Chưa xemBởi banana
blue1
Bài dự thi

Nhà con vốn là gia đình vô thần. Năm đó, khi anh Hai con bị tai nạn xe, do nghe lời hàng xóm, má con có đi nhiều Thầy bùa để xem. Con nhớ có một ông tới xem phán rằng nhà nhiều cửa quá, nên không có giữ tiền được, lấy bùa về dán lên trước cánh cửa để giữ tiền… Sau khi đi đủ thứ thầy bà về, má con lập bàn thờ cửu thiên huyền nữ và ông địa trong nhà, trên các cửa thì dán những bùa hoặc vẽ những chữ bùa đỏ.

Từ lúc thỉnh bùa về, tốt lên con không thấy, má con tính tình trở nên hung dữ, nhà con thì làm ăn ngày một lụn bại, anh Hai con bị tai nạn gãy 2 chân, bác sĩ mổ xong cho về nằm nhà được một tháng. Tái khám thì bác sĩ nói vết mổ bị nhiễm trùng, phải tháo khớp mới bảo toàn được tánh mạng, nhà con thấy vậy nên xin chuyển viện vào Chợ Rẫy để các bác sĩ chữa mà không phải tháo chân, má con vào Sài gòn nuôi cũng phải 1 năm trời, bao nhiêu tiền bạc làm ra đều chôn theo vào đó, nhà con từ giàu nhất nhì xóm trở lại thành một gia đình nghèo.

Về sau, con thấy má con đi tới ông thầy bùa để trả lễ, nói là kêu ổng rút âm binh về đi chứ để ở nhà mà không thờ cúng bị phá quá. Má con trả lễ một thời gian thì bắt đầu có dấu hiệu lạ, như là kêu cả nhà tập hợp lại, ngồi lắc lư cái mình xưng là "Mẹ", nói cả nhà khổ nhiều rồi, sau này sẽ được sống sướng hơn, con sau này có của dư, đứa em con được nhà nước lo, đứa út được lấy chồng Giám đốc, không phải lo lắng gì nữa....

Vài tháng sau, má con không còn nói thấy "Mẹ' về nữa mà bắt đầu thấy âm binh khắp nhà, bên tai cứ nghe tiếng nói văng vẳng than là rất khó chịu. Có lần, má con đang ngồi ngoài sân bỗng la lên: “Có âm binh tới, binh của ông thầy cúng gần nhà đang xông vào!” Rồi má con chạy vô nhà hối ba và em con vào nhanh lên, rồi chạy đi chốt cửa lại. Xong má con chạy tìm chỗ núp, chui đầu vào tủ áo, lấy cái quần trùm lên đầu, xong rồi chui vào gầm giường, rồi bò ra lấy chổi chà quơ quơ tứ hướng, quét lên người em con, vừa quét vừa la: “Đừng có ra ngoài âm binh sẽ giết hết cả nhà, mọi người mau mau trốn đi!”

Ba con lo lắng vào xóm trong gặp thầy bùa, ổng nói bị vong nhập rồi và cho 1 lá bùa về đốt uống nhưng má con cắn chặt răng không chịu uống. Lúc đó ba với anh 2 dùng vũ lực đè xuống, kêu em con bắt má uống, má giẫy dụa mà sập cả giường, cắn ba con chảy máu. Lúc uống xong, má con người run lên cầm cập, mắt long lên hung dữ, chửi rủa om xòm kêu: “cha con mày phản bội tao!”

Bà con hàng xóm đều biết chuyện, nên chỉ nhiều thầy bà cho đi, trong huyện con có bao nhiêu thầy bà, nhà con đều dẫn má đi hết, có thầy thì nói vong nhập lâu rồi, khó trục lắm, có người thì bảo người này có căn, phải đặt lễ thì sẽ giải căn, có người nói do bỏ đứa con trong bụng nên giờ nó về quậy… Có một đồng cốt nói má con bị con quỷ 137 tuổi và 49 binh phá, do chặt cây cổ thụ trước nhà. Quỷ về nói qua khẩu của bà thầy: “Có cái cây mà chặt lấy chỗ đâu tao ở, mày có tin tao bắt cái xác này chết 3 ngày không, bắt cả gia đình nó chết luôn không.” Người nhà con phải vuốt giận nó, sau khi nó nguôi giận, nó nói muốn chữa hết bệnh thì cho má con gội đầu và cúng 3 ngày, một triệu rưỡi tiền lễ, nhà con làm theo đến ngày thứ ba, bà thầy đó nói do bệnh lây nên phải gội tới cuối tháng…Vậy mà nhà con vẫn làm theo. Con nghiệm thấy thầy bà chế chuyện ra dọa người, làm đủ chuyện mà má con càng hung dữ hơn, sẵn sàng chửi bới nếu không chiều theo ý.

