Chưa xemBởi IrisPhuong

IP nghe nói về những người bị mắc đường dưới khá nhiều nhưng chỉ nghe sơ qua nên không biết rõ ràng như thế nào. Và đến khi cô em họ kể lại người chồng của mình bị mắc đường dưới thì IP nghe như thể chuyện liêu trai trong Liêu trai chí dị vậy. Chuyện này có thật 100% và xảy ra tại Phú hội, Phan Thiết…

Khánh là 1 thanh niên hiền lành khoẻ mạnh, và mọi người đều yêu thương. Anh ta lập gia đình với Mai, người em họ của IP, sống với nhau rất yên ổn.
Năm đó, cách đây khoảng 8 năm, họ cùng nhau trở về Phú Hội mở quán café để bán. Không biết từ lúc nào tánh tình của Khánh bỗng nhiên thay đổi. Từ 1 chàng trai hiền lành luôn hòa thuận với vợ, Khánh trở nên cộc cằn nhậu nhẹt và chỉ gây gổ với Mai, buổi tối ngủ thì quay mặt vào vách và nói chuyện một mình. Chuyện cứ tiếp diễn 1 thời gian dài nên Mai nghĩ Khánh đang có vấn đề nên cô mới âm thầm đi gặp ông thầy pháp tên N. quen của gia đình (Mai có phần căn và thầy pháp này tuy làm thầy pháp nhưng có tu trì Ngũ Bộ Chú – việc thầy N tự tu Mật tông hay được truyền pháp… thì gia đình không hỏi nên không biết).

Theo thầy N. thì “Khánh đang bị mắc đường dưới, một con rắn cái đang hiện hình chung sống với Khánh mỗi đêm”. Rồi thầy làm phép bốc thuốc để Mai đem về cho Khánh uống: “chỉ được uống thuốc trước khi ngủ” và thầy N. cho biết thêm: “sau khi Khánh uống thuốc trong vòng trong 3 ngày con rắn sẽ xuất hồn hiện nguyên hình để trả thù Mai vì nó nghĩ nó là vợ lớn của Khánh nên sẽ đánh ghen với Mai, và Mai trong thời gian cho Khánh uống thuốc thì không được ngủ chung với Khánh”.

Đêm đó đúng vào ngày thứ 3, Mai lộc cộc đạp xe đến nhà thầy N. lấy thuốc, dọc đường về xe đạp bị trật sên phải sửa khi đến nhà đã 22h30. Vừa vào nhà Mai nghe gia đình kể lại: khoảng 22h20 dưới giường Khánh nằm có 1 con rắn dài khoảng 1m, mình nó có hoa văn rất đẹp, người nhà phát hiện có rắn nên rượt đuổi nó, nó trườn qua cửa sổ rồi mất tăm. Mai nhớ đến lời của thầy N. “con rắn hiện nguyên hình để trả thù trước khi đi”. May cho Mai là hôm nay cô về nhà trễ hơn mọi ngày 1 tí, nếu Mai về sớm hơn và đứng cạnh giường cho Khánh uống thuốc thì con rắn đó đã cắn cô. Thật đúng là được ơn trên che chở.

Từ hôm đó Khánh uống thuốc đều đặn và không còn úp mặt vào tường ngủ như trước nữa và mọi sinh hoạt trở lại bình thường. Sau này khi đã tỉnh táo hẳn, Khánh kể: “lúc đầu trước khi vào ngủ thì nằm chung với Mai, nhưng đến khuya thì không thấy Mai đâu cả, thay vào đó là 1 người con gái rất đẹp nằm nói chuyện với Khánh, cô ta làm cho Khánh cảm thấy ghét Mai, nên hay gây gổ với Mai”.
IP

