Chưa xemBởi Cafe_den
blue1
Đọc bài gần đây thì có thấy đạo hữu Luatthanh69, MinhThanh và Hoang-godalat chia sẻ bài học về sắc dục (một vấn đề khá nhạy cảm, ít nói).
Tôi trộm nghĩ, mang thân là người tu hành ngoài tạo lập công đức ra thì cũng phải biết giữ gìn hành vi để tránh gây thêm nghiệp. Người có gia đình dù là phái nam hay nữ thì nên an phận thủ thường, không đi vụng trộm, phá gia can người khác, không xâm hại, lợi dụng, không lừa gạt tình cảm một ai thì gia đình tạm gọi là được êm ấm.
Riêng về người độc thân. Nói thật thì đừng ai cười. Sinh lý con người mà, nên để nó thuận theo lẽ tự nhiên!. Tuy vậy cũng phải có lý trí, biết kiềm giữ (kiềm chế) cảm xúc để xử sự chuẩn mực chứ không cần kiềm nén (kiềm hãm) ép xác bản thân. Anh nào mà ỷ độc thân rồi phóng khoáng nơi tửu điếm, thủ dâm quá độ, thì ảnh hưởng tinh thần, sức khỏe và nguy cơ lây bệnh xã hội cực kỳ cao.
Ngay cả sự nóng nảy cũng có thể kiềm giữ thì sắc dục cũng có thể giữ gìn sao cho không tổn hại ai, không mê đắm quá thì tương đối được.

Xin cảm ơn
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi nhibap
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy
Đọc bài kiểm tra về sắc dục của huynh Hoang_godalat con cảm thấy huynh đấy thật hạnh phúc khi được học theo kiểu online với CV , và Hoang_godalat đã vượt qua bài kiểm tra của CV thật xuất sắc đối với người tu học thì bài kiểm tra về sắc dục cũng rất là khó nếu không đủ tỉnh táo và bản lĩnh thì sẽ bị nó nhấn chìm trong bể u mê và con cũng liên tưởng đến vua Trụ vì mê mẩn sắc dục của Đắc Kỷ mà làm mất đi một cơ đồ, người ngộ đạo thì sẽ không bị chi phối nhiều bởi chuyện luyến ái.
Con chỉ hiểu được thế thôi ạ
Con nhibap
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Hải Âu
blue1
Kính lễ Tổ, Thầy!

Hoang_godalat đã viết:Chư Vị ấn tâm cho con ghi những lời dạy sau: "Cúng kiếng tuy chỉ là hình thức nhưng con người cần dựa vào đó để hiểu được bản chất của Thần linh. Cái mà Chư Vị muốn con hiểu được là mặc dù là hình thức nhưng cũng phải làm bởi vì phần đông người dân Việt Nam đều tin vào cúng kiếng, nếu con không làm thì họ sẽ cho con khùng điên và xa lánh con. Con phải ghi nhớ kỹ điều này: Lý đạo Tổ Thầy con dạy không sai nhưng tùy thuộc vào hoàn cảnh để mà sử dụng cho đúng chứ không phải học thế nào thì làm y theo như vậy con nhé. Con vẫn cúng kiếng nhưng nên làm đơn giản thôi, đừng bày đàn tràng chi cho tốn kém, Thánh Thần chứng cho sự thành tâm của con chứ Thánh Thần không hưởng được vật chất của người thế gian cúng cho..."


Đọc những dòng này, con chợt nhớ đến bài học của một thầy dạy môn triết, trường con mới được học ở Hà Nội, trong đó con nhớ đến chi tiết, các nước phương Tây thì dùng từ "chế thiên", người phương Đông ta nhu hòa hơn và dùng từ có vẻ phù hợp hơn là "thuận thiên" khi nói về mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên, nhưng riêng cá nhân con cho rằng thuận thiên hay thuận theo tự nhiên đã nói rõ bản chất, niềm tin tín ngưỡng đã có từ lâu đời của người phương Đông nói chung và dân Việt Nam ta nói riêng rằng - đó là một thái độ đúng mực và phù hợp với bậc siêu nhiên, đấng Thượng Đế mà cái biết của con người về đấng siêu hình ấy chỉ đáng 1 phần tỷ của hạt cát, do vậy sự khởi động của Cơ hủy diệt, trừng phạt những kẻ muốn "chế thiên", ngông cuồng, ngạo mạn là một minh chứng sống động cho việc Trời ghét ra sao và Trời thương là như thế nào.

