Bài viết mới, thông báo mới
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Duyên Ngộ
blue3_yellow1
Hồi DN còn bé, có nhớ mẹ bị bệnh ho rất dữ, bị một thời gian dài sau đó bệnh tự khỏi mà không để lại chút dấu vết nào, cho tới tận bây giờ đã qua hơn 20 năm rồi. Có lần DN được nghe mẹ kể về nguyên nhân mẹ khỏi bệnh liên quan tới huyền bí như sau:

Sau một thời gian mẹ bị bệnh, mẹ mua thuốc kháng sinh về tự tiêm mà không đỡ. Một hôm, tình cờ mẹ theo bà ngoại đến một cái đền nhỏ ở làng bên cạnh, bà thủ đền (người trông coi đền) chỉ vào mẹ và nói với bà ngoại là mẹ bị hành căn rất nặng, nếu không ra trình đồng thì sẽ bị chết. Sau đó mẹ nghe theo và ra trình đồng thì một thời gian sau bệnh tự khỏi. Mẹ kể thêm, nhiều khi đêm ngủ nhìn lên đỉnh màn thấy những hàng chữ nho hiện ra trên đỉnh màn và biến mất. Mẹ nói do mẹ không chú tâm học nên sau một thời gian thì không còn hiện tượng đó nữa.

Có một chuyện linh ứng mà DN được trực tiếp chứng kiến, đó là một hôm mẹ kể với mọi người là tối hôm trước mẹ mơ có một cụ già râu tóc bạc phơ đứng ở đầu giường kêu mẹ: "Dậy, dậy ta cho con đề" và sau đó viết vào lòng bàn tay mẹ một con số. Hôm đó chính DN chở mẹ qua làng bên cạnh đánh con số, thì tối trúng được 120 ngàn (mẹ chỉ chơi nhỏ thôi) nhưng nhiều người đánh theo mẹ thì lại trúng lớn.

Hồi xưa nhà DN có thể nói là cũng nghèo nhưng nghiệm lại từ khi mẹ tin tưởng vào Thần Linh thì gia đình dần dần khá lên. Ba DN từ một người giáo viên (hồi đó giáo viên lương thấp đến mức nhiều người bỏ nghề ra ngoài làm) thì được chuyển công tác sang làm lĩnh vực khác, rồi trở thành cán bộ của Huyện. Còn 3 chị em DN thì được ăn học đoàng hoàng, ra trường có công ăn việc làm ổn định. Sau này DN học đạo cũng có điểm đạo cho mẹ nhưng mẹ vẫn tu theo đạo Mẫu của mẹ, điểm đạo cho 2 chị thì cũng chỉ có một chị tu được. Nhờ ân phước của Tổ, Thầy và Thánh Thần mà hiện tại có thể nói gia đình DN khá là tốt đẹp và được bình an.
Chưa xemBởi Thanhthuong
Thanhthuong Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ,
Con kính đảnh lễ Đức Thầy!
Đệ chào tỷ Hivong và các huynh, tỷ!

Nhân chủ đề Bệnh vô hình của huynh Duyên Ngộ, con xin kể một câu chuyện liên quan đến chủ đề này.

Con có một người quen, chị ấy tên Thu năm nay đã 58 tuổi, hiện đang sống ở tập thể Z176 Gia Lâm, Hà Nội. Thời điểm 10 năm về trước, chị T mắc căn bệnh ung thư tuyến vú. Vì chị làm việc thuộc ngành Quốc phòng nên đã được chữa trị bằng các phương tiện khoa học hiện đại nhất nước. Các bệnh viện K, 103, 108 đều xác định: bệnh di căn vào sâu nội tạng, chờ chết ạ. Chị T cũng nhận được trợ cấp xã hội cho Bệnh hiểm nghèo, khoảng 2,2tr đồng /1 tháng.

Nhân duyên đưa chị ấy đến điện thờ Mẫu, bóng Cô Chín Thượng qua ghế đồng điện phán truyền: chị T có bệnh về siêu hình, phải ra hầu đồng sẽ hết bệnh. Với ranh giới cận kề sống chết, dù chưa có niềm tin vào siêu hình nhiều, chị T vẫn nghe theo. Ngày chị T ngồi giữa chiếu loan mở phủ, chị được nhà ngài khai nhãn cho nhìn thấy toàn bộ tượng pháp trong bản điện tỏa ánh sáng hào quang. Nửa năm, chị T đi khám lại không hiểu sao bệnh di căn lại biến mất, bác sĩ cũng ngạc nhiên. Chị ấy thật mừng vui và ngô nghê đến mức chạy ngay về bản điện, hỏi nhà ngài rằng: "Con khỏi bệnh rồi thì số tiền trợ cấp 2,2tr/ tháng con có được lấy nữa không?", nhà ngài đáp: "Con muốn bệnh lại, thì cứ lĩnh số tiền trợ cấp ấy." Thế là chị T trả nhà nước luôn số tiền trợ cấp. Hiện tại chị ấy vẫn sống và hầu đồng ạ.