Xem thêm
- Hiện tượng bị nhập
Chưa xemBởi HaPhung
Xin chào quý vị.
Đây là câu chuyện của chị tôi. Xảy ra cũng khoảng 40 năm về trước, khi tôi lên mười mấy tuổi và gia đình ở tại Quảng trị. Ngày hôm đó, bỗng dưng chị Loan của tôi đang khỏe mạnh thì ngã bệnh, và nằm mê man, liệt giường cả tuần. Ba của tôi đi mời thầy pháp về và cúng kiếng theo lời pháp sư chỉ dẫn, nhưng chị tôi vẫn không khỏi. Cuối cùng Ba tôi phải dùng xe gắn máy đi rất xa để rước một ông bác sĩ đến coi bịnh. Lúc bác sĩ coi thì chỉ thấy chị bị cơ thể suy nhược nên cho thuốc bổ uống, và thấy chị bị kéo đàm nhiều thì bắt chị phải cử mọi loại nước ngọt và các loại sodas, vì uống mấy thứ này vào thì bịnh sẽ nặng hơn. Ngoài ra chị ăn gì được thì cứ ăn. Ba tôi đưa bác sĩ về và tôi ngồi bên cạnh để canh chừng chị. Lúc đó chị than khát nước và kêu tôi đi mua cho chị chai nước ngọt. Tôi chỉ biết nghe lời chị vì thấy chị có vẻ tỉnh táo như là chị khỏe rồi nên tôi đi mua về cho chị chai nước ngọt. Chị uống xong là bắt đầu ho sặc sụa và kéo đàm lên, cứ khạc nhổ không ngừng, người thì vật vã đổ mồ hôi rồi lăn ra nằm thiếp đi làm cho tôi hồn vía lên mây. Cả nhà hoảng sợ khi thấy chị không tỉnh nửa, nhất là khi biết tôi cho chị uống chai nước ngọt là cái bác sĩ cấm không cho uống. Bà con đến nhà phụ may áo tang, lo hậu sự đủ thứ. Nhưng rồi chị vẫn không đứt hơi, cứ tiếp tục lúc tỉnh lúc mệt. Vài ngày sau, trong lúc tôi đang ngồi canh chừng chị thì chị mở mắt ra và kêu tôi đi mua nước ngọt cho chị. Tôi nói chị không được uống đâu, thì chị nói đi mua nước cam cho chị đi, chị sẽ không sao hết. Tôi lại nghe lời đi mua nước cam về. Chị tôi uống xong nước cam thì lại lên cơn, làm một trận giống hệt như lần trước, cả nhà lại một phen hoảng viá nữa và đinh ninh lần này chị tôi sẽ ko qua khỏi. Nhưng rồi, không bao lâu sau chị tôi bình yên trở lại, ai cũng thấy lạ lùng, còn tôi thì dĩ nhiên là vui mừng hơn ai hết. Từ đó chị tôi sống rất mạnh khỏe, không có bịnh hoạn gì nữa. Chị đã lập gia đình và có 4 con, đều đã lớn hết.
Chưa xemBởi HaPhung
Xin chào quý vị,
HP xin kể thêm, ngày xưa ở Quảng trị, nhà của tôi ở làng Đại Hào, gần nghĩa địa, ban đêm không ai dám đi ngang vì ở đó có ma. Tôi có người anh trai, khi lấy vợ thì qua nhà vợ ở rể. Anh có đứa con trai mấy tuổi, bụ bẫm mập mạp, vậy mà nó bị bịnh nặng trị cách nào cũng không hết, và mấy thầy pháp coi cho nó đều nói nó bị cửu huyền thất tổ trong nhà đó hành bịnh, nên anh tôi mang nó qua gởi cho ông nội nó, là ba của tôi, nuôi dùm. Nhưng không bao lâu thì nó chết. Chôn cất xong được 3 ngày thì gia đình đi mở cửa mả cho nó, và sau đó về nhà, tôi và má tôi ngồi nghỉ ở ngoài sân trước nhà. Lúc đó có một con rắn dài cở một thước nó bò tới và ngừng lại gần ngay trước mặt hai má con, ngóc đầu lên và cứ thò thụt cái lưỡi dài. Không hiểu sao lúc đó cả má tôi và tôi đều ngồi yên ở đó, không có sợ và còn nghĩ đó là thằng cháu vừa được mở cửa mã cho nên nó về nhà, vì con rắn trông béo mập cũng giống tướng thằng cháu tôi. Má tôi kêu ông nội ra và ông nội nói với con rắn, con đi đi, đừng có ở đây nữa… nhưng nó vẫn nằm ở đó, cho đến khi chú của tôi ra đốt nhang khấn cho nó đi thì nó bỏ đi cũng thật nhanh.

Thời gian sau, tôi đi chợ vừa về đến nhà thì thấy trước cửa nhà có con rắn nằm khoanh, tôi sợ quá la lên thì nó bỏ đi. Rồi đến một lần khác, ba tôi đang thắp nhang ở bàn thờ nơi để bài vị của đứa cháu nội đó, bát nhang bỗng phựt cháy. Ba tôi thấy lạ nói lại với tôi. Tôi chạy vào bàn thờ để xem sao thì tôi thấy có con rắn nằm khoanh tròn chung quanh bát hương còn ba tôi thì nói là không có thấy gì hết. Khi tôi la lên thì con rắn vụt bò đi mất.
Chưa xemBởi banana
blue1
Bài dự thi

Nhà con vốn là gia đình vô thần. Năm đó, khi anh Hai con bị tai nạn xe, do nghe lời hàng xóm, má con có đi nhiều Thầy bùa để xem. Con nhớ có một ông tới xem phán rằng nhà nhiều cửa quá, nên không có giữ tiền được, lấy bùa về dán lên trước cánh cửa để giữ tiền… Sau khi đi đủ thứ thầy bà về, má con lập bàn thờ cửu thiên huyền nữ và ông địa trong nhà, trên các cửa thì dán những bùa hoặc vẽ những chữ bùa đỏ.

