Những linh ứng, ân phước, phép lạ...
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Hoàng Mẫn
blue2_yellow1

Con kính xin đảnh lễ Tổ Thầy,
Em kính lễ anh Đông Quân,

Thưa Thầy,
Một đêm vào cuối tháng 11 con đang ngủ bất ngờ nghe âm thanh của Ngũ bộ chú bên tai. Theo thói quen, con lẩm nhẩm đọc theo, và cảm giác cơ thể con bắt đầu nhẹ dần, và có một vừng sáng vàng rực trước mặt con, nhiều con gấu Pool to thật là to nắm tay con bay lên một đám mây ngũ sắc, giữa đám mây ngũ sắc đó có một cột hào quang thẳng đứng, nối dài vô tận từ Thiên đình xuống Địa Phủ.

Những con gấu Pool biến trở lại thành chư vị độ con, chư vị nắm tay con bước vào cột hào quang đó và nói: “Tầng trời 31” . Ngay lập tức con thấy mình đang ở cái tầng trời đó. Mà nghĩ cũng ngộ lắm thưa Tổ, Thầy, lúc chư vị dẫn con đi là con vẫn còn đang mặc bộ đồ ngủ, nhưng khi vừa bước lên đám mây ngũ sắc là con lại được đổi một bộ đồ mới rất là lịch sự và hợp mốt phim cổ trang.

Con cứ tưởng mình bước vào thế giới cổ tích thần tiên: Mây giăng khắp nơi, hào quang lung linh, sen nở bát ngát, hương thơm ngào ngạt, âm thanh dìu dặt. Từng đền đài hiện ra dần dần, cái này lồng vào cái kia. Các toà lâu đài giống như thể là ảo ảnh vậy đó thưa Thầy. Từng tinh thể ánh sáng ngũ sắc kết lại với nhau tạo nên các đền đài, và các lâu đài này lại nối với nhau, kéo dài vô tận. Con thấy cái gì cũng đẹp, đến nỗi mấy con hạc bay ngang, con cũng thấy tụi nó sang trọng lạ thường.

Trong các toà lâu đài là các lớp học. Con thấy rất nhiều linh hồn đang tu học ở đó. Tuy nhiên, có sự phân cấp rất rạch ròi giữa các lớp học và trong mỗi lớp học đều có các chư vị dạy dỗ những linh hồn đó. Con đang lơn tơn bay quanh mấy toà lâu đài thì nghe một âm thanh vô cùng lạ, giống như người Miên tụng kinh vậy.
Và giữa nền Trời cao vút, vàng rực hào quang đó, thì Ngài Địa Mẫu xuất hiện cùng với hàng vạn chư Tiên, chư Thánh. Thân tướng của Ngài bự dữ lắm thưa Thầy, con cũng chẳng biết tìm cái hình tượng gì trong Trái Đất này bự được như vậy để so sánh cho dễ mường tượng nữa. Ngài mặc một cái áo màu đen lấp lánh những vì sao, những thiên hà,… cứ như thể là Ngài khoác lên người cả dãy Ngân hà này. Khung cảnh đó tráng lệ và uy nghiêm lắm.

Con lo nhìn mà quên đảnh lễ Ngài và các chư vị, thì được các vị độ nhắc nhở con “Con đảnh lễ Tổ Thầy đi” (lúc nghe câu đó, con giật thót tim) Con đảnh lễ xong thì được dạy “Thiên cơ sắp phát lộ, cố gắng học lý đạo.”
Sau đó chư vị dẫn con đi về phòng ngủ tiếp.

Con kính báo lên Tổ Thầy và anh Quân.

LDĐNguyên tắc: Bất cứ thần khải nào cũng cần có nhiều nguồn để kiểm chứng, mới cho đó là sự thật rõ ràng, nếu thần khải chỉ có từ một nguồn và chưa có kiểm chứng thì chỉ nghe để đó, chứ không vội tin.

Bài xem thêm:
[*] Phật Tại Thế