Bài viết mới, thông báo mới
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi DieuChi
yellow4
Hỏa hoạn ở Mỹ

Con kính lễ Tổ, Thầy,
Xin chào huynh đệ diễn đàn,

Chưa đến 1/2 tháng đầu năm mà vấn đề hỏa hoạn ở Mỹ đã nổi bật.

Hoàng Mẫn
Con còn thấy linh ảnh một vị thần cầm chiếc roi màu đỏ, đánh vào nửa dưới của bản đồ nước Mỹ, tạo thành một vệt lửa dài từ tiểu bang California sang đến Texas.


Triệu Hảo.
Mỹ: ...Một con chim phượng hoàng lớn màu vàng cam, trên người nó phát lửa và nó bay lượn quanh bầu trời nơi có tượng Nữ thần cao chót vót.


Thực tế

Kính Tổ Thầy,
Diệu Chi
Chưa xemBởi HieuDuc
Lời dạy từ Bề trên do đạo hửu Hiếu Đức theo lệnh Tổ và Thầy Triệu Nghiêm, khấn hỏi và viết xuống cuối năm 2017.

Tâm Pháp
Trở về nguyên thủy, chư vị Thánh thần, Thiên Long bát bộ cho thiên cơ 2018.
Nạn dầu hỏa lớn lao, chấn động thế giới. Thiên cơ bất khả lậu, hành trình còn xa lắm. Thiên cơ đang xoay chuyển, xếp đặt. Người hữu duyên sẽ được nhận thần khải.
Động đất khủng hoảng ở thế gian trong năm tới (2018), trái đất cực hình thậm chí đổ lửa, mưa bão lụt ở Trung Đông. Hành giả biết chuyện tập trung tư tưởng, cầu nguyện. Thế giới chúng sanh tràn đầy bề khổ, nạn lụt ở Trung Đông, hạn hán ở miền Tây, chúng sanh khổ cực đói khát, chiến tranh nhỏ bắt đầu ngầm sanh ra. Ở biển cá đang bơi sẽ bị chìm, sóng thần nổi lên ở vùng núi, biển khô cạn, đất nứt ra khối ở vùng Hậu Giang. Sóng thần lặng xuống thì gió dâng lên. Trên quả địa cầu lúc nào cũng có tai biến xảy ra.

Về năm 2018 có gì tốt xảy ra không?
Trả lời: Có hoa xanh, bông hồng trắng, lực lượng vững vàng, quân đội hùng mạnh, VN phát triển trên ngàn vãi lụa, hạt thóc mọc xanh, nước non đầm ấm.
Thường thì thiên cơ còn thay đổi, theo phong thủy, duyên cơ. Không ai có thể nói thiên cơ cố định được ngoài trừ việc trái đất xoay tròn, quả địa cầu có mặt trời lặn mọc mỗi ngày. Ngoài ra số mạng con người vẫn phải thay đổi.

Về đạo pháp: Mật giáo cần hiển lộ. Tổ Đình thành lập, nhân dân khuyếch trương từ nhỏ thành lớn, tốt đẹp khôn cùng, phải chi có đức Thánh tôn thì trọn vẹn. Tổ đình Thánh Vương chư tôn hộ pháp, thánh chúng phổ biến, hành trình tốt đẹp. (Linh ảnh cho thấy hộ pháp của đạo là người có mẫu hình khang trang, lực sĩ chân mày đậm, cằm nhọn bảnh trai)
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Phước Quang
Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ,
Con kính đảnh lễ Đức Thầy.
Kính chào các huynh, Tỷ.

Trong Thần Khải của tỷ Triệu Hảo có đoạn
Việt Nam:
- Sáu tháng đầu năm bình thường, không có gì đáng kể. Linh ảnh con thấy: VN dân chúng đổ ra đường chen chúc rất đông.


Và trong bài của Tỷ Diệu Chi có đoạn:
Thưa thầy ngày 14-Nov.17 hôm qua, khi con vừa nhắm mắt chuẩn bị ngủ thì con thấy rất nhiều chư vị Thánh Thần vân tập xuống trần gian. Con nghe nói là sẽ làm việc gì đó lớn nhưng là việc lành. Hôm nay khi con viết báo cáo này thì con được biết là Thần Linh xuống để làm gì đó cho Việt Nam ạ, đại loại như một chuyện lạ lớn sẽ diễn ra hay gì đó ạ.


Thực tế:
Chưa xemBởi HieuDuc
Lời giảng thêm của chư vị bề trên sau khi Hiếu Đức nhận thần khải 2018 .

