Những tài liệu sưu tầm về tâm linh.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Phúc Thắng
blue1
Đừng quá quan tâm về tính xác thực.
Hãy chú ý đến nội dung của cuộc nói chuyện này

Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Cô Phong Đỉnh
blue1
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy
Đệ xin chào các huynh, tỷ
Xin cảm ơn huynh Phúc Thắng đã chia sẻ clip trên. Con xem qua thì chú ý đến đoạn nói về vì sao nhân loại lại tiêu diệt nhau bằng chiến tranh hạt nhân, câu trả lời là GIÁO ĐIỀU, giáo điều chính trị và tôn giáo.
Thật vậy, con người lập nên những thể chế chính trị để nhằm cai quản lẫn nhau, một bộ phận người sẽ thống trị số còn lại bằng chính trị. Đồng thời đây cũng là cái giúp duy trì trật tự trong xã hội. Nhưng có những kẻ cầm quyền sử dụng chính trị như công cụ để cai trị, tiêu diệt lẫn nhau để giành lợi về cho riêng mình. Các quốc gia luôn tìm nhiều cách để thôn tính lẫn nhau, tiêu diệt nhau để đưa quốc gia mình được mở rộng, hưng thịnh hơn. Có số bộ phận lại muốn tiêu diệt tất cả nên cũng lập ra các tổ chức nhằm tiêu diệt các nước khác.
Còn về tôn giáo thì một số tôn giáo lớn cũng luôn có âm mưu và các hoạt động nhằm phát triển giáo phái của mình. Muốn giáo phái mình là số 1. Những kẻ đứng đầu tôn giáo làm vậy vì họ sẽ có tiền có quyền nên không từ việc gì để mà đạt được mục đích. Quá khứ đã từng có nhiều cuộc thánh chiến khốc liệt diễn ra, hiện tại các tôn giáo vẫn còn đấu đá lẫn nhau như ở Ấn Độ vẫn còn những xung đột tôn giáo giữa Hồi giáo và Hindu. Một số quốc gia, tổ chức cũng nhân danh tôn giáo để gây ra các cuộc xung đột, chiến tranh đẫm máu như Nhà nước Hồi giáo Is. Họ nắm trong tay những công nghệ về chiến tranh cũng kinh khủng không kém các nước lớn như Mỹ.
Viễn cảnh như trong clip con nghĩ cũng không quá hư ảo, hoang tưởng trước thời cuộc hiện nay
Chưa xemBởi VuBui
Con chí tâm đảnh lễ Tổ, Thầy!
Vũbui xin chao các đạo hữu!
Sau khi con xem clip trên thì con suy nghĩ người ngoài hành tinh trong clip đã gởi thông điệp về chiến tranh hạt nhân, về cái chết không phải là hết (điều này thì đa số người đều đã biết) và không có chuyện tận thế trên trái đất.
Các khoa học gia thám hiểm sao hỏa, sao kim thấy không có sự sống trên đó vì không có nước, không có không khí vì sự sống trên đó có thể là những tiên, thánh không có hình tướng mà biểu hiện như những tia chớp, điện...
Chúng con là những đệ tử may mắn được tâm ấn của Mật tông thiên đình, được Tổ, Thầy khai sáng nên cứ an tâm mà tu học, để có thể phục vụ đạo, phục vụ thiên cơ. Vừa giúp mình mà lại lợi người!

Một lần nữa con xin kính lễ tạ ơn Tổ, Thầy vì nhờ có pháp quý mà con và gia đình ngày càng tốt đẹp, bình an!
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Tử Trúc Sinh
Con kính đảnh lễ Sư Tổ,
Con kính đảnh lễ Đức Thầy.
Em xin chào các bạn đạo,

Từ khi con học đạo, con cũng được Vị độ vô hình cho mơ 4 giấc mơ mà con còn nhớ được liên quan đến người ngoài hành tinh ạ.
Giấc mơ thứ nhất, con thấy những con tàu của người ngoài hành tinh đặc kín bầu trời, như những chấm sáng. Ban đầu thì con người và người ngoài hành tinh có xung đột, và 2 bên tiêu diệt lẫn nhau. Đến sau này, con được thấy một vị người ngoài hành tinh rất bé nhỏ, loài người và người ngoài hành tinh có sự hợp tác với nhau.

Giấc mơ thứ hai, con thấy tàu của người ngoài hành tinh bay trên bầu trời, loài người trốn chạy, ẩn núp người ngoài hành tinh, trong đó có con.

Giấc mơ thứ 3 là gần đây nhất, con nhìn lên trời và thấy trên trời có những điểm kỳ lạ, nó giống như chữ W, hoặc các hình thù tương tự như vậy. Ban đầu con thích thú lấy máy ảnh ra để chụp, nhưng càng về sau càng thấy những thứ đó rất nhiều trên bầu trời, và con nhận ra đó là con tàu của người ngoài hành tinh. Con trốn chạy, núp sau bụi cây và nhìn lên một con tàu, ảnh phóng to ra và con thấy trong cái hình thù như hình thoi đa chiều, trong đó có rất nhiều người ngoài hành tinh, hình thù của họ khá giống con người nhưng cái đầu rất to, và họ cũng mang áo quần. Họ phát hiện ra con và vì quá hoảng sợ nên con đã cầm gậy để đánh đuổi họ, sau đó có rất nhiều người ngoài hành tinh đánh đuổi con.

Giấc mơ thứ 4 liền sau giấc mơ thứ 3, thì trong giấc mơ có cho con biết rằng thực ra người ngoài hành tinh họ đến không phải để gây chiến tranh mà muốn chung sống hòa bình. Và con thấy họ có giúp đỡ và thay đổi cuộc sống loài người, con thấy sau này con người không cần đến chứng minh nhân dân hay bất cứ một loại giấy tùy thân nào nữa, vào lúc đó có một cuộc cách mạng nhận diện con người và chỉ bằng một cái máy là có thể xác định danh tính...

Con kính viết!