Má con thường xuyên ngồi thẫn thờ, nói lảm nhảm trong miệng, đôi khi đang nằm thì la lớn lên “tui bị khùng rồi”, tối thay vì ngủ thì cứ đi qua đi lại lẩm nhẩm nói một mình. Em con hỏi má nói gì vậy thì má trả lời: “Đó, nó cũng khùng luôn, nghe đánh nhau tùm lum hết mà 2 người không nghe, khùng hết nhà rồi, trời ơi”

Đi thầy bà không hết, nhà con đưa má con vào Biên hòa, bác sĩ kê thuốc, má con uống thuốc cả năm trời, ngủ li bì, thức thì lừ đừ như vô hồn.
Hết thuốc thì bệnh tái phát, má con tiếp tục thấy âm binh tới đòi nợ, lần này thì vui hơn nữa là có người tốt bụng mang tới trả cái nhẫn vàng cho ba con, thì ra là má con đem tiền vàng, nhẫn vàng đưa cho bà con hàng xóm, nói với họ là nhà tui chết hết rồi, anh/chị giữ lấy xài đi..., chị dâu con cũng khoe được má cho vàng... Rồi má con lục lọi giấy tờ, đem giấy lái xe của em con đi đốt còn điện thoại, vật dụng trong nhà, dây điện, ăng ten tivi má con cũng cắt sạch. Ba con hỏi sao má cắt lung tung vậy thì má nói là: “quỷ nó theo dây điện vô nhà nên phải cắt hết.” Ghê hơn nữa là má đem phân trây trét khắp nhà và trên bàn thờ rồi cười lớn nói một mình: “Tao coi thử tụi mày dám tới đây nữa không.”

Lúc này, trang web vutruhuyenbi đã mở ra, con chỉ cho ba con với 2 đứa em vào. Từ lúc đọc bài diễn đàn, ba con có cái nhìn khác đi, không dẫn má con đi thầy bà nữa, con nói là bệnh của má chỉ cần má sám hối, niệm phật, do thỉnh bùa phép nhiều nên bị âm binh quậy phá. Cả nhà cùng tu hành cầu nguyện thì từ từ má con sẽ hết. Ba con nghe theo không chìu theo ý má con nữa và khuyên má niệm Phật. Má con không chịu đòi gặp thầy pháp. Rồi khi không còn ai dẫn đi nữa thì má con hờn mát với ba con: “Để tui chết đi cho ông đi lấy bà khác.” Rồi má con bỏ nhà đi tới nhà mấy dì, ông bà xui gia, bà con trong xóm ở nhờ, rồi nói đi đâu cũng thấy bị ma quỷ đuổi. Ba con phải năn nỉ má mới chịu về nhà. Về nhà thì nói nhà bị quỷ ám nặng quá.

Đến đây thì con hiểu được là má con đã đỡ rồi, nhưng tâm lý má con cứ muốn mọi người lo lắng cho nên tiếp tục làm như có bệnh bắt ba con phải năn nỉ thì mới về nhà. Sau đó thì má con đòi đi vào chùa. Chùa quay sang đòi ba con phải đóng tiền cho má con ở đó nghe tụng kinh gõ mõ. Rồi ở đó má con cũng thấy âm binh đuổi chạy vào rừng trốn, ni cô trong chùa kêu ba con dẫn má về nhà, vì chùa sợ liên luy. Rồi má con đòi vô một chùa khác. Ở đó ni cô khuyên niệm Phật thì má con nghe theo. Một thời gian sau má con vác về nhà bộ đồ hành nghề: chuông, mõ, xâu chuỗi, tượng Phật và nói niệm Phật thì không thấy âm binh. Phải chi má con chịu nghe lời niệm Phật từ đầu thì đã không phải chịu khổ sở suốt 2 năm.
Hiện tại thì má con đang khá lên dần dần.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Tịnh Lạc
Con xin phép chia sẻ câu chuyện của chị T, kể về chú Q. (con xin tạm gọi như vậy):