Từ lúc thỉnh bùa về, tốt lên con không thấy, má con tính tình trở nên hung dữ, nhà con thì làm ăn ngày một lụn bại, anh Hai con bị tai nạn gãy 2 chân, bác sĩ mổ xong cho về nằm nhà được một tháng. Tái khám thì bác sĩ nói vết mổ bị nhiễm trùng, phải tháo khớp mới bảo toàn được tánh mạng, nhà con thấy vậy nên xin chuyển viện vào Chợ Rẫy để các bác sĩ chữa mà không phải tháo chân, má con vào Sài gòn nuôi cũng phải 1 năm trời, bao nhiêu tiền bạc làm ra đều chôn theo vào đó, nhà con từ giàu nhất nhì xóm trở lại thành một gia đình nghèo.

Về sau, con thấy má con đi tới ông thầy bùa để trả lễ, nói là kêu ổng rút âm binh về đi chứ để ở nhà mà không thờ cúng bị phá quá. Má con trả lễ một thời gian thì bắt đầu có dấu hiệu lạ, như là kêu cả nhà tập hợp lại, ngồi lắc lư cái mình xưng là "Mẹ", nói cả nhà khổ nhiều rồi, sau này sẽ được sống sướng hơn, con sau này có của dư, đứa em con được nhà nước lo, đứa út được lấy chồng Giám đốc, không phải lo lắng gì nữa....

Vài tháng sau, má con không còn nói thấy "Mẹ' về nữa mà bắt đầu thấy âm binh khắp nhà, bên tai cứ nghe tiếng nói văng vẳng than là rất khó chịu. Có lần, má con đang ngồi ngoài sân bỗng la lên: “Có âm binh tới, binh của ông thầy cúng gần nhà đang xông vào!” Rồi má con chạy vô nhà hối ba và em con vào nhanh lên, rồi chạy đi chốt cửa lại. Xong má con chạy tìm chỗ núp, chui đầu vào tủ áo, lấy cái quần trùm lên đầu, xong rồi chui vào gầm giường, rồi bò ra lấy chổi chà quơ quơ tứ hướng, quét lên người em con, vừa quét vừa la: “Đừng có ra ngoài âm binh sẽ giết hết cả nhà, mọi người mau mau trốn đi!”

Ba con lo lắng vào xóm trong gặp thầy bùa, ổng nói bị vong nhập rồi và cho 1 lá bùa về đốt uống nhưng má con cắn chặt răng không chịu uống. Lúc đó ba với anh 2 dùng vũ lực đè xuống, kêu em con bắt má uống, má giẫy dụa mà sập cả giường, cắn ba con chảy máu. Lúc uống xong, má con người run lên cầm cập, mắt long lên hung dữ, chửi rủa om xòm kêu: “cha con mày phản bội tao!”

Bà con hàng xóm đều biết chuyện, nên chỉ nhiều thầy bà cho đi, trong huyện con có bao nhiêu thầy bà, nhà con đều dẫn má đi hết, có thầy thì nói vong nhập lâu rồi, khó trục lắm, có người thì bảo người này có căn, phải đặt lễ thì sẽ giải căn, có người nói do bỏ đứa con trong bụng nên giờ nó về quậy… Có một đồng cốt nói má con bị con quỷ 137 tuổi và 49 binh phá, do chặt cây cổ thụ trước nhà. Quỷ về nói qua khẩu của bà thầy: “Có cái cây mà chặt lấy chỗ đâu tao ở, mày có tin tao bắt cái xác này chết 3 ngày không, bắt cả gia đình nó chết luôn không.” Người nhà con phải vuốt giận nó, sau khi nó nguôi giận, nó nói muốn chữa hết bệnh thì cho má con gội đầu và cúng 3 ngày, một triệu rưỡi tiền lễ, nhà con làm theo đến ngày thứ ba, bà thầy đó nói do bệnh lây nên phải gội tới cuối tháng…Vậy mà nhà con vẫn làm theo. Con nghiệm thấy thầy bà chế chuyện ra dọa người, làm đủ chuyện mà má con càng hung dữ hơn, sẵn sàng chửi bới nếu không chiều theo ý.