Dân Việt ta từ ngàn đời nay, thế hệ nối tiếp thế hệ, luôn truyền lại cho con cháu đời sau phải biết sống thờ kính đấng thiêng liêng, ông bà đã khuất... do vậy tập tục thờ cúng, giỗ, đám... đã là một truyền thống tốt và không thể thiếu trong đời sống văn hóa, tâm linh của bất cứ người Việt Nam nào. Và đó phải chăng là một điều hiển nhiên được Trời thương vì đã biết sống "thuận thiên", biết thân phận nhỏ bé như con kiến mà cầu khẩn Trời Phật để được hưởng hồng ân. Cúng kiếng là một trong những tập tục như vậy, là phương tiện để thế hệ trước giáo dục thế hệ sau biết phải thờ kính như thế nào, thể hiện sự thành tâm như thế nào, chứ không thể nào dùng lời nói mà giáo dục, diễn tả được những điều thuộc về tâm linh, niềm tin, siêu hình.

Vài lời thiển ý. Con kính bút!
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Hoang_godalat
blue2
Con thành kính đảnh lễ Sư Tổ - Thầy

Thưa Thầy. Con xin báo cáo việc học của con ạ.
19/12/2016:
Tối trì chú, CV cho cúi lạy 218 cái. Sau đó CV cho xoay cổ. Cuối cùng là xoa 2 tay vào nhau, xoa mặt, đầu, ngực và sau lưng ở vùng hông

22/12/2016:
Sáng con có một giấc mơ. Con thấy trong mơ con được CV gia trì tập võ cho. Người con nhún nhảy, nhào lộn rất nhẹ nhàng và được tập nhiều động tác khác nhau ở trên không. Con thích lắm ạ.

Con thường xuyên nhìn thấy màu sắc như màu hồng và xanh lá cây. Chúng là những vệt màu đứt đoạn, không xen kẽ nhau ạ. Chư vị ấn tâm cho con khi con đang viết báo cáo "con đang tập nhìn thấy những linh ảnh".

Cách đây hơn 1 tuần, con mơ thấy mình đang học bài trên diễn đàn thì có tiếng nói bên tai con "Tiếp tục giao cho Kiemmadocco là người hướng dẫn cho Hoang_godalat".

Khi con tập viết lá phép thì người con nóng ấm. Tối con đi ngủ thì thấy có vài luồng ánh sáng đứt đoạn bao quanh con ạ.
Dạ trên đây là những ấn chứng của con. Con kính báo cáo lên Thầy.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Hoang_godalat
blue2
Con thành kính đảnh lễ Sư Tổ - Thầy

Thưa Thầy. Sáng nay tầm hơn 10 giờ con đi ra ngoài vườn. Con chạy cái ào ra vườn luôn. Đang chạy thì mắt con chợt sáng lên và đầu ngửa ra sau. Con phát hiện ra là có sợi dây kẽm chắn ngang trước mặt con. Con qua thì được Chư vị ấn tâm ngay "May là Ta cản lại chứ không nãy giờ con chết rồi. Lần sau đi đứng cẩn thận nha con". Thật là may khi con được Chư vị giúp chứ bình thường con không nhạy bén trong mấy tình huống vậy đâu ạ. Xém tí nữa là sợi dây kẽm đó cứa ngang cổ con, con khỏi ăn Tết luôn rồi thưa Tổ Thầy :"> . Con tạ ơn Tổ Thầy và Chư vị Mật tông đã che chở dạy dỗ con ạ.
Con kính báo cáo Tổ - Thầy ^:)^ ^:)^ ^:)^
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Hoang_godalat
blue2
Con thành kính đảnh lễ Ân Sư Triệu Phước
Con thành kính đảnh lễ Đức Thầy Triệu Nghiêm

