Chưa xemBởi dieuthong50
blue1_yellow1
Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ,
Con kính đảnh lễ Đức Thầy

Cám ơn đạo hữu Minh Hoàng đã phổ nhạc bài thơ lời dạy của thần linh.
Con nghe rất hay và con đã không ngăn được cảm xúc của mình khi nghe lần thứ nhất. Và nghe lại lần thứ hai thì con có linh ảnh 1 người nữ mặc đồ trắng áo khoác ngắn màu xanh nhạt như trong phim tàu đang đứng trong một bàn tay to lớn, năm ngón tay khổng lồ với từng ngón rất rõ những vân tay ạ! Và thiếu nữ đó 2 tay đưa lên xuống như đang thực hiện một điệu múa, gương mặt rất vui tươi. Con được vị độ cho biết bàn tay tượng trưng 5 đạo binh trời của Mật tông thiên đình, bảo vệ, che chắn cho người tu và linh ảnh ấy kết thúc khi lời nhạc vừa dứt ạ.

Con xin hết.
Dieuthong 50.
Chưa xemBởi HueBat
blue1
Con xin đảnh lễ Đức Sư Tổ,
Con xin đảnh lễ Đức Thầy,
Đệ xin chào tỷ Kylin và các bạn đạo.

HB xin đóng góp bản video với hình ảnh minh họa cho bài hát 'HẠT BỤI LÀ CON', ngoài ra còn đi kèm phụ đề để các bạn đạo hát 'karaoke' nữa :D
Con xin cám ơn Tổ, Thầy đã cho chúng con thưởng thức những giai điệu đẹp. Xin cám ơn sư huynh Minh Hoang đã dành tâm huyết để cho ra những sản phẩm chỉn chu và giá trị.Con HB xin kính bút,
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Cô Phong Đỉnh
blue1
Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ,
Con kính đảnh lễ Đức Thầy.
Đệ xin chào tỷ Diệu Chi.

Hôm qua con có gửi bài hát cho 1 bạn đã được con điểm đạo. Bạn này mở nghe đồng thời chấp tay niệm NBC thì có mô tả lại cho con như sau: Thấy ánh sáng như ấn chứng lúc điểm đạo.
Bản thân con thì nghe bài hát này nhiều lần mà lần nào cũng nổi hết da gà lên, ngay từ câu đầu đã cảm thấy xúc động.

Con kính cảm ơn Sư Tổ và Đức Thầy.
Xin cảm ơn đạo hữu Khiết Tâm và Minh Hoàng.
Chưa xemBởi thanhnhan
blue1
Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ,
Con kính đảnh lễ Đức Thầy.
Xin cảm ơn bài thơ của vị độ ban cho Khiết Tâm, xin cảm ơn huynh Minh Hoàng.

Từ ngày con nhận ra cuộc sống là bể khổ thì dòng nhạc phật giáo ngấm vào tim con đến nỗi ham mê. Nay con được tu học pháp môn Mật Tông nhiệm màu của Tổ, Thầy lại còn được nghe nhạc từ những lời thơ thấm thía của Thần linh trong trường vutruhuyenbi thì đây là món quà tuyệt vời mà Tổ, Thầy dành cho các con. Đặc biệt lại cho đăng vào dịp Tết Nguyên Đán để học trò nhỏ có thể tải về máy nghe mọi lúc, mọi nơi, ngoài ra thêm phương tiện làm đạo để con lập công bồi đức.
Con mở nhạc ở tiệm cho khách nghe, khách nào nghe thích là con giới thiệu sự linh ứng của đạo pháp qua bài nhạc.
Con thanhnhan ^:)^ ^:)^ ^:)^
Chưa xemBởi Tâm Tịnh
blue1
Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ.
Con kính đảnh lễ Đức Thầy.

Con vừa đọc bài viết và nghe bài hát con đã nổi hết da gà, cảm động và con khóc. Nếu không được tu học thì con cũng chẳng hiểu tầm quan trọng lớn lao khi được điểm đạo, và được học đạo với Thánh Thần, được Thánh thần che chở, cứu vớt linh hồn trở về cõi trời hạnh phúc.
Con tạ ơn đức Sư tổ, Đức Thầy nhiều lắm.
Tâm Tịnh cám ơn đạo hữu Minh Hoàng đã bỏ nhiều công sức phổ nhạc bài thơ dạy dỗ, khuyến tu của Thánh thần, vị độ của đạo hữu Khiết tâm. Giọng hát của danh ca Bảo Yến thật hợp.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Cỏ bốn lá
blue1
Con kính đảnh lễ Sư Tổ,
Con kính đảnh lễ Đức Thầy.
Con xin cảm ơn Sư Tổ, Đức Thầy đã tạo điều kiện cho chúng con nghe một bài hát rất hay và ý nghĩa. Cảm ơn ekip đã thực hiện bài hát tuyệt vời “Hạt bụi Mật Tông”. >:D<
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi thanhlinhpt
blue2
Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ,
Con kính đảnh lễ Đức Thầy,

Con xin đóng góp bản Karaoke beat chuẩn, con mượn linh ảnh cô Triệu Hảo đã thấy để làm hình nền cho video, hy vọng video có thể giúp mọi người hát theo ạ.
Chưa xemBởi Quy Tâm
Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ,
Con kính đảnh lễ Đức Thầy.

Khi đang nghe bài hát "Hạt bụi Mật Tông" thì con được Vị độ cho gia trì lực gật gù qua lại như đang thả hồn vào giai điệu, nghe xong hết bài hát thì con được Vị độ cho gia trì lực vỗ tay nữa =D>.
Xin cảm ơn huynh Minh Hoàng và ca sỹ Bảo Yến.
Chưa xemBởi Tịnh Duyên
Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ
Con kính đảnh lễ Đức Thầy

Thưa Sư Tổ, Đức Thầy hàng ngày con vẫn nghe bài hát này trong lúc con làm việc nọ việc kia ở nhà. Nhưng có một hôm con ngồi yên lặng để lắng nghe thì con được gia trì lực múa những động tác lúc mạnh mẽ dứt khoát, lúc lại uyển chuyển nhịp nhàng.
Những lời thơ của Chư vị ban được Sư Tổ, Đức Thầy cho phổ nhạc càng thấm sâu vào tâm hồn chúng con mỗi khi nghe và là những lời chỉ dạy của Thần linh dành cho chúng con luôn thấy bình an ở đời để tránh xa mọi đam mê và ham muốn vật chất thế gian tầm thường. Mỗi khi lòng con lo lắng điều gì suy nghĩ về điều gì con lại mở bài này ra nghe. Lại thấy lòng mình được an ủi vỗ về.

Con kính cảm ơn Sư Tổ, Đức Thầy và huynh tỷ đã cho ra một bài hát vô cùng ý nghĩa.
Con Tịnh Duyên.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Sen Tím
blue1
Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ!
Con kính đảnh lễ Đức Thầy!
Em chào các sư huynh tỷ!
Bài hát quả là hay và sâu sắc. khi giọng ca cất lên, con thấy linh ảnh hiện ra một vị tiên nữ trên mây, đang đánh đàn ca hát. Con tìm kiếm trên internet 1 hình ảnh gần giống, chỉ khác là khung cảnh có mây bao phủ ạ.
tì bà.jpg
Tiên nữ đánh đàn
tì bà.jpg (112.05 KiB) Đã xem 750 lần.

Học trò
Sen Tím