Má con thường xuyên ngồi thẫn thờ, nói lảm nhảm trong miệng, đôi khi đang nằm thì la lớn lên “tui bị khùng rồi”, tối thay vì ngủ thì cứ đi qua đi lại lẩm nhẩm nói một mình. Em con hỏi má nói gì vậy thì má trả lời: “Đó, nó cũng khùng luôn, nghe đánh nhau tùm lum hết mà 2 người không nghe, khùng hết nhà rồi, trời ơi”

Đi thầy bà không hết, nhà con đưa má con vào Biên hòa, bác sĩ kê thuốc, má con uống thuốc cả năm trời, ngủ li bì, thức thì lừ đừ như vô hồn.
Hết thuốc thì bệnh tái phát, má con tiếp tục thấy âm binh tới đòi nợ, lần này thì vui hơn nữa là có người tốt bụng mang tới trả cái nhẫn vàng cho ba con, thì ra là má con đem tiền vàng, nhẫn vàng đưa cho bà con hàng xóm, nói với họ là nhà tui chết hết rồi, anh/chị giữ lấy xài đi..., chị dâu con cũng khoe được má cho vàng... Rồi má con lục lọi giấy tờ, đem giấy lái xe của em con đi đốt còn điện thoại, vật dụng trong nhà, dây điện, ăng ten tivi má con cũng cắt sạch. Ba con hỏi sao má cắt lung tung vậy thì má nói là: “quỷ nó theo dây điện vô nhà nên phải cắt hết.” Ghê hơn nữa là má đem phân trây trét khắp nhà và trên bàn thờ rồi cười lớn nói một mình: “Tao coi thử tụi mày dám tới đây nữa không.”

Lúc này, trang web vutruhuyenbi đã mở ra, con chỉ cho ba con với 2 đứa em vào. Từ lúc đọc bài diễn đàn, ba con có cái nhìn khác đi, không dẫn má con đi thầy bà nữa, con nói là bệnh của má chỉ cần má sám hối, niệm phật, do thỉnh bùa phép nhiều nên bị âm binh quậy phá. Cả nhà cùng tu hành cầu nguyện thì từ từ má con sẽ hết. Ba con nghe theo không chìu theo ý má con nữa và khuyên má niệm Phật. Má con không chịu đòi gặp thầy pháp. Rồi khi không còn ai dẫn đi nữa thì má con hờn mát với ba con: “Để tui chết đi cho ông đi lấy bà khác.” Rồi má con bỏ nhà đi tới nhà mấy dì, ông bà xui gia, bà con trong xóm ở nhờ, rồi nói đi đâu cũng thấy bị ma quỷ đuổi. Ba con phải năn nỉ má mới chịu về nhà. Về nhà thì nói nhà bị quỷ ám nặng quá.

Đến đây thì con hiểu được là má con đã đỡ rồi, nhưng tâm lý má con cứ muốn mọi người lo lắng cho nên tiếp tục làm như có bệnh bắt ba con phải năn nỉ thì mới về nhà. Sau đó thì má con đòi đi vào chùa. Chùa quay sang đòi ba con phải đóng tiền cho má con ở đó nghe tụng kinh gõ mõ. Rồi ở đó má con cũng thấy âm binh đuổi chạy vào rừng trốn, ni cô trong chùa kêu ba con dẫn má về nhà, vì chùa sợ liên luy. Rồi má con đòi vô một chùa khác. Ở đó ni cô khuyên niệm Phật thì má con nghe theo. Một thời gian sau má con vác về nhà bộ đồ hành nghề: chuông, mõ, xâu chuỗi, tượng Phật và nói niệm Phật thì không thấy âm binh. Phải chi má con chịu nghe lời niệm Phật từ đầu thì đã không phải chịu khổ sở suốt 2 năm.
Hiện tại thì má con đang khá lên dần dần.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Tịnh Lạc
Con xin phép chia sẻ câu chuyện của chị T, kể về chú Q. (con xin tạm gọi như vậy):