Dạ thưa điểm đạo là gì em không biết ạ, sao đây em bày bệnh ba em cách đây 25 năm về trước ba em có làm công an thì được một thời gian thì ba phát bệnh nói nhảm nên cơ quan ba cho nghỉ việc, thời gian ba nghỉ việc ở nhà thì ba cũng phụ mẹ việc đồng án. Sau thời gian phụ mẹ ba cứ nói đau lưng không phụ mẹ nữa, mẹ cứ la ba thì ba bắt đầu nóng nảy đập đồ lung tung, rồi ba có triệu chứng ngày ngủ đêm thức viết cả đêm rồi lấy đốt uống mà lúc đó ba em ghê lắm. Ông bà nội thấy vậy đưa ba vô bệnh viện tâm thần cỡ 2, 3 tháng sao ông nội đi thăm thì ba không còn bệnh nữa bệnh viện nói ba không có bệnh gì hết người ta cho về. Về nhà chừng 10 ngày thì ba phát nặng hơn nữa, cứ đi ra nghĩa địa rồi cứ hu liên tục cả đêm, về tới nhà là đòi giết mẹ không hà, nên mẹ không dám ở nữa mới đi về nhà ngoại ở, thì mẹ về ngoại ba cứ đi rình mẹ ở đâu là ba giết mẹ chổ đó. Từ đó 4 mẹ con trốn vào Vũng tàu ở, ba mới hỏi ông nội mấy mẹ nó đâu hết rồi ông nội mới nói là mày đánh đập vợ con mày người ta thấy dẫn đi ra ngoài bắc rồi. Thì đó ba có thêm cái nữa là lúc nào cũng sợ người ta bắt cóc người trong nhà mình hết, bao nhiêu năm trôi qua gia đình em rất là khó khăn nên mẹ cũng không đi trị cho ba bỏ liều, rồi em đi lấy chồng ở xa em cũng không có điều kiện dẫn ba đi chữa bệnh, giờ em có chút điều kiện có dẫn ba đi xuống miền tây chữa cho ba. Bác sĩ nói ba bệnh thần kinh phân liệt uống thuốc được thời gian cũng thấy đỡ một chút nhưng vẫn còn nói nhảm một mình, nhưng đỡ hơn hồi xưa. Nhà em thì theo đạo Phật, ba em hiện giờ ở ngoài Bình thuận Phan thiết ở chỉ có một mình vợ con không dám sống chung không biết lúc nào ba lại lên cơn. Em thì có chồng ở Vũng tàu lâu lâu ba mới vô em mới chở đi chữa. Giờ ba năm nay cũng 56 tuổi rồi em cũng muốn giúp ba hết bệnh trở lại với gia đình, em mong hội giúp đỡ cảm ơn.


Được nghe kể thêm chú Q. từng công tác trên miền núi có yêu thương một người con gái trên đó nhưng gia đình đã chọn vợ nên bắt về. Chú phát bệnh thì vẻ mặt dữ dằn, mắt đỏ hoe và thức đêm viết lên giấy tập cái gì thì gia đình không dám xem. Bây giờ chú cũng biết đi chùa và chịu niệm phật. Từ khi chú Q. phát bệnh gia đình đã biết tới tâm linh hơn. Con của chú, chị T. cũng có triệu chứng bệnh vô hình: hơn 2 năm trước chị có thể rơi vào trạng thái không làm chủ được cơ thể mình, nằm mê man mấy tiếng đồng hồ bỏ trống nhà cửa, muốn đi ra ngoài làm gì thì làm mặc cho anh chồng cản. Vậy mà anh chồng bây giờ lại ủng hộ cho chị tu, hai vợ chồng có cách nhìn khác, bớt vô thần hơn.