Qua câu chuyện có thật, và những kiến thức của Tổ, Thầy truyền dạy. Thanhthuong con nhận ra lời Tổ, Thầy chỉ dạy cho chúng con hoàn toàn minh triết và kiểm chứng rõ ràng, đó là: Thánh thần có nhiều thị hiện, lần hồi chỉ dạy cho mọi chúng sanh, tùy theo căn cơ của họ. Pháp thuộc Thánh Thần, nên chỉ cần thật tâm sám hối Trời Phật, không cần mê chấp vào cao thấp thì đều được linh ứng ạ.

Thanhthuong con kính bút!
^:)^ ^:)^ ^:)^
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi HTA68
blue1
Con kính đảnh lễ Sư Tổ,
Con kính đảnh lễ Sư Phụ,
HTA68 thân chào các bạn đạo trên diễn đàn.

Con xin phép được chia sẻ 2 câu chuyện mà con được tận mắt chứng kiến về “Bệnh vô hình“

Câu chuyện 1: Cách đây hơn 10 năm, thời gian đó con mới về lại Việt Nam và hoàn toàn không có hiểu biết gì về tâm linh, và không có ai giải thích những hiện tượng mà con đã trải qua, động một hiện tượng là làm lễ lên đến vài chục triệu, vài trăm triệu là bình thường.

Em gái con dẫn con đến Cụ Xuân, ở Xuân Đỉnh, Hà Nội. Cụ Xuân lúc đó đã gần 90 tuổi. Cụ Xuân có điện thời rất lớn (thờ Thánh). Hôm con đến đó, xuất hiện một nam thanh niên, mọi người gọi là Thầy Dao (thầy cúng). Sau khi cụ Xuân coi bói cho con xong và phán: Số con có số một mình một điện (đến giờ con chẳng có lập Điện thờ nào cả), con cũng nghe phán xong rồi để đó. Ra ngoài uống nước, con có được tiếp cận với Thầy Dao.

Thầy kể: Trước đó vài năm, Thầy Dao bị bệnh xơ gan cổ trướng, bụng trương phình lên rất to đến kinh dị, đi khám bác sĩ bệnh viện bó tay trả về vì không ai có khả năng chữa được bệnh cho Thầy Dao, phần chết nhiều hơn phần sống. Cơ duyên Thầy Dao được gặp Cụ Xuân, Cụ đã coi bói và nói Thầy Dao làm 1 đàn lễ Tứ Phủ, sau khi làm lễ xong thì Thầy Dao hết bệnh. Để trả ơn Cụ Xuân đã cứu mạng cho mình, Thầy Dao đã nhận cụ Xuân là Thầy, từ đó Thầy Dao làm Thầy cúng bên cạnh Cụ Xuân. Con cũng có duyên được Thầy Dao mời về nhà và thăm quan Điện thờ riêng của Thầy Dao. Sau đó vài năm, con có nghe tin Cụ Xuân đã mất, còn Thầy Dao vẫn hành nghề Thầy Cúng.

Câu chuyện 2: Trước khi đến với MTTĐ khoảng 1,5 năm, con hay lên Thầy Liên ở Giang Văn Minh (Thầy gốc Thái Bình), là Tướng Tá bên Quân Đội đã về hưu và cơ duyên làm nghề coi bói, cúng kiếng, nhà phất lên như “Diều gặp gió“ vì nghề này, cả nhà bỏ việc và chắp táp cho Thầy Liên, con lớn con bé phục vụ giúp Thầy hết, vợ ở nhà bán hoa tươi và vàng mã đã sắp sẵn.

Buổi sáng hôm đó, con lên Điện Thầy Liên để tìm hiểu thêm về thế giới tâm linh (lên đây con đã được trải nghiệm nhiều câu chuyện thú vị về tâm linh, bị bỏ bùa, đánh nhau với yêu tinh v.v... Thầy giúp hết…). Có 5 chị em gái đi cùng nhau lên nhờ Thầy giúp đỡ, vì một trong 5 chị em gái bị ung thư tương đối nặng, sống chết không biết thế nào, mà sáng hôm sau có kỳ hẹn ca mổ ung thư vú ở bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Trong lúc Thầy Liên coi bói, con cũng ngồi đó và nghe Thầy phán: Mấy chị em có nhờ thầy nào, toàn gài âm binh vào mấy chị em nên gây ra bệnh, một trong mấy chị em có nói: có ghé thăm Thầy Vượng (ở Hưng Yên, Thầy Vượng nổi tiếng chuyên về nuôi âm binh ).

Lúc đó, vì đông quá nên con về. Mấy hôm sau con có hỏi thăm lại vụ mấy chị em, thì được biết, Thầy Liên cấp tốc làm lễ trả lại toàn bộ âm binh cho Thầy Vượng, sau đó bạn bị ung thư vú hôm sau không đi mổ như lịch hẹn với Bệnh viện Bạch Mai, và bệnh ung thư vú tự nhiên cũng hết.

Học trò kính

HTA68
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi MinhThanh
blue2
Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ!
Con kính đảnh lễ Đức Thầy!
Em chào Tỷ Triệu Diệu Vi!