Kính Thầy. Cách đây vài ngày con có một giấc mơ. Con đang được đi học cùng các bạn. Cô giáo dạy môn Tập làm văn. Đề văn có đưa ra là viết về sự không trung thực. Cô yêu cầu con và một bạn khác lên bảng lập dàn ý cho đề này. Con thấy các bạn ai cũng đi thẳng vô vấn đề. Con thấy cũ quá nên mới bắt đầu bằng một câu chuyện ngắn rồi mới đi vào yêu cầu của bài văn. Tiếp theo con lại thấy cảnh nhà trường thông báo xếp lịch thi. Con nghe hai bạn gần đó đang ngồi nói chuyện thì tự dưng con biết mình sẽ thi cuối cùng và Tổ, Thầy đứng ra tổ chức kỳ thi này. Con nghe nói là Tổ, Thầy đang đến trường con. Con đứng nhìn từ xa để trông thấy khuôn mặt Thầy. Càng nhìn thì con lại thấy Thầy đang ở rất gần con. Thầy quay mặt lại. Con nhận ra đó là một phụ nữ người ngoại quốc. Con tỏ vẻ ngạc nhiên và nghĩ "Ủa Thầy mình là người Việt mà ta". Con chỉ nhớ được tới đó thôi ạ.
Bài báo cáo này Chư vị ấn tâm cho con viết do con nghĩ giấc mơ đó không quan trọng nên đã không báo cáo về. Con kính Thầy lượng thứ cho con ạ.
Học trò kính báo cáo ^:)^ ^:)^ ^:)^
Chưa xemBởi Triệu Thông
yellow3
Con kính đảnh lễ Sư Tổ,
Con kính đảnh lễ Thầy,

Hoang_godalat: Con thường xuyên nhìn thấy màu sắc như màu hồng và xanh lá cây. Chúng là những vệt màu đứt đoạn, không xen kẽ nhau ạ. Chư vị ấn tâm cho con khi con đang viết báo cáo "con đang tập nhìn thấy những linh ảnh".


Đọc xong con nhớ lại trước đây, con cũng được CV dạy cho thực tập thấy linh ảnh như vậy. Vào năm 2004, khoảng 10h tối, khi con chuẩn bị đi ngủ, thì con thấy trong người rất khó chịu, thường như vậy thì con lập tức cầu nguyện với CV độ, nhưng vì lười nên con cố vỗ giấc ngủ, nhưng cuối cùng chịu không nỗi con phải lập tức ngồi bật dậy khấn xin CV độ chỉ dạy cho con. Con liền thấy CV dẫn một người đàn ông bị xiềng xích đến trước mặt con, là ba của của bạn con mới vừa mất. Hình ảnh con thấy là trắng đen, lơ lửng trên không, như là có ai chiếu phim 3D lên vách tường gần trần nhà. Sau khi con báo cáo lên người hướng dẫn thì con mới hiểu đó gọi là linh ảnh thấy bằng thần nhãn hay mắt thứ ba (còn gọi là được mở nhãn).

Từ đó, con bắt đầu được thấy thấy hình trắng đen khác, tiếp theo là những hình ảnh bông hoa lạ và rất đẹp, chỉ có 1 màu vàng, có lúc là màu tím, vài hôm sau thì con được thấy khung cảnh thiên nhiên với những màu Vàng, Hồng, Tím, Xanh da trời. Con được biết chư vị Thần linh đang huấn luyện mở nhãn cho con nên ngày nào con cũng nhìn thấy linh ảnh, từ từ con được cho thấy linh ảnh đầy đủ màu sắc. Có lúc cho con thấy linh ảnh hầu như cả ngày, thấy nhiều câu chuyện dài như phim và liên tục, có khi con được thấy linh ảnh như thực. Như có một lần khi con đang quỳ cầu nguyện, con được thấy 1 vị Phật, ngồi trên lưng 1 con Sư Tử bay đến chỗ con thì dừng lại. Con Sư Tử thở Phì ra một cái rất mạnh, làm con giật mình và ngã xuống sàn. Tuy sợ nhưng con lật đật quỳ lại để tiếp tục cầu nguyện và ghi nhận những lời vị Phật chỉ dạy để báo về người hướng dẫn.

Dạ cho đến sau này, con đã rất quen thuộc với những linh ảnh và được Thầy sử dụng làm đồng tử để nhận thông tin từ Thiên Đình. Con hiểu con đã được rèn luyện để giữ tâm bình an, tâm không vọng động để không xen ý phàm thông tin con được nhận không bị nhiễu. Con xin phép được chia sẻ lại với các bạn đạo đang được chư vị rèn luyện để có thể phục vụ Tổ, Thầy trong tương lai.