Dạ thưa điểm đạo là gì em không biết ạ, sao đây em bày bệnh ba em cách đây 25 năm về trước ba em có làm công an thì được một thời gian thì ba phát bệnh nói nhảm nên cơ quan ba cho nghỉ việc, thời gian ba nghỉ việc ở nhà thì ba cũng phụ mẹ việc đồng án. Sau thời gian phụ mẹ ba cứ nói đau lưng không phụ mẹ nữa, mẹ cứ la ba thì ba bắt đầu nóng nảy đập đồ lung tung, rồi ba có triệu chứng ngày ngủ đêm thức viết cả đêm rồi lấy đốt uống mà lúc đó ba em ghê lắm. Ông bà nội thấy vậy đưa ba vô bệnh viện tâm thần cỡ 2, 3 tháng sao ông nội đi thăm thì ba không còn bệnh nữa bệnh viện nói ba không có bệnh gì hết người ta cho về. Về nhà chừng 10 ngày thì ba phát nặng hơn nữa, cứ đi ra nghĩa địa rồi cứ hu liên tục cả đêm, về tới nhà là đòi giết mẹ không hà, nên mẹ không dám ở nữa mới đi về nhà ngoại ở, thì mẹ về ngoại ba cứ đi rình mẹ ở đâu là ba giết mẹ chổ đó. Từ đó 4 mẹ con trốn vào Vũng tàu ở, ba mới hỏi ông nội mấy mẹ nó đâu hết rồi ông nội mới nói là mày đánh đập vợ con mày người ta thấy dẫn đi ra ngoài bắc rồi. Thì đó ba có thêm cái nữa là lúc nào cũng sợ người ta bắt cóc người trong nhà mình hết, bao nhiêu năm trôi qua gia đình em rất là khó khăn nên mẹ cũng không đi trị cho ba bỏ liều, rồi em đi lấy chồng ở xa em cũng không có điều kiện dẫn ba đi chữa bệnh, giờ em có chút điều kiện có dẫn ba đi xuống miền tây chữa cho ba. Bác sĩ nói ba bệnh thần kinh phân liệt uống thuốc được thời gian cũng thấy đỡ một chút nhưng vẫn còn nói nhảm một mình, nhưng đỡ hơn hồi xưa. Nhà em thì theo đạo Phật, ba em hiện giờ ở ngoài Bình thuận Phan thiết ở chỉ có một mình vợ con không dám sống chung không biết lúc nào ba lại lên cơn. Em thì có chồng ở Vũng tàu lâu lâu ba mới vô em mới chở đi chữa. Giờ ba năm nay cũng 56 tuổi rồi em cũng muốn giúp ba hết bệnh trở lại với gia đình, em mong hội giúp đỡ cảm ơn.


Được nghe kể thêm chú Q. từng công tác trên miền núi có yêu thương một người con gái trên đó nhưng gia đình đã chọn vợ nên bắt về. Chú phát bệnh thì vẻ mặt dữ dằn, mắt đỏ hoe và thức đêm viết lên giấy tập cái gì thì gia đình không dám xem. Bây giờ chú cũng biết đi chùa và chịu niệm phật. Từ khi chú Q. phát bệnh gia đình đã biết tới tâm linh hơn. Con của chú, chị T. cũng có triệu chứng bệnh vô hình: hơn 2 năm trước chị có thể rơi vào trạng thái không làm chủ được cơ thể mình, nằm mê man mấy tiếng đồng hồ bỏ trống nhà cửa, muốn đi ra ngoài làm gì thì làm mặc cho anh chồng cản. Vậy mà anh chồng bây giờ lại ủng hộ cho chị tu, hai vợ chồng có cách nhìn khác, bớt vô thần hơn.

Con hiểu đây là trường hợp bị hành căn, xoay chuyển cho trả nghiệp và cho tu. Đi bệnh viện tâm thần thì thông minh tỉnh táo, về đến nhà lại phát bệnh thì đúng là bệnh vô hình. Bệnh thần kinh không nhìn ra biểu hiện bệnh, tiêm uống thuốc quá liều thì 'lợn lành cũng chữa thành lợn què'. Thưa Thầy, con cũng có điểm đạo cho chị T.[/justify]

Con kính
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Triệu Minh
blue2
Một nhân viên bên công ty đối tác tên là Luân kể cho Trieuminh nghe chuyện anh trai tên Tân hiện đang sống chung với gia đình.

Cách đây mấy năm, anh Tân tự dưng có những dấu hiệu lạ trong cuộc sống thường ngày, tự nói là nhìn thấy được những chuyện sắp xảy ra, đi ra chỗ nào mà vắng như khu Vĩnh Điền (ở TP Nha Trang) thì thấy nhiều âm vong, chỗ nào mà có mộ là anh Tân thấy luôn hình bóng của người ngồi ngay bia mộ.