Con hiểu đây là trường hợp bị hành căn, xoay chuyển cho trả nghiệp và cho tu. Đi bệnh viện tâm thần thì thông minh tỉnh táo, về đến nhà lại phát bệnh thì đúng là bệnh vô hình. Bệnh thần kinh không nhìn ra biểu hiện bệnh, tiêm uống thuốc quá liều thì 'lợn lành cũng chữa thành lợn què'. Thưa Thầy, con cũng có điểm đạo cho chị T.[/justify]

Con kính
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Triệu Minh
blue2
Một nhân viên bên công ty đối tác tên là Luân kể cho Trieuminh nghe chuyện anh trai tên Tân hiện đang sống chung với gia đình.

Cách đây mấy năm, anh Tân tự dưng có những dấu hiệu lạ trong cuộc sống thường ngày, tự nói là nhìn thấy được những chuyện sắp xảy ra, đi ra chỗ nào mà vắng như khu Vĩnh Điền (ở TP Nha Trang) thì thấy nhiều âm vong, chỗ nào mà có mộ là anh Tân thấy luôn hình bóng của người ngồi ngay bia mộ.

Gia đình Luân không có tin và nghĩ chắc anh Tân suy nghĩ mông lung rồi nói tầm bậy, nhưng càng ngày gia đình để ý thấy anh Tân thay đổi quá so với bình thường, anh Tân hút thuốc nhiều hơn, cách hút như người bị thần kinh, mắt đăm chiêu, tay cầm thẳng đơ, vừa hút xong điều thuốc, đi ra ngoài thấy ai hút cũng lại xin hút, thậm chí ba của Luân hay vứt những đốt thuốc còn chút ruột, thì anh Tân cũng lượm để đốt và hút.

Ban đêm thì không chịu ngủ mà cứ đi lòng vòng trong nhà, miệng thì hay nói nhảm, nhưng điều lạ là anh Tân lại có thể nói cho gia đình anh biết cái cảm giác anh hay gặp phải như là: có gì đó trong tâm trí anh, nó điều khiển ý thức của anh, anh không thể nào tự chủ được, rồi khi cả nhà nhìn thấy các cử chỉ hoạt động của anh như bước đi, hay ngồi xuống, nói chung các động tác đều rất chậm chạp như đoạn phim quay chậm vậy, anh cũng nói với gia đình là không biết sao anh muốn đi nhanh mà không có được, đầu óc cứ nặng nề và không làm theo cảm nghĩ của bản thân được, gia đình của Luân sợ anh bị thần kinh, nên dẫn anh đi khám, đi chụp CT, rồi thời gian sau gia đình dẫn anh Tân vô trong Thành Phố Hồ chí minh để chụp MRI thì cũng không thấy bệnh lý gì. Đôi khi anh Tân đang nằm thì bị cứng toàn thân, lúc tỉnh anh vẫn nói chuyện với gia đình là anh sợ anh sẽ bị mất ý thức và không làm chủ được mình nữa, gia đình của Luân cũng nghe người khác chỉ dẫn và có đi coi thầy thì được biết anh có vong theo, rồi gia đình dẫn anh đi khắp các thầy bà để chữa bệnh cho anh, tốn nhiều tiền bạc mà không thấy hy vọng gì?...Riết rồi gia đình chán nản và để anh Tân bị như vậy cho đến hiện tại. Ba má của Luân cũng hay niệm Phật và tụng chú đại bi, ngày trước anh Tân không bị bệnh thì anh Tân cũng hay niệm Phật và tụng chú đại bi lắm.