Con thành kính cảm ơn Thầy, Tổ.
Con Triệu Thông
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Hoang_godalat
blue2
Con thành kính đảnh lễ Sư Tổ - Thầy

Thưa Thầy. Con xin báo cáo việc học của con ạ.
08/01/2017: Chư vị ấn tâm về việc chọn nghề của con
"Chư vị xét thấy con nên học về kinh tế. Chí ích sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho con có điều kiện học đạo. Bản thân con thích giao tiếp nên con sẽ được làm về giao dịch với khách hàng. Đó là thế mạnh của con và Chư vị sẽ tạo mọi cơ hội cho con làm tốt công việc này. Con không hợp với các ngành thuộc khối xã hội và ngoại ngữ nên đừng có chọn kẻo uổng phí tiền bạc con nhé. Hãy ráng học. Đừng nghĩ trước kia mình học kém thì sau này mình cũng học kém. Từ giờ con có Chư vị dạy dỗ. Chỉ cần con học tốt và biết cúng dường tri ân tới Tổ Thầy thì con sẽ được Chư vị cho học tốt thôi nha con. Con còn phải học hỏi nhiều. Con tắt máy rồi ngủ sớm đi."

09/01/2017: Hôm nay con đang lên Facebook thì Chư vị ấn tâm "Mấy đứa làm mấy trò khùng điên trên mạng xã hội thế nào cũng chết sớm. Con cứ chờ mà xem."

10/01/2017: Những lúc con làm lễ điểm đạo xong cho một ai đó, Chư vị đều ấn tâm khích lệ con "Làm tốt lắm con. Làm tốt lắm."

11/01/2017:
Cách đây hơn nửa tháng con mơ thấy nick học đạo của con được đổi tên thành Ngọa Nam. Do cái tên nó lạ nên khi con nhìn thấy, con chú ý kỹ vào nó rồi cứ đọc, khi con ngủ dậy miệng con vẫn còn nhẩm đọc cái tên đó. Chư vị ấn tâm là nick học đạo của con không có ý nghĩa gì nên đặt cho con cái tên hợp với bản tính của con hơn.

Hôm qua, con nghĩ tới việc các sư huynh tỷ được học bài giảng riêng. Con thú thật là con cũng có chút ghen tỵ nên con đã nghĩ tới nó mãi mà không dứt ra được. Chư vị lập tức dạy con:"Ráng tu học cho tốt rồi con sẽ được như các huynh tỷ của con. Được học bài giảng riêng là được lên một lớp mới. Con còn chưa học xong lớp của mình thì sao trèo lên tới đó học được. Ngừng suy nghĩ về nó con nhé". Con đã hiểu ra và không còn có những suy nghĩ đó nữa ạ.

Hôm nay, khi con đọc bài viết của tỷ Triệu Thông thì Chư vị ấn tâm con ráng học vững lý đạo thì Chư vị mới cho con tập nhìn thấy các linh ảnh tiếp. Vì các linh ảnh thường thì rất đẹp và thú vị, nếu con không vững lý đạo thì sẽ không vượt qua được các bài kiểm tra của Chư vị về linh ảnh ạ.

Trước đây, con thường có những giấc mơ biết trước tương lai, đều xảy ra thật trong thực tế và cho tới tận bây giờ vẫn còn diễn ra trong thực tế. Nó thật từ khung cảnh cho tới con người luôn ạ. Lúc ấy, con đã bám chấp vào đó. Con vì thiếu trí tuệ mà sống trong mộng tưởng suốt một thời gian dài. Ngày nào con cũng nghĩ về nó và mong rằng nó sẽ xảy ra. Nhưng rồi không ạ. Sau này, con không còn được mơ như vậy nữa.
Chư vị dạy: "Những giấc mơ biết trước tương lai là do Chư vị thần khải cho biết. Nhưng do con quá bám chấp vào những thần khải và đã xảy ra những chuyện không tốt nên Chư vị đã không còn cho con mơ như vậy nữa. Sau này, vẫn còn có những sự kiện có thật được diễn ra giúp con kiểm chứng lại về thông tin mà mình nhận được trong mơ". Con nay hiểu rõ hơn về lời dạy của Tổ,Thầy là khi nhận được thông tin thần khải đều phải phối kiểm với thực tế, chứ không vội tin ngay. Càng ngày con càng thấm nhuần hơn khi chính bản thân trải nghiệm về nó ạ.