Gia đình Luân không có tin và nghĩ chắc anh Tân suy nghĩ mông lung rồi nói tầm bậy, nhưng càng ngày gia đình để ý thấy anh Tân thay đổi quá so với bình thường, anh Tân hút thuốc nhiều hơn, cách hút như người bị thần kinh, mắt đăm chiêu, tay cầm thẳng đơ, vừa hút xong điều thuốc, đi ra ngoài thấy ai hút cũng lại xin hút, thậm chí ba của Luân hay vứt những đốt thuốc còn chút ruột, thì anh Tân cũng lượm để đốt và hút.

Ban đêm thì không chịu ngủ mà cứ đi lòng vòng trong nhà, miệng thì hay nói nhảm, nhưng điều lạ là anh Tân lại có thể nói cho gia đình anh biết cái cảm giác anh hay gặp phải như là: có gì đó trong tâm trí anh, nó điều khiển ý thức của anh, anh không thể nào tự chủ được, rồi khi cả nhà nhìn thấy các cử chỉ hoạt động của anh như bước đi, hay ngồi xuống, nói chung các động tác đều rất chậm chạp như đoạn phim quay chậm vậy, anh cũng nói với gia đình là không biết sao anh muốn đi nhanh mà không có được, đầu óc cứ nặng nề và không làm theo cảm nghĩ của bản thân được, gia đình của Luân sợ anh bị thần kinh, nên dẫn anh đi khám, đi chụp CT, rồi thời gian sau gia đình dẫn anh Tân vô trong Thành Phố Hồ chí minh để chụp MRI thì cũng không thấy bệnh lý gì. Đôi khi anh Tân đang nằm thì bị cứng toàn thân, lúc tỉnh anh vẫn nói chuyện với gia đình là anh sợ anh sẽ bị mất ý thức và không làm chủ được mình nữa, gia đình của Luân cũng nghe người khác chỉ dẫn và có đi coi thầy thì được biết anh có vong theo, rồi gia đình dẫn anh đi khắp các thầy bà để chữa bệnh cho anh, tốn nhiều tiền bạc mà không thấy hy vọng gì?...Riết rồi gia đình chán nản và để anh Tân bị như vậy cho đến hiện tại. Ba má của Luân cũng hay niệm Phật và tụng chú đại bi, ngày trước anh Tân không bị bệnh thì anh Tân cũng hay niệm Phật và tụng chú đại bi lắm.

Giờ đã mấy năm rồi, anh Tân vẫn bị như vậy, nhưng dần như vô thức, cũng may là anh chỉ có thể lâu lâu nhận ra Luân và Ba má, ngoài ra không còn biết ai là họ hàng, bạn bè, hàng xóm nữa..
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Duyên Ngộ
blue3_yellow1
Hồi DN còn bé, có nhớ mẹ bị bệnh ho rất dữ, bị một thời gian dài sau đó bệnh tự khỏi mà không để lại chút dấu vết nào, cho tới tận bây giờ đã qua hơn 20 năm rồi. Có lần DN được nghe mẹ kể về nguyên nhân mẹ khỏi bệnh liên quan tới huyền bí như sau:

Sau một thời gian mẹ bị bệnh, mẹ mua thuốc kháng sinh về tự tiêm mà không đỡ. Một hôm, tình cờ mẹ theo bà ngoại đến một cái đền nhỏ ở làng bên cạnh, bà thủ đền (người trông coi đền) chỉ vào mẹ và nói với bà ngoại là mẹ bị hành căn rất nặng, nếu không ra trình đồng thì sẽ bị chết. Sau đó mẹ nghe theo và ra trình đồng thì một thời gian sau bệnh tự khỏi. Mẹ kể thêm, nhiều khi đêm ngủ nhìn lên đỉnh màn thấy những hàng chữ nho hiện ra trên đỉnh màn và biến mất. Mẹ nói do mẹ không chú tâm học nên sau một thời gian thì không còn hiện tượng đó nữa.

Có một chuyện linh ứng mà DN được trực tiếp chứng kiến, đó là một hôm mẹ kể với mọi người là tối hôm trước mẹ mơ có một cụ già râu tóc bạc phơ đứng ở đầu giường kêu mẹ: "Dậy, dậy ta cho con đề" và sau đó viết vào lòng bàn tay mẹ một con số. Hôm đó chính DN chở mẹ qua làng bên cạnh đánh con số, thì tối trúng được 120 ngàn (mẹ chỉ chơi nhỏ thôi) nhưng nhiều người đánh theo mẹ thì lại trúng lớn.