Giờ đã mấy năm rồi, anh Tân vẫn bị như vậy, nhưng dần như vô thức, cũng may là anh chỉ có thể lâu lâu nhận ra Luân và Ba má, ngoài ra không còn biết ai là họ hàng, bạn bè, hàng xóm nữa..
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Duyên Ngộ
blue3_yellow1
Hồi DN còn bé, có nhớ mẹ bị bệnh ho rất dữ, bị một thời gian dài sau đó bệnh tự khỏi mà không để lại chút dấu vết nào, cho tới tận bây giờ đã qua hơn 20 năm rồi. Có lần DN được nghe mẹ kể về nguyên nhân mẹ khỏi bệnh liên quan tới huyền bí như sau:

Sau một thời gian mẹ bị bệnh, mẹ mua thuốc kháng sinh về tự tiêm mà không đỡ. Một hôm, tình cờ mẹ theo bà ngoại đến một cái đền nhỏ ở làng bên cạnh, bà thủ đền (người trông coi đền) chỉ vào mẹ và nói với bà ngoại là mẹ bị hành căn rất nặng, nếu không ra trình đồng thì sẽ bị chết. Sau đó mẹ nghe theo và ra trình đồng thì một thời gian sau bệnh tự khỏi. Mẹ kể thêm, nhiều khi đêm ngủ nhìn lên đỉnh màn thấy những hàng chữ nho hiện ra trên đỉnh màn và biến mất. Mẹ nói do mẹ không chú tâm học nên sau một thời gian thì không còn hiện tượng đó nữa.

Có một chuyện linh ứng mà DN được trực tiếp chứng kiến, đó là một hôm mẹ kể với mọi người là tối hôm trước mẹ mơ có một cụ già râu tóc bạc phơ đứng ở đầu giường kêu mẹ: "Dậy, dậy ta cho con đề" và sau đó viết vào lòng bàn tay mẹ một con số. Hôm đó chính DN chở mẹ qua làng bên cạnh đánh con số, thì tối trúng được 120 ngàn (mẹ chỉ chơi nhỏ thôi) nhưng nhiều người đánh theo mẹ thì lại trúng lớn.

Hồi xưa nhà DN có thể nói là cũng nghèo nhưng nghiệm lại từ khi mẹ tin tưởng vào Thần Linh thì gia đình dần dần khá lên. Ba DN từ một người giáo viên (hồi đó giáo viên lương thấp đến mức nhiều người bỏ nghề ra ngoài làm) thì được chuyển công tác sang làm lĩnh vực khác, rồi trở thành cán bộ của Huyện. Còn 3 chị em DN thì được ăn học đoàng hoàng, ra trường có công ăn việc làm ổn định. Sau này DN học đạo cũng có điểm đạo cho mẹ nhưng mẹ vẫn tu theo đạo Mẫu của mẹ, điểm đạo cho 2 chị thì cũng chỉ có một chị tu được. Nhờ ân phước của Tổ, Thầy và Thánh Thần mà hiện tại có thể nói gia đình DN khá là tốt đẹp và được bình an.
Chưa xemBởi Thanhthuong
Thanhthuong Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ,
Con kính đảnh lễ Đức Thầy!
Đệ chào tỷ Hivong và các huynh, tỷ!

Nhân chủ đề Bệnh vô hình của huynh Duyên Ngộ, con xin kể một câu chuyện liên quan đến chủ đề này.

Con có một người quen, chị ấy tên Thu năm nay đã 58 tuổi, hiện đang sống ở tập thể Z176 Gia Lâm, Hà Nội. Thời điểm 10 năm về trước, chị T mắc căn bệnh ung thư tuyến vú. Vì chị làm việc thuộc ngành Quốc phòng nên đã được chữa trị bằng các phương tiện khoa học hiện đại nhất nước. Các bệnh viện K, 103, 108 đều xác định: bệnh di căn vào sâu nội tạng, chờ chết ạ. Chị T cũng nhận được trợ cấp xã hội cho Bệnh hiểm nghèo, khoảng 2,2tr đồng /1 tháng.

Nhân duyên đưa chị ấy đến điện thờ Mẫu, bóng Cô Chín Thượng qua ghế đồng điện phán truyền: chị T có bệnh về siêu hình, phải ra hầu đồng sẽ hết bệnh. Với ranh giới cận kề sống chết, dù chưa có niềm tin vào siêu hình nhiều, chị T vẫn nghe theo. Ngày chị T ngồi giữa chiếu loan mở phủ, chị được nhà ngài khai nhãn cho nhìn thấy toàn bộ tượng pháp trong bản điện tỏa ánh sáng hào quang. Nửa năm, chị T đi khám lại không hiểu sao bệnh di căn lại biến mất, bác sĩ cũng ngạc nhiên. Chị ấy thật mừng vui và ngô nghê đến mức chạy ngay về bản điện, hỏi nhà ngài rằng: "Con khỏi bệnh rồi thì số tiền trợ cấp 2,2tr/ tháng con có được lấy nữa không?", nhà ngài đáp: "Con muốn bệnh lại, thì cứ lĩnh số tiền trợ cấp ấy." Thế là chị T trả nhà nước luôn số tiền trợ cấp. Hiện tại chị ấy vẫn sống và hầu đồng ạ.

