Chưa xemBởi Lĩnhnam

LN xin gởi bài dạy của cư sĩ Đức Quí về thiên cơ trong tương lai:

Xưa nay các truyền thống tôn giáo Đông, Tây và các giáo phái thường hay đưa ra những tiên đoán về cơ tận diệt của nhân loại. Thiên Chúa giáo luôn nhấn mạnh đến ngày tận thế của quả địa cầu từ 2000 năm qua cho đến nay, các giáo phái huyền bí khác vẫn nhận thần khải từ thánh thần ở cõi siêu hình thường đồn đãi về cơ hủy diệt lớn lao của nhân loại thậm chí có câu: "10 phần chết 7 còn 3, chết 2 còn 1 mới ra thái bình…"

Nhưng sau khi theo dõi diễn biến của thiên tai địa ách và nhân họa trong vài năm qua, chúng tôi nhận thấy sự hủy hoại về vật chất như tài sản, nhà cửa, hoa mầu thì có phần trầm trọng trong khi thiệt hại về nhân mạng (ngoài nước Nhật và trước đó ở Nam Dương (Indonesia)), so ra cũng không đáng kể. Căn cứ vào đó dự kiến trong tương lai là thiên tai địa ách, nhân họa, chiến tranh, khủng hoảng kinh tế dù sẽ xảy ra 5, 10 phần dữ dội hơn nữa thì chúng ta cũng ngầm hiểu được rằng Thiên cơ do thánh thần điều hành không phải để tận diệt mà chỉ để trừng phạt con người. Như vậy sẽ không có chuyện tận thế hay hủy diệt theo kiểu 10 phần chết 7 còn 3 mà đúng ra là chỉ chết 3 còn 7. Ba phần đó là những người tội lỗi, vô đạo đức và cũng có thể có một số người bị chết oan, nhưng đó là con số nhỏ, như phải giết 1 người để răn trăm họ vậy.

Sở dĩ có thể nói là sẽ không có ngày tận thế là bởi vì thánh thần không cần thiết phải tận diệt loài người mà chỉ là đạo đức hóa họ bằng cách đẩy họ vào địa ngục trần gian, khiến cho họ lâm cảnh sa cơ thất thế, tài sản vật chất bị hủy hoại, cho họ nếm thảm họa chiến tranh, sống không bằng chết để họ thấy rõ rằng đời sống hiện tại chỉ là cõi tạm mà trở về với đời sống tâm linh. Đó là cách Thần linh bắt buộc con người phải đi theo quy luật đạo đức của thánh thần, đi vào chiều hướng của thời thượng ngươn thánh đức.

Mọi người từ nghèo đến giàu đều có cơ hội ngủ qua một đêm thức dậy thấy mình trắng tay và phải sống đời sống hẩm hiu trong cảnh màn trời chiếu đất, mọi sở hữu vật chất của mình đều sẽ bị gỡ tay trong phút chốc. Có lên voi xuống chó như vậy thì con người mới ý thức được cách sống chạy theo của tiền, bon chen làm mọi điều ác để tranh đoạt danh lợi chỉ như dã tràng xe cát biển Đông vô ích và vô nghĩa. Những diễn tiến trong tương lai sắp tới sẽ mở mắt cho nhân loại thấy rõ chuyện danh lợi đó chỉ là bèo dạt mây trôi, chưa kể người tội lỗi nhiều còn phải chịu thêm trừng phạt của thánh thần. Những ai không muốn bị roi đòn của thánh thần thì hãy ráng sống đời đạo đức.

Do đó nhân loại cứ yên tâm mà sống tốt, và chỉ cần cảnh giác thời gian sắp tới đây thiên tai địa ách, nhân họa... sẽ càng lớn lao hơn gấp bội phần mà chánh yếu là hủy hoại tài sản, vật chất để con người không còn lý do gì bỏ hết tâm trí của mình trong việc mưu cầu những chuyện tham dục của cá nhân nữa.

Cư sĩ Đức Quý.
October 15, 2011

Bài xem thêm:
Chưa xemBởi banana
blue1
Con kính lễ Sư Tổ, Thầy!

Con kính cảm ơn Sư Tổ đã dạy cho con hiểu về thiên cơ trong tương lai. Bấy lâu nay trong lòng con lo lắng về những tiên tri về cơ hủy diệt nay con rất vui vì con hiểu được thiên cơ không siết chặt "10 phần tàn phá hết 7 còn 3..." như trong bài Cơ trời của Thầy Chaos nữa.
Tuy nói chết "3 còn 7" nhưng con biết cũng rất khó qua trong thời kỳ này, con sẽ cố gắng đi điểm đạo lập công với Tổ Thầy, Thánh thần để con được giảm nhẹ tội, được thánh thần che chở độ mạng và được sống tốt hơn.

Con B.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi DieuChi
yellow4
Con trẻ kính đảnh lễ tạ ơn Đức sư Tổ đã khai thị cho con được hiểu về thiên cơ, giúp con được mở mắt và thoát khỏi cảnh hoang mang, lo sợ không biết vận mệnh tương lai sắp tới thế nào, khi thiên tai và nhân họa đang diễn ra thật bất ngờ ở khắp mọi nơi, mọi dân tộc và mọi thành phần trong xã hội.