Hồi xưa nhà DN có thể nói là cũng nghèo nhưng nghiệm lại từ khi mẹ tin tưởng vào Thần Linh thì gia đình dần dần khá lên. Ba DN từ một người giáo viên (hồi đó giáo viên lương thấp đến mức nhiều người bỏ nghề ra ngoài làm) thì được chuyển công tác sang làm lĩnh vực khác, rồi trở thành cán bộ của Huyện. Còn 3 chị em DN thì được ăn học đoàng hoàng, ra trường có công ăn việc làm ổn định. Sau này DN học đạo cũng có điểm đạo cho mẹ nhưng mẹ vẫn tu theo đạo Mẫu của mẹ, điểm đạo cho 2 chị thì cũng chỉ có một chị tu được. Nhờ ân phước của Tổ, Thầy và Thánh Thần mà hiện tại có thể nói gia đình DN khá là tốt đẹp và được bình an.
Chưa xemBởi Thanhthuong
blue1
Thanhthuong Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ,
Con kính đảnh lễ Đức Thầy!
Đệ chào tỷ Hivong và các huynh, tỷ!

Nhân chủ đề Bệnh vô hình của huynh Duyên Ngộ, con xin kể một câu chuyện liên quan đến chủ đề này.

Con có một người quen, chị ấy tên Thu năm nay đã 58 tuổi, hiện đang sống ở tập thể Z176 Gia Lâm, Hà Nội. Thời điểm 10 năm về trước, chị T mắc căn bệnh ung thư tuyến vú. Vì chị làm việc thuộc ngành Quốc phòng nên đã được chữa trị bằng các phương tiện khoa học hiện đại nhất nước. Các bệnh viện K, 103, 108 đều xác định: bệnh di căn vào sâu nội tạng, chờ chết ạ. Chị T cũng nhận được trợ cấp xã hội cho Bệnh hiểm nghèo, khoảng 2,2tr đồng /1 tháng.

Nhân duyên đưa chị ấy đến điện thờ Mẫu, bóng Cô Chín Thượng qua ghế đồng điện phán truyền: chị T có bệnh về siêu hình, phải ra hầu đồng sẽ hết bệnh. Với ranh giới cận kề sống chết, dù chưa có niềm tin vào siêu hình nhiều, chị T vẫn nghe theo. Ngày chị T ngồi giữa chiếu loan mở phủ, chị được nhà ngài khai nhãn cho nhìn thấy toàn bộ tượng pháp trong bản điện tỏa ánh sáng hào quang. Nửa năm, chị T đi khám lại không hiểu sao bệnh di căn lại biến mất, bác sĩ cũng ngạc nhiên. Chị ấy thật mừng vui và ngô nghê đến mức chạy ngay về bản điện, hỏi nhà ngài rằng: "Con khỏi bệnh rồi thì số tiền trợ cấp 2,2tr/ tháng con có được lấy nữa không?", nhà ngài đáp: "Con muốn bệnh lại, thì cứ lĩnh số tiền trợ cấp ấy." Thế là chị T trả nhà nước luôn số tiền trợ cấp. Hiện tại chị ấy vẫn sống và hầu đồng ạ.

Qua câu chuyện có thật, và những kiến thức của Tổ, Thầy truyền dạy. Thanhthuong con nhận ra lời Tổ, Thầy chỉ dạy cho chúng con hoàn toàn minh triết và kiểm chứng rõ ràng, đó là: Thánh thần có nhiều thị hiện, lần hồi chỉ dạy cho mọi chúng sanh, tùy theo căn cơ của họ. Pháp thuộc Thánh Thần, nên chỉ cần thật tâm sám hối Trời Phật, không cần mê chấp vào cao thấp thì đều được linh ứng ạ.

Thanhthuong con kính bút!
^:)^ ^:)^ ^:)^
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi HTA68
blue1
Câu chuyện 1: Cách đây hơn 10 năm, thời gian đó con mới về lại Việt Nam và hoàn toàn không có hiểu biết gì về tâm linh, và không có ai giải thích những hiện tượng mà con đã trải qua, động một hiện tượng là làm lễ lên đến vài chục triệu, vài trăm triệu là bình thường. Em gái con dẫn con đến Cụ Xuân, ở Xuân Đỉnh, Hà Nội. Cụ Xuân lúc đó đã gần 90 tuổi. Cụ Xuân có điện thời rất lớn (thờ Thánh). Hôm con đến đó, xuất hiện một nam thanh niên, mọi người gọi là Thầy Dao (thầy cúng). Sau khi cụ Xuân coi bói cho con xong và phán: Số con có số một mình một điện (đến giờ con chẳng có lập Điện thờ nào cả), con cũng nghe phán xong rồi để đó. Ra ngoài uống nước, con có được tiếp cận với Thầy Dao.
Thầy kể: Trước đó vài năm, Thầy Dao bị bệnh xơ gan cổ trướng, bụng trương phình lên rất to đến kinh dị, đi khám bác sĩ bệnh viện bó tay trả về vì không ai có khả năng chữa được bệnh cho Thầy Dao, phần chết nhiều hơn phần sống. Cơ duyên Thầy Dao được gặp Cụ Xuân, Cụ đã coi bói và nói Thầy Dao làm 1 đàn lễ Tứ Phủ, sau khi làm lễ xong thì Thầy Dao hết bệnh. Để trả ơn Cụ Xuân đã cứu mạng cho mình, Thầy Dao đã nhận cụ Xuân là Thầy, từ đó Thầy Dao làm Thầy cúng bên cạnh Cụ Xuân. Con cũng có duyên được Thầy Dao mời về nhà và thăm quan Điện thờ riêng của Thầy Dao. Sau đó vài năm, con có nghe tin Cụ Xuân đã mất, còn Thầy Dao vẫn hành nghề Thầy Cúng.

Câu chuyện 2: Trước khi đến với MTTĐ khoảng 1,5 năm, con hay lên Thầy Liên ở Giang Văn Minh (Thầy gốc Thái Bình), là Tướng Tá bên Quân Đội đã về hưu và cơ duyên làm nghề coi bói, cúng kiếng, nhà phất lên như “Diều gặp gió“ vì nghề này, cả nhà bỏ việc và chắp táp cho Thầy Liên, con lớn con bé phục vụ giúp Thầy hết, vợ ở nhà bán hoa tươi và vàng mã đã sắp sẵn. Buổi sáng hôm đó, con lên Điện Thầy Liên để tìm hiểu thêm về thế giới tâm linh (lên đây con đã được trải nghiệm nhiều câu chuyện thú vị về tâm linh, bị bỏ bùa, đánh nhau với yêu tinh v.v... Thầy giúp hết…). Có 5 chị em gái đi cùng nhau lên nhờ Thầy giúp đỡ, vì một trong 5 chị em gái bị ung thư tương đối nặng, sống chết không biết thế nào, mà sáng hôm sau có kỳ hẹn ca mổ ung thư vú ở bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Trong lúc Thầy Liên coi bói, con cũng ngồi đó và nghe Thầy phán: Mấy chị em có nhờ thầy nào, toàn gài âm binh vào mấy chị em nên gây ra bệnh, một trong mấy chị em có nói: có ghé thăm Thầy Vượng (ở Hưng Yên, Thầy Vượng nổi tiếng chuyên về nuôi âm binh).
Lúc đó, vì đông quá nên con về. Mấy hôm sau con có hỏi thăm lại vụ mấy chị em, thì được biết, Thầy Liên cấp tốc làm lễ trả lại toàn bộ âm binh cho Thầy Vượng, sau đó bạn bị ung thư vú hôm sau không đi mổ như lịch hẹn với Bệnh viện Bạch Mai, và bệnh ung thư vú tự nhiên cũng hết.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi MinhThanh
blue2
Con xin chia sẻ một trường hợp mắc bệnh vô hình sau đi lễ khỏi ạ! Câu chuyện này do Cô Đồng Nhương kể lại cho cho con.
Năm ngoái em Hoa (19 tuổi), sống ở Hải Phòng được mẹ dẫn đến điện của cô, lúc đó em đang chuẩn bị cho kỳ thi Đại học nhưng mắc bệnh đau đầu mãn tính từ nhỏ uống thuốc không khỏi. Em không biết gì về tâm linh nhưng nghe theo mẹ đến. Cô Nhương nói em có duyên với cô Chín bên tứ phủ, phải làm lễ xin cô sẽ hết. Sau đó, em cùng gia đình theo đoàn của cô đi lễ đền Cô chín ở Thanh Hóa. Vừa vào cổng điện được mẹ giao cho cầm bó hoa dâng lễ Cô, em có biểu hiện cô nhập, vào chính điện em nhảy tanh tách, lên đồng rất chuyên nghiệp. Cô Chín qua xác cô Đồng Nhương nói: "Khi con mang hoa vào, ta thương nó quá, nó không có tội gì nên không phải trình đồng mở phủ, sẽ khỏi bệnh". Bố mẹ em chứng kiến, khóc cảm động.
Sau đợt đó về em hết bệnh đau đầu và thi đỗ Đại học trên Hà Nội.

Con minhthanh kính lễ!