Qua câu chuyện có thật, và những kiến thức của Tổ, Thầy truyền dạy. Thanhthuong con nhận ra lời Tổ, Thầy chỉ dạy cho chúng con hoàn toàn minh triết và kiểm chứng rõ ràng, đó là: Thánh thần có nhiều thị hiện, lần hồi chỉ dạy cho mọi chúng sanh, tùy theo căn cơ của họ. Pháp thuộc Thánh Thần, nên chỉ cần thật tâm sám hối Trời Phật, không cần mê chấp vào cao thấp thì đều được linh ứng ạ.

Thanhthuong con kính bút!
^:)^ ^:)^ ^:)^
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi HTA68
blue1
Câu chuyện 1: Cách đây hơn 10 năm, thời gian đó con mới về lại Việt Nam và hoàn toàn không có hiểu biết gì về tâm linh, và không có ai giải thích những hiện tượng mà con đã trải qua, động một hiện tượng là làm lễ lên đến vài chục triệu, vài trăm triệu là bình thường. Em gái con dẫn con đến Cụ Xuân, ở Xuân Đỉnh, Hà Nội. Cụ Xuân lúc đó đã gần 90 tuổi. Cụ Xuân có điện thời rất lớn (thờ Thánh). Hôm con đến đó, xuất hiện một nam thanh niên, mọi người gọi là Thầy Dao (thầy cúng). Sau khi cụ Xuân coi bói cho con xong và phán: Số con có số một mình một điện (đến giờ con chẳng có lập Điện thờ nào cả), con cũng nghe phán xong rồi để đó. Ra ngoài uống nước, con có được tiếp cận với Thầy Dao.
Thầy kể: Trước đó vài năm, Thầy Dao bị bệnh xơ gan cổ trướng, bụng trương phình lên rất to đến kinh dị, đi khám bác sĩ bệnh viện bó tay trả về vì không ai có khả năng chữa được bệnh cho Thầy Dao, phần chết nhiều hơn phần sống. Cơ duyên Thầy Dao được gặp Cụ Xuân, Cụ đã coi bói và nói Thầy Dao làm 1 đàn lễ Tứ Phủ, sau khi làm lễ xong thì Thầy Dao hết bệnh. Để trả ơn Cụ Xuân đã cứu mạng cho mình, Thầy Dao đã nhận cụ Xuân là Thầy, từ đó Thầy Dao làm Thầy cúng bên cạnh Cụ Xuân. Con cũng có duyên được Thầy Dao mời về nhà và thăm quan Điện thờ riêng của Thầy Dao. Sau đó vài năm, con có nghe tin Cụ Xuân đã mất, còn Thầy Dao vẫn hành nghề Thầy Cúng.