Học trò con thật quá may mắn khi thời nay được tu học mà không cần phải lóc da xẻ thịt như thời trước để được học đạo quý. Con được "dọn đường" sẵn để học, tài liệu tham khảo và các bài giảng tâm huyết của các bậc Thầy đều có sẵn. Nếu con không học tốt hoặc không chịu học thì sau này dù có hối tiếc cũng đã muộn màng.
Con kính Tổ, Thầy chỉ dạy cho con nhiều hơn để con có được sự minh triết và cuộc sống bình an ạ.

Dạ con kính báo cáo lên Tổ - Thầy ạ ^:)^ ^:)^ ^:)^
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Hoang_godalat
blue2
Con kính Sư Tổ - Thầy

Tối hôm nay con tập viết lá phép. Trước đó cơ thể con hoàn toàn bình thường nhưng khi bắt đầu viết thì người nóng không chịu được, cơ thể toát mồ hôi ra nhiều lắm ạ. Đôi lúc lại có cơn gió thoảng qua những lúc con buột miệng than nóng quá. Sau khi con viết xong thì lại bình thường. Chư vị ấn tâm dạy "Khi con viết lá phép Chư vị sẽ bên cạnh con. Cơ thể con có nhiều chất độc mà chưa thải ra ngoài được. Chất độc này do trong quá trình con ăn uống hay sinh hoạt thường ngày mà tích tụ lại. Khi con viết lá phép, Chư vị sẽ cho con thải độc tố ra ngoài bằng đường mồ hôi. Con than nóng quá mà không biết mình đang được Chư vị chữa bệnh cho. Nhiều người muốn còn không được, con lại đi than :)) . Sau này cơ thể có gì bất thường trong quá trình trì chú, luyện phép thì con cứ để nó diễn ra. Những lúc như vậy chỉ là Chư vị đang chữa bệnh cho con thôi."
Con thành kính cảm tạ Tổ - Thầy và Chư vị đã dạy dỗ con ạ.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Hoang_godalat
blue2
Con kính Sư Tổ - Thầy

Thưa Thầy, cách đây vài ngày con có một giấc mơ lạ lắm ạ. Con mơ thấy mình đang học bài trên diễn đàn, xong con nghe có ai đó nhắc bên tai con nhiều lần "Muốn học bài học mới thì phải trì đủ 4000 biến Ngũ Bộ Chú". Tới sáng con mơ màng rồi nghĩ "Trì 4000 biến Ngũ Bộ Chú thì đơn giản mà". Tại con không nhớ kỹ giấc mơ nên cho tới hôm nay con cũng chưa thực hiện luôn ạ. Con sẽ bắt đầu từ tối nay khi bố mẹ con đi ngủ.

Thưa Thầy. Chư vị ấn tâm dạy con "Những giấc mơ mà con nhớ rõ là con được Chư vị cho nhớ và đều phải ghi chép lại và báo cáo về cho Tổ, Thầy. Còn những giấc mơ mà con không nhớ được, cho dù nó đẹp đẽ hay huyền bí đến thế nào thì phải hiểu là Chư vị chưa cho phép con nhớ chúng, tới một lúc nào đó con sẽ được gặp lại những giấc mơ này."

Dạ cách đây cũng lâu, thời gian đó con siêng trì chú lắm ạ nhưng rất lười học bài. Có vài đêm con ngủ được Chư vị cho con biết quá khứ kiếp thông qua giấc mơ. Bối cảnh diễn ra ở Trung Quốc nhiều hơn ạ. Có kiếp con mơ thấy mình là nam tử hán đại trượng phu hành hiệp trượng nghĩa và tình cờ quen được một cô nương xinh đẹp trong rừng trúc nhưng mối quan hệ không đi tới đâu. Có kiếp con mơ thấy mình là một lão nông, ở trong căn nhà tồi tàn, tuyết phủ bao quanh, được thắp sáng bởi một đống củi lửa đang cháy hừng hực. Có kiếp con mơ thấy con và bố mẹ con hiện tại làm lụng rất cực khổ, làm thuê cho người ta nhưng không có ăn và phải chết vì đói. Có kiếp con mơ thấy mình bị cô chủ nhà trọ (cô này ở Đà Lạt, trước đây con ở nhà của cô này) bắt qua Mỹ vùng California. Con khóc thét lên đòi về với bố mẹ nhưng không thể về được. Cũng có kiếp con là người con sống thất lạc bố mẹ già đã lâu, nay tìm được người thân, con đã khóc rất nhiều. Cảnh tượng khóc đó con mơ mà cứ như thật vậy đó thưa Thầy.

