Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi An Huệ
yellow4
  • CÁCH ĐĂNG NHẬP VÀO DIỄN ĐÀN:
1. Chọn chữ Login ở góc trên phải màn hình:2. Bảng đăng nhập xuất hiện, nhập Tên tài khoản vào ô Username; nhập Mật khẩu vào ô Password, chọn Login để đăng nhập vào diễn đàn.  • ĐỔI MẬT KHẨU:
Sau khi đăng nhập, chọn Thiết Lập Cá Nhân/ Thông Tin Cá Nhân/ Sửa Thiết Lập Tài Khoản. Vào đây nhập mật khẩu mới và xác nhận lại mật khẩu mới ( nhớ nhập lại mật khẩu hiện tại trước khi Chấp Nhận)  • QUÊN MẬT KHẨU:
Bấm nút Login để vào mục đăng nhập, chọn " I forgot my password" (Tôi đã quên mật khẩu)

Nhập tên tài khoản (hay còn gọi là nickname) và email khi đăng ký tài khoản. Bấm Submit. Diễn đàn sẽ gửi một email xác nhận việc tạo lại mật khẩu

Kiểm tra email và click vào liên kết để xác nhận. Sau khi click xác nhận thành công, tài khoản có thể đăng nhập với mật khẩu tạm như trong email cung cấp.
Sau khi login thành công, có thể đổi lại mật khẩu theo ý mình như cách ĐỔI MẬT KHẨU phần hướng dẫn trên.


  • CÁCH CẢM ƠN BÀI VIẾT HỮU ÍCH:
Để có thể bấm nút Thank You cho bài viết, trước hết huynh tỷ cần phải có tài khoản và đăng nhập vào diễn đàn mới có thể thấy và bấm nút Thank You, nút Thank You ở dưới mỗi bài viết.Chúc chư huynh tỷ sức khỏe và an lạc!
Chưa xemBởi Hư Vô
Xin chào admin và các huynh tỷ.
Hư vô đã có nick học đạo từ lâu rồi, thường xuyên vào đọc các bài viết, nhưng điện thoại của Hư vô không có nút "thank you" nên HV không thể cảm ơn bài viết. Không biết như vậy có sao không ạ? Mong admin và các huynh tỷ chỉ bảo HV ạ.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Admin
Chào Hư vô,
Để thấy nút bấm 'Cảm ơn', tài khoản cần phải đăng nhập diễn đàn khi đọc bài.
Đạo hữu thử tham khảo bài viết: Thông báo nâng cấp giao diện cho diễn đàn trong trường hợp tài khoản bị tự động thoát khi xem bài, làm cho không thấy nút 'Cảm ơn bài viết hữu ích'

Trường hợp đã đăng nhập tài khoản nhưng vẫn không thấy nút Cảm ơn, đạo hữu thử xóa cache trình duyệt và thử lại, hoặc gỡ bỏ trình duyệt đang sử dụng và cài lại.
Nếu đã thực hiện các cách trên nhưng vẫn chưa thấy nút Cảm ơn, đạo hữu hãy thử dùng trình duyệt của hãng khác.

Dưới đây là hình tham khảo nút 'Cảm ơn bài viết hữu ích' của giao diện mới trên mobile:Mến chào,