Con xin chia sẻ một trường hợp mắc bệnh vô hình sau đi lễ khỏi ạ! Câu chuyện này do Cô Đồng Nhương kể lại cho cho con.
Năm ngoái em Hoa (19 tuổi), sống ở Hải Phòng được mẹ dẫn đến điện của cô, lúc đó em đang chuẩn bị cho kỳ thi Đại học nhưng mắc bệnh đau đầu mãn tính từ nhỏ uống thuốc không khỏi. Em không biết gì về tâm linh nhưng nghe theo mẹ đến. Cô Nhương nói em có duyên với cô Chín bên tứ phủ, phải làm lễ xin cô sẽ hết. Sau đó, em cùng gia đình theo đoàn của cô đi lễ đền Cô chín ở Thanh Hóa. Vừa vào cổng điện được mẹ giao cho cầm bó hoa dâng lễ Cô, em có biểu hiện cô nhập, vào chính điện em nhảy tanh tách, lên đồng rất chuyên nghiệp. Cô Chín qua xác cô Đồng Nhương nói: "Khi con mang hoa vào, ta thương nó quá, nó không có tội gì nên không phải trình đồng mở phủ, sẽ khỏi bệnh". Bố mẹ em chứng kiến, khóc cảm động.
Sau đợt đó về em hết bệnh đau đầu và thi đỗ Đại học trên Hà Nội.

Con minhthanh kính lễ!

Chưa xemBởi PhucDuyenGia
blue1
Con xin kính đảnh lễ Đức Sư Tổ, Đức Thầy Triệu Nghiêm,
Xin chào các huynh tỷ và bạn đạo,

PhucDuyenGia con xin chia sẻ bệnh vô hình trong gia đình nhà con.

Con có chị cả làm kế toán hợp tác xã nông nghiệp. Năm ấy con khoảng 12 tuổi, chị con bị căn bệnh có chuỗi hạch ở cổ mà gọi là bệnh tràng nhạc (cũng gọi là ung thư). Chị lúc nào cũng lơ ngơ, nói nhảm nên phải nghỉ việc, thời đó cuộc sống còn rất khó khăn về nhiều mặt, nên việc đi viện cũng nan giải, phần lớn là chữa các thầy lang. Mẹ con đến thầy lang Sản lấy thuốc về sắc cho chị uống. Chị đã không uống, đem đổ thuốc và nói: "Bà nghe kẻ bất nhân đạo cho tôi uống thuốc, bà muốn tôi chết à".

Rất may được người bác họ dẫn tới ông đồng thầy (nghe nói ông được ăn lộc cô Thượng Ngàn), ông cho thuốc các vị: ớt, thuốc lào, hoa, chanh quả. Làm theo ông hướng dẫn và chị đã đỡ. Nghe mẹ con nói Cô Ba về ông đồng thầy, ông uống 5 tích nước (con không biết là tích bé hay to) và ông nói phải làm giấy sớ trình đồng cho chị mới khỏi, làm giấy sớ cúng các cung các cửa và phải đi hội hàn (hội hàn là lễ hội mở vào khoảng tháng 6 hàng năm ở tỉnh Thanh Hóa).

Vào thời điểm đó nhà nước đang chống mê tín dị đoan, nên việc làm lễ không thể công khai nên rất vất vả, thường làm vào ban đêm. Mẹ và chị con đã làm theo, nhờ ông giúp làm giấy sớ trình hầu đồng. Bệnh tình đỡ nhiều, khoảng 6 tháng sau chị con khỏi hẳn, trở lại bình thường như trước. Chị con trở lại làm việc như trước, thật là may mắn cho gia đình con.
Vào những năm tiếp theo chị phải đi lễ các cung cửa, các lễ hội và ít nhất mỗi năm phải trình hầu đồng 1 lần, nếu không thì người chị sẽ bứt rứt, khó chịu, ốm.

Điều may mắn lớn nhất là từ đó gia đình con đã biết và tin tưởng nơi tâm linh, việc thờ cúng được chú ý cẩn trọng hơn, từ đó cuộc sống của gia đình cũng phát triển tốt đẹp lên.
Ba năm trở lại đây do tuổi tác và có người hướng dẫn, chị đã xin nghỉ hầu đồng và thờ Phật cũng như đi lễ hội, cuộc sống của chị và gia đình được bình an, các con chị cũng đã trưởng thành.
Đây cũng là dấu mốc mà con tin vào tâm linh, may mắn lớn cho con là được theo học MTTĐ có Tổ, Thầy chỉ dạy, tâm linh được tiến triển cao hơn, không dừng lại ở hầu đồng, cúng bái. Con hiểu được nhiều quy luật siêu hình, hiểu được chết không phải là hết, biết lo cho linh hồn mình, biết cách sống tốt đời đẹp đạo.
Con cũng muốn góp công sức của mình để phục vụ đạo cũng như là giúp mọi người biết thờ Trời Phật, Thánh Thần, làm lành, lánh dữ, sống theo thiên ý.

Con PhucDuyenGia