi việc. Cần phải nắm kĩ nguyên lí trừ tà và nguyên lí thần thông để “biểu diễn” trong ngày ra mắt.” Vừa nói thì Sư Tổ vừa minh họa cho con xem.

Lúc tỉnh dậy, con nghe chư vị nói về ý nghĩa tên của Tổ và Thầy, con nhớ không rõ nguyên văn, nhưng đại ý là như vậy: Tên Triệu Phước của Sư Tổ đã nói lên được phước báu vô lậu của một vị Cổ Phật mang tới cho hành tinh này trong thời kì phán xét của Đấng Thượng Đế.
Sư Tổ ban cho Thầy pháp danh Triệu Nghiêm nhằm ngụ ý Thầy sẽ giúp Sư Tổ chấn chỉnh Đạo pháp, thành lập nên một trường học Đạo có nền nếp và kỉ cương.

Sau đó, chư vị gọi con là Triệu Thiện.