Câu chuyện 2: Trước khi đến với MTTĐ khoảng 1,5 năm, con hay lên Thầy Liên ở Giang Văn Minh (Thầy gốc Thái Bình), là Tướng Tá bên Quân Đội đã về hưu và cơ duyên làm nghề coi bói, cúng kiếng, nhà phất lên như “Diều gặp gió“ vì nghề này, cả nhà bỏ việc và chắp táp cho Thầy Liên, con lớn con bé phục vụ giúp Thầy hết, vợ ở nhà bán hoa tươi và vàng mã đã sắp sẵn. Buổi sáng hôm đó, con lên Điện Thầy Liên để tìm hiểu thêm về thế giới tâm linh (lên đây con đã được trải nghiệm nhiều câu chuyện thú vị về tâm linh, bị bỏ bùa, đánh nhau với yêu tinh v.v... Thầy giúp hết…). Có 5 chị em gái đi cùng nhau lên nhờ Thầy giúp đỡ, vì một trong 5 chị em gái bị ung thư tương đối nặng, sống chết không biết thế nào, mà sáng hôm sau có kỳ hẹn ca mổ ung thư vú ở bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Trong lúc Thầy Liên coi bói, con cũng ngồi đó và nghe Thầy phán: Mấy chị em có nhờ thầy nào, toàn gài âm binh vào mấy chị em nên gây ra bệnh, một trong mấy chị em có nói: có ghé thăm Thầy Vượng (ở Hưng Yên, Thầy Vượng nổi tiếng chuyên về nuôi âm binh).
Lúc đó, vì đông quá nên con về. Mấy hôm sau con có hỏi thăm lại vụ mấy chị em, thì được biết, Thầy Liên cấp tốc làm lễ trả lại toàn bộ âm binh cho Thầy Vượng, sau đó bạn bị ung thư vú hôm sau không đi mổ như lịch hẹn với Bệnh viện Bạch Mai, và bệnh ung thư vú tự nhiên cũng hết.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi MinhThanh
blue2
Con xin chia sẻ một trường hợp mắc bệnh vô hình sau đi lễ khỏi ạ! Câu chuyện này do Cô Đồng Nhương kể lại cho cho con.
Năm ngoái em Hoa (19 tuổi), sống ở Hải Phòng được mẹ dẫn đến điện của cô, lúc đó em đang chuẩn bị cho kỳ thi Đại học nhưng mắc bệnh đau đầu mãn tính từ nhỏ uống thuốc không khỏi. Em không biết gì về tâm linh nhưng nghe theo mẹ đến. Cô Nhương nói em có duyên với cô Chín bên tứ phủ, phải làm lễ xin cô sẽ hết. Sau đó, em cùng gia đình theo đoàn của cô đi lễ đền Cô chín ở Thanh Hóa. Vừa vào cổng điện được mẹ giao cho cầm bó hoa dâng lễ Cô, em có biểu hiện cô nhập, vào chính điện em nhảy tanh tách, lên đồng rất chuyên nghiệp. Cô Chín qua xác cô Đồng Nhương nói: "Khi con mang hoa vào, ta thương nó quá, nó không có tội gì nên không phải trình đồng mở phủ, sẽ khỏi bệnh". Bố mẹ em chứng kiến, khóc cảm động.
Sau đợt đó về em hết bệnh đau đầu và thi đỗ Đại học trên Hà Nội.

Con minhthanh kính lễ!

Chưa xemBởi PhucDuyenGia
blue1
Con có chị cả làm kế toán hợp tác xã nông nghiệp. Năm ấy con khoảng 12 tuổi, chị con bị căn bệnh có chuỗi hạch ở cổ mà gọi là bệnh tràng nhạc (cũng gọi là ung thư). Chị lúc nào cũng lơ ngơ, nói nhảm nên phải nghỉ việc, thời đó cuộc sống còn rất khó khăn về nhiều mặt, nên việc đi viện cũng nan giải, phần lớn là chữa các thầy lang. Mẹ con đến thầy lang Sản lấy thuốc về sắc cho chị uống. Chị đã không uống, đem đổ thuốc và nói: "Bà nghe kẻ bất nhân đạo cho tôi uống thuốc, bà muốn tôi chết à".

Rất may được người bác họ dẫn tới ông đồng thầy (nghe nói ông được ăn lộc cô Thượng Ngàn), ông cho thuốc các vị: ớt, thuốc lào, hoa, chanh quả. Làm theo ông hướng dẫn và chị đã đỡ. Nghe mẹ con nói Cô Ba về ông đồng thầy, ông uống 5 tích nước (con không biết là tích bé hay to) và ông nói phải làm giấy sớ trình đồng cho chị mới khỏi, làm giấy sớ cúng các cung các cửa và phải đi hội hàn (hội hàn là lễ hội mở vào khoảng tháng 6 hàng năm ở tỉnh Thanh Hóa).