Hạnh công phu
Truyền thống của các đạo giáo có hạnh công phu, tụng trì những kinh sách, câu chú, để luyện tập sự kiên nhẫn, rèn luyện tâm trí, ý tưởng hướng về đạo. Công phu khi tâm thần thoải mái không thắc mắc, không suy nghĩ vẫn vơ thì tâm sẽ không điên loạn, thần thức sẽ sáng sủa, không bị hôn trầm và thu nhận được những ý của kinh sách, thần chú mà bề trên để lại dạy dỗ.
Công phu là tịnh tâm, tiềm thức khai mở gắn nối các phương tiện hành/ học đạo. Công phu làm sáng lên sự hiểu biết của hành giả tự học, để đạt được hay tìm hiểu được những chân lý khác với những gì mình tự hiểu trước đó.
Công phu không phải là sự trì niệm phát ra âm thanh, đọc lại những bài kinh kệ, những câu chú, mà là biểu tượng sự đón nhận những ý niệm từ Bề Trên ban xuống. Khi ngồi tụng niệm, tâm tịnh thì trí tưởng tượng cũng tịnh, sáng suốt để tiềm thức được như cây đuốc đốt sáng lên, để tìm đường đi đến chánh thực.
Ngồi công phu hay đi, công phu đều là phổ hiện lên tâm hành giả muốn tìm hiểu thêm trên đường đạo.
Công phu hiện hữu (công phu với ý thức) là 1 điều người thượng giả nên làm, trong lúc tìm cầu những con đường đưa người đến Tây phương cực lạc quốc. Sự hiểu biết đó sẽ đưa đến những phương tiện dìu dắt thượng giả đến con đường mình muốn đi với sự dẫn dắt của chư vị 10 phương, Chư phật Thánh thần.
Lúc ngồi công phu là để tâm tịnh hướng về Bề Trên, cầu xin được sự dẫn dắt, minh mẫn sáng suốt để thu nhận được những lời - ý trong kinh và câu chú trì tụng. Những oai lực sẽ được ban xuống khi hành giả đọc ra những lời kinh hay thần chú, những huyền năng sẽ được chứng nghiệm khi khởi niệm, như vậy công phu là phương tiện tìm hiểu những công lực của bài chú, kinh tụng.
Công phu là để tịnh tâm tìm hiểu những ý của kinh sách, những câu chuyện để lại qua các chư vị Bồ tát, Hộ pháp, chư tăng, thánh chúng. Tóm lại, công phu là cách để người thượng giả tìm tòi học hỏi để tiến đến mức cao cấp mà tiếp tục tu hành thêm. Công phu cũng là cách tạo ra điều kiện học hỏi thêm về đạo mà mình tin và muốn biết thêm.

Hạnh phúc, ở đời chúng sanh phải biết đủ, đường đời thật dài nếu ta biết sống theo chánh pháp. Hiểu được hậu quả, nguyên nhân thành lập tái tạo của cuộc sống sanh tử thì cuộc sống hoàn hảo. Mặt trời xuất hiện ở phương Đông, lặn phương Tây không thay đổi, trái đất xoay tròn, mọi việc an bài khó mà thay đổi. Cây xanh thì lá cũng xanh, lực đạo quả cũng thế, lúc lên lúc xuống bất thường không phán được. Công phu tu trì để thấy được sự thưởng phạt phân minh trong vạn vật.

Hạnh lập chí hướng
Phát biển ra công, phước lập thành núi, biển rộng bao la nhưng không tạo dưỡng thì cũng không thọ hưởng. Đời là bể khổ phải biết tạo lập để qua khỏi những phiền não tạo ra bởi tham sân si.
Hành tưởng sắc thức (trong sắc, thọ, tưởng, hành thức), là những phương tiện tu tập để hành giả tự luyện thêm đức tánh của mình. Hạnh làm đuốc sáng, tư tưởng thành lập vững chắc, hành tưởng sắc thức giảng dạy chúng sanh hủy bỏ những tham sân si mạo ngã, những tự chủ sinh ngã mạn, ráng rèn luyện đức chánh đạo chủ trương đem luật nhân quả ra mà hành đạo, nhân là người, chính mình muốn người ta làm cho mình những gì thì mình nên làm cho người ta, đó là đạo.
Quả là cơ duyên hành đạo, có đạo mà không có cơ duyên thì sao mà thành. Chúng sanh phải biết cơ duyên nhân quả của đạo mà đem ra thi hành thì sự sáng suốt chính thật mới là đạo.
Bảo nguồn (nhân quả) từ đâu? Làm sao biết được, chỉ biết lấy lối sống hằng ngày mà hành đạo. Cách sống của mỗi cá nhân thật là huyền diệu, chi tiết cho đến ngày cuối cùng của cuộc đời thì mới biết được cá nhân đã hành chánh đạo hay ngoại đạo.
Đời là đạo sự sinh hoạt hằng ngày, là những thử thách, luyện rèn của Bề trên ban xuống, nếu ta có kiên trì thì sẽ vượt qua những bài thử thách khó khăn. Đời là bể khổ, chúng sanh là về khổ, ta ráng đặt lòng tin vào Trời Phật để nhận sự sáng suốt phân bài. Tự trình soi sáng tìm đến được Chân ngôn lúc đó thì được bề trên hộ giác, tỉnh tâm nghiên cứu biết được đường lối tu tập của mỗi một người.