Chư vị ấn tâm cho con ghi "Khai mở cho con một chút về tiền kiếp để khích lệ tu học nhưng con không vui vẻ đón nhận. Con cứ nghĩ chúng là những giấc mơ hảo huyền không thể tin được. Nhưng đó là những cảnh đời trước của con, được Chư vị cho biết. Sau này nếu có giấc mơ nào như vậy thì con cứ ghi chép lại để học hỏi con nhé."

Dạ cũng lâu, năm ngoái cơ ạ. Trong một đêm con ngủ mơ màng thì dường như con được thấy bằng linh ảnh. Con tuy không được nhìn rõ nhưng bối cảnh diễn ra trong một hoàng cung của đất nước Trung Quốc. Chúng giống trong phim mà con vẫn thường hay xem ạ. Con vừa nhìn và nghe bên tai là tiếng nói chuyện của vài cô phi tần nhưng có vẻ như cuộc nói chuyện liên quan tới giết người. Hai đêm liên tiếp con đều mơ như vậy ạ. Mặc dù con không được Chư vị cho biết cụ thể nhưng nó rất thật, giống như là con đang đứng cùng với những người đó vậy ạ. Chư vị ấn tâm cho con ghi "Có một kiếp đời, con là phi tần bên vua, xinh đẹp kiêu kỳ và được nhiều người yêu quý. Nhưng đằng sau vẻ bề ngoài đó, con lại có một cái tâm ác độc xấu xa và đã giết rất nhiều người. Hễ ai làm con không vừa ý là con sẵn sàng cho người giết họ. Vì kiếp đời đó mà con mang trong mình nghiệp sát thân cực kỳ nặng. Các kiếp đời tiếp theo luôn chịu cực khổ để trả nghiệp. Cho tới bây giờ con vẫn chưa trả xong đâu. Con may mắn được gặp Đạo tu học nên những người trước kia bị con sát hại vẫn để con được yên thân nếu con chịu chăm chỉ học đạo. Có những lúc con đau đầu, những lúc ấy không phải con mắc bệnh gì đâu nên đừng cố mà uống thuốc, con chỉ là đang trả nghiệp thôi. Bệnh về nghiệp con không thể dùng thuốc mà khỏi được, mà con phải tu học. Tùy vào công đức con có được mà Chư vị sẽ cho con trả số nghiệp tương ứng. Cũng còn có rất nhiều kiếp khác nhưng sau này Chư vị sẽ khai mở cho con biết sau."

Dạ cách đây cũng lâu, thời gian đó sau khi con được điểm đạo hơn một năm. Có lần con bị ốm, cũng có uống thuốc nhưng chưa khỏi. Con lên mạng đọc vài tin về đạo giáo thì thấy có bảo nếu bị ốm thì niệm danh hiệu Nam Mô Thái Ất Cứu Khổ Thiên Tôn. Con tắt điện thoại, nhắm mắt niệm rồi ngủ luôn. Trong lúc con mơ màng thì thấy có một đạo nam trẻ tuổi, xuất hiện trước mặt con đưa vào miệng con một viên thuốc màu đen để con uống. Người đó bảo là vâng lệnh Thầy của mình xuống đưa thuốc cho con. Sau khi con uống vào, ngủ dậy thì khỏi hẳn bệnh. Sau này có vài lần con cũng niệm nhưng không thấy nữa. Lúc đó con mới nhớ ra lời Thầy dạy là có bệnh phải đi khám bác sĩ, chỉ ngoại trừ lúc không có thuốc men trong nhà hay không nhờ được ai mới cầu xin siêu hình chữa cho. Giấc mơ ấy càng giúp cho con có một niềm tin tưởng đặc biệt vào pháp môn của Tổ, Thầy. Khi con hiểu ra được rằng nhờ con được điểm đạo có tâm ấn nên mới được Thầy Thái Ất ban cho thuốc uống khỏi bệnh. Sau này, con có bệnh thì đều đi khám bác sĩ. Có hôm con bị đau bụng và đi ngoài hàng tuần liền, tới lúc nó trở bệnh nặng, chịu không nổi nữa thì mới xin Chư vị cứu cho. Con được bố mẹ cho uống đúng thuốc nên đã khỏi hẳn bệnh. Tại trước đó con nghĩ là mình ăn nhiều quá nên mới bị vậy thôi chứ con cũng không nghĩ tới chuyện là trúng gió độc ạ.

Thời gian tu học của con tuy ngắn nhưng con đã nhận được rất nhiều ân phước từ Tổ, Thầy và Chư vị Thánh thần Mật tông thiên đình. Trong quá khứ con lười biếng học bài, chỉ chuyên tâm trì chú nên con không thể hiểu được gì nhiều. Con được Chư vị ban cho thần lực ngay từ những ngày đầu vào tu học. Mới đầu con ngạc nhiên rồi sau này con cũng không bám chấp vào nó cho lắm. Chỉ nghĩ là mình được điểm đạo rồi có vậy thôi chứ con cũng không nghĩ gì nhiều. Chư vị cũng dạy con nhiều lắm, tập Yoga chữa bệnh nhưng tại con thấy khó quá nên con đâm ra nản lòng. Lúc con thỉnh Lá thiên thơ cũng được Chư vị cho tập Yoga vài chục phút rồi mới được thỉnh. Do lòng con mong muốn có phương tiện ra làm đạo nên mới cố gắng ngồi im chứ nếu không con đã đứng dậy rồi ạ. Rồi Chư vị cũng có ấn tâm cho con ngay từ những ngày đầu tu học nhưng lúc đó con không biết là mình đang được Chư vị ấn tâm cho. Con cứ nghĩ là mình tự nghĩ ra thôi ạ. Sau này Chư vị xét thấy con chưa thực tâm cho việc tu học nên con cũng không có ấn chứng gì đặc biệt trong quá trình tu học ạ. Rồi con cũng được Chư vị cho thỉnh thành công Lá thiên thơ, những việc trước đó con vì ngu si không hiểu chuyện nên đã phạm thượng tới Tổ, Thầy, con kính mong Tổ, Thầy tha thứ cho con ạ. Dạo gần đây Chư vị dạy dỗ con nhiều không liên quan tới việc Tổ, Thầy thay đổi giáo án mà chỉ là Chư vị đang kèm cặp cho con học tiếp thu nhanh hơn để vượt qua kỳ thi thôi ạ (câu này Chư vị ấn tâm cho con ghi). Kiến thức trên diễn đàn trước kia con có đọc qua một lần nhưng không chịu suy nghĩ nên cũng chả hiểu gì. Con lại thích đọc mấy thứ huyền bí hay cổ tích chứ không muốn học lý đạo. Năm 2016 là một năm thật đặc biệt đối với con, con được Thầy ban thưởng cho lá phép Tùy Cầu Tức Đắc số 89 và 88. Điều đó khiến con mê học hơn. Vì nghĩ học giỏi thì Thầy mới thương nên con sẽ không ngừng cố gắng ạ.

Năm 2016, con tốn khá nhiều tiền cho việc chữa bệnh răng. Gần đây con đã than thở với Chư vị là "nếu cứ điều trị như thế này thì con sẽ không còn răng để ăn nữa mất". Lúc ấy Chư vị đã ấn tâm an ủi con "Lần này là lần cuối con chữa răng, sau này Ta sẽ cho con bị bệnh khác". Con nghe mà muốn mếu khóc luôn ạ. Nhưng con nghĩ lại, bệnh khác dù có đau cỡ nào cũng không bằng đau răng nên bệnh gì con cũng đón nhận ạ. Vì con nghĩ cứ mỗi lần con chữa bệnh và chi khá nhiều tiền thì chính những lúc đó con đang trả nghiệp nên con sẽ đón nhận chúng mà không oán trách ai cả.

Bài báo cáo của con hôm nay rất dài nhưng đó là những tâm sự thật lòng với con ạ. 3 năm được tu học, được là học trò của Thầy Tổ, con tuy chưa đóng góp được gì cho đạo, cũng không thường xuyên tri ân Tổ, Thầy được nhưng con đã được nhận rất nhiều ân phước trong đời sống từ Tổ Thầy và Chư vị Mật tông. Con nguyện sẽ tu học thật tốt để mai sau được phục vụ cho Đạo, phục vụ cho Tổ, Thầy ạ.
Con thành kính báo cáo ^:)^ ^:)^ ^:)^