Vào thời điểm đó nhà nước đang chống mê tín dị đoan, nên việc làm lễ không thể công khai nên rất vất vả, thường làm vào ban đêm. Mẹ và chị con đã làm theo, nhờ ông giúp làm giấy sớ trình hầu đồng. Bệnh tình đỡ nhiều, khoảng 6 tháng sau chị con khỏi hẳn, trở lại bình thường như trước. Chị con trở lại làm việc như trước, thật là may mắn cho gia đình con.
Vào những năm tiếp theo chị phải đi lễ các cung cửa, các lễ hội và ít nhất mỗi năm phải trình hầu đồng 1 lần, nếu không thì người chị sẽ bứt rứt, khó chịu, ốm.

Điều may mắn lớn nhất là từ đó gia đình con đã biết và tin tưởng nơi tâm linh, việc thờ cúng được chú ý cẩn trọng hơn, từ đó cuộc sống của gia đình cũng phát triển tốt đẹp lên.
Ba năm trở lại đây do tuổi tác và có người hướng dẫn, chị đã xin nghỉ hầu đồng và thờ Phật cũng như đi lễ hội, cuộc sống của chị và gia đình được bình an, các con chị cũng đã trưởng thành.
Đây cũng là dấu mốc mà con tin vào tâm linh, may mắn lớn cho con là được theo học MTTĐ có Tổ, Thầy chỉ dạy, tâm linh được tiến triển cao hơn, không dừng lại ở hầu đồng, cúng bái. Con hiểu được nhiều quy luật siêu hình, hiểu được chết không phải là hết, biết lo cho linh hồn mình, biết cách sống tốt đời đẹp đạo.
Con cũng muốn góp công sức của mình để phục vụ đạo cũng như là giúp mọi người biết thờ Trời Phật, Thánh Thần, làm lành, lánh dữ, sống theo thiên ý.

Con PhucDuyenGia
Chưa xemBởi Thanhthuong
Con được anh Tiến làm chung cơ quan kể câu chuyện có liên quan đến bệnh vô hình ở gia đình anh. Mẹ anh Tiến là bác Như, năm nay đã 73 tuổi. Từ hồi còn trẻ, bác Như đã bị dấu hiệu bệnh vô hình, làm gì cũng thất bát, đổ vỡ.
Bác có 4 người con trai, người con thứ 3 sinh năm 1972 tên là Dũng. Từ nhỏ D đã chậm phát triển, năm D được 10 tuổi bỗng mắc căn bệnh lạ, toàn thân sốt cao mê sảng, nằm bất động trong Viện Tó (nay là bệnh viện ĐK Đông Anh) 3 tháng trời không ăn không uống. Trong bệnh viện khi đó có cả chục ca bệnh như vậy, các bệnh nhân đều cùng khu tập thể nhà D. Mẹ anh D khi đó đến một điện thờ tứ phủ khu Chợ Tó, làm lễ cúng cho D.
Khi bác N lễ, nhìn thấy mặt mẹ mình ẩn hiện trên hình nhân bằng giấy. Bác liền bê cả hình nhân đó vào tận bệnh viện, khi D nhìn thấy hình nhân thoảng thốt gọi bà và tỉnh dậy. Trong những bệnh nhân có cùng triệu chứng như D, chỉ duy nhất có D được xuất viện. Từ đó, bác N đã ra mở phủ, lập điện thờ, và có khả năng coi bói. Chồng bác N khi ấy đang là Chủ tịch công đoàn Công Ty Than 3, bị áp lực nên cấm đoán bác N suốt.
Năm 1990 chồng bác về hưu rồi theo vợ phụng sự Tứ Phủ tại gia. Phần anh D bây giờ đã có vợ con, sống khỏe mạnh, mỗi ngày chỉ làm nhiệm vụ thay hoa lọc nước ở bản điện tư gia. Gia đình bác N thờ điện từ năm 1982 đến nay, bác N vẫn sống và hầu đồng, con cái đều thành đạt khá giả. Anh T con gặp cũng đang ở phố Đội Cấn, Hà Nội. Hai con anh T đều đã lớn, kinh tế gia đình cũng thuộc diện khá giả. Vợ chồng anh T thường về giúp bác N mỗi khi có công việc hầu đồng ạ.
Con Thanhthuong kính bút.
^:)^ ^:)^ ^:)^