Số trời vô biên, đời sống của mỗi người đổi khác theo nghiệp quả, tự túc lo liệu. Luật thưởng phạt, cứ theo luật này mà hành đạo là từ tâm, tâm phát ra đạo, lúc nào sáng suốt thì đạo hạnh được hưng mạnh, lúc yếu sức thì tinh thần đạo sẽ bị tụt hồi. Niềm tin trong đạo là sự dìu dắt của chính mình tạo ra không phải sách vở nào, ý chỉ định ra mà được đâu. Lòng tin của mỗi người là ý tưởng vô hình sâu xa, bao la rộng lớn, không khuôn khổ ấn định. Hôm nay ngày mai về sau tương lai, sao biết được, cứ lấy lòng tin chánh niệm ra mà tu tập hành đạo. Trời, Người phải biết phân biệt thiệt giả, chánh tà, phải trái, ngược xuôi.

Đạo là luật trời, hành đạo là tác dụng luật quy của Thiên Đình mà ta dựa đó mà đi, hi vọng trong cuộc hành trình đó là những thắc mắc sẽ được giải đáp theo căn cơ của mỗi người. Chúng sanh tham tánh, lúc nào cũng muốn được những sự tốt hơn xấu, tốt nhất là nên đặt ra những điều kiện tự mình phải đạt được, trước khi cầu xin bên trên phát ban.
Tối nay là lúc được bề trên mở trí tuệ cho thấy được giả thật của đạo. Giả - ta biết rồi thì cũng để qua bên không lấy làm lớn chuyện, thật thì tiếp tục hành pháp để được sự dẫn dắt ngày nào sẽ hoàn hảo hơn.

Đến đây là chấm dứt.
Chưa xemBởi nhutien
blue1
Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ,
Con kính đảnh lễ Đức Thầy.

Mấy hôm trước con có đọc lại thần Khải mà các Huynh, Tỷ được nhận con thấy trong bài của Tỷ Triệu Hảo có linh ảnh người dân Việt Nam đổ xô ra đường, con đã liên tưởng đến sự kiện U23 vừa qua đã là 1 minh chứng.

Con Như Tiên kính bút.
Chưa xemBởi Nguyên Ân
blue1
Con kính đảnh lễ Sư Tổ,
Con kính đảnh lễ Đức Thầy!

Con thấy trong phần Thiên cơ do huynh Hieu Duc cung cấp có nội dung: "Sóng thần nổi lên ở vùng núi."

Việc này con thấy đã xảy ra rồi. Huyện Mường La, ở tỉnh Sơn La vốn là một huyện miền núi đã xảy ra lốc xoáy. Trước đó tháng 8 năm ngoái đã xảy ra 1 trận lũ ống, lũ quét khủng khiếp. Theo con đó chính là hiện tượng "sóng thần nổi lên ở vùng núi" ạ!

Con xin kính bút!
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Cô Phong Đỉnh
blue1
viêndung đã viết:Theo lệnh của Tổ và Thầy Triệu Nghiêm, VD xin nhận thông tin 2018.

Việt Nam 2018 nhiều thiên tai, thiệt hại nhiều tài sản, dân tình khốn đốn, có nội loạn, chính trị suy đồi, đất nước điêu linh. Nhưng có bàn tay Thiên Đình vận nước sẽ đổi thay trong 1 thập niên nữa.
Thế giới: nhiều thay đổi, chiến tranh ló dạng Á châu, Âu châu, Mỹ châu, thế chiến trong 3 năm và sẽ hủy diệt nhưng vẫn có Thánh thần làm việc. Hãy chờ xem sự đổi đời của nhân loại, chư Thánh thần đang dàn trận để xây dựng đất Thánh.

Bài tham khảo: Lời dẫn Mật Tông Phật Giáo Tinh Hoa Quyển Trung:
Phải chăng đó là dấu hiệu của Thiên cơ để minh chứng cho các sấm giảng mà một vài đạo phái đã hằng rao giảng nửa thế kỷ qua về Việt Nam là một thánh địa thứ hai, là nơi khai mở Long Hoa đại hội…?
Cư sĩ Triệu Phước, pháp danh Đức Quý, Pháp hiệu Bửu Sơn.


Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ Triệu Phước,
Con kính đảnh lễ Đức Thầy Triệu Nghiêm.
Đệ xin chào tỷ Diệu Chi.
Tình hình Việt nam trong những ngày qua con theo dõi đã thấy ứng nghiệm nhiều với thần khải của thầy Viên dung ạ:
- Việt Nam thiên tai, thiệt hại nhiều tài sản: "3 tháng đầu năm 2018, thiên tai 'nuốt gọn' 178 tỷ đồng", nhiều vụ cháy lớn xảy ra...
- Dân tình khốn đốn: Tình hình người dân đang phản đối nhiều chính sách của nhà nước.
- Có nội loạn: Người dân VN những ngày qua đang đổ xuống đường biểu tình ở nhiều nơi trên cả nước, một số nơi có xảy ra tình trạng đập phá trụ sở chính quyền đẩy căng thẳng lên cao. Và tình hình này sẽ còn kéo dài.
Con xin hết ạ.

Bài liên quan: