Chưa xemBởi hoctro-gia
Vào cuối tháng 7-2010, hoctro-già có nhận được thư cầu đạo từ một người ngoại quốc sống tại một nước Đông Âu sau khi ông vào mạng và đọc quyển Mật Tông Tinh Hoa Yếu Lược bằng tiếng Anh. Ông cho biết, ngoài ngôn ngữ của vài nước Đông Âu, ông còn thông thạo các ngôn ngữ: Anh, Đức, Trung Hoa, và đang luyện thêm tiếng Pháp, Ý, tiếng Phạn và tiếng Ấn Độ.

Một ngày trước khi ông được điểm đạo, ông đã tự lấy 3 câu chú trong Ngũ Bộ chú từ cuốn kinh Mật tông Yếu Lược để trì niệm. Đêm đó ông có một giấc mơ rõ như thật, thấy mình đang gặp nguy hiểm và có một vị bay đến ôm lấy ông và đưa ông đến nơi an toàn.
Khi được điểm đạo qua Internet, ông niệm danh hiệu ngài Liên Hoa Sanh và nhận được gia trì lực là một cảm giác thật an bình, với luồng điện nhẹ lăn tăn trên trán ngay giữa hai chân mày...
Ông được trao Ngũ Bộ Chú và được cho phép trì đến 10,000 lần là ông có thể phổ biến đạo (điểm đạo) cho những người có cơ duyên ở các nước mà ông thường lui tới.

Hoctro-già
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Hoang_godalat
blue2
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy,

Thưa Thầy, sau khi con đọc xong bài này thì Chư vị có ấn tâm hỏi con ạ.
Con đã đọc qua bài Cơ duyên cho Đông Âu, con có nhận xét gì không?
- Dạ con thưa Chư vị, trong bài Cơ hủy diệt và sự tái tạo lại Trái Đất thì có thần khải là Châu Âu sẽ bị hủy diệt hoàn toàn. Nhưng ông này quả thật là có đại duyên nên mới được Thánh Thần thu nhận ạ.
Đúng vậy con à. Vì vậy cơ hủy diệt sẽ nhẹ hơn chút ít nếu càng có nhiều người được điểm đạo con nhé. Đã nhớ chưa nào?
- Dạ con nhớ rồi ạ.

Con kính báo cáo ạ