Quả thật từ đầu năm 2011 đến giờ thiên tai địa ách khắp nơi, VTHB tổng hợp lại tin tức thế giới đã gần 20 trang, nhưng thiệt hại về nhân mạng ngoài Nhật Bản và Indonesia thì các nước khác không đáng kể, đúng là chỉ có thiệt hại về tài sản là nhiều.

Tụi con thật may mắn nhận được tâm ấn của sư Tổ có Thánh Thần bảo hộ trong thiên tai, có Tổ Thầy dạy dỗ về tâm linh để hiểu đời sống này là tạm bợ, hiểu nó là trường học lớn về tâm linh mà lo học cho tốt thay vì quá mê mãi chạy theo những thứ cám dỗ vật chất phù du, để không phải ăn roi sắt, kinh qua lửa của Thánh Thần :) . Thầy Tổ đã cho chúng con có được tương lai, tương lai lâu dài của một linh hồn, cho chúng con chân hạnh phúc thật sự mà người phàm trần không cho được.
Tuy vậy con biết mình phước mỏng nghiệp dày nên không dám ỷ lại mà đã đang và sẽ cố gắng hướng về đạo, cầu nguyện thật nhiều, lập thêm nhiều công đức để được Thánh Thần cứu vớt qua cơ sàng lọc của Trời.

Đệ tử xin đê đầu kính lễ biết ơn.
Kính Tổ Thầy,
Dieuchi,
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Đông Quân
yellow3
Con Đông Quân thành kính đảnh lễ tri ân Đức Sư Tổ Thầy!

Con kính cảm ơn Sư Tổ đã cất đi gánh nặng trong lòng con bấy lâu, vì khi đọc các bài trên diễn đàn, cơ trời cho trái đất, rồi những bài thiên tai, động đất, lũ lụt lịch sử mấy chục năm liên tiếp xảy ra trên thế giới, trong lòng con rất lo lắng.

Bản thân con hiểu được đạo quý khó gặp, con gặp được đạo pháp Tổ Thầy là một đại may mắn, con kính cảm ơn Sư Tổ cho con một phương tiện điểm đạo nhiệm mầu để con có cơ hội lập công với Thánh thần và cứu con trong cơ trời sàng lọc và con tiếp tục học đạo của Tổ Thầy.

Con ĐQ.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi Kylin
yellow6
Kính lễ Tổ, Thầy.

Con kính cảm ơn Sư Tổ đã chỉ dạy. Con đã được tâm bình an được hiểu biết thêm về Thiên cơ.

Con nhận thấy phần lớn người ta chỉ biết lo tranh giành đời sống vật chất, và có những lúc họ bình tâm suy nghĩ lại thì họ cũng hoang mang vì chẳng biết sau này họ sẽ về đâu. Họ lại cũng không thể tin vào những tôn giáo có tổ chức vì những tôn giáo đó không mang lại cho họ một chứng minh nào về tâm linh. Con đã hiểu được thiên tai địa ách là cơ trời do thánh thần điều khiển, con người nhỏ bé cho nên dù là người giàu có nhất hay quyền lực nhất hành tinh nầy mà tạo nhiều điều ác, thì sẽ bị thánh thần lấy lại tất cả.

Con kính cảm ơn Tổ Thầy đã truyền trao cho con pháp quý để cho con ý thức được rõ ràng sự hiện hữu của thánh thần và luật trời,và mở trí cho con để con không phạm quá nhiều sai lầm trong cuộc sống đang được thánh thần chứng minh cho thấy là rất tạm bợ nầy. Kính xin Tổ Thầy chỉ dạy thêm cho con.

Kính Tổ Thầy.

Kylin
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi An Huệ
yellow4
Con kính đảnh lễ Sư Tổ!
Con kính lễ Thầy!
Con kính cảm ơn Sư Tổ đã dạy cho chúng con biết về Thiên cơ sắp tới. Thật là hoàn toàn khác hẳn với những tiên tri từ xưa đến nay luôn cảnh báo con người về ngày tận thế.
Kính thưa Tổ Thầy! Con nghĩ trong lúc này, thiên tai địa ách vẫn đang hoành hành không thôi, và nhiều lời tiên đoán về cơ tận thế khiến nhiều người phải hoang mang lo sợ, có người còn tìm đến cái chết vì sợ phải chịu chết thảm trong kỳ hủy diệt… Những lời dạy quý báu của Sư Tổ giúp con và nhiều người khác thoát khỏi cảnh hoang mang và tuyệt vọng. Cho con hiểu con cần phải tu học sửa mình, làm việc thiện lành, lập công đức để nhận được sự che chở của Thần linh, để có thể có tên trong danh sách “7 phần còn lại”. :P

Con thấy mình thật may mắn vì trong đời này được gặp pháp môn của Sư Tổ, được Tổ Thầy dạy cho con hiểu đạo lý, dạy cho con biết đâu là cái hạnh phúc thật sự, để không phải uổng phí cả đời chạy theo những danh vọng, tiền tài… của cuộc sống tạm bợ này.
Tuy cuộc đời ngắn ngủi chỉ chừng vài chục năm, nhưng con thấy phần lớn người ta lại dành hết 90% hay 100% thời gian để lo việc đời, và cũng có không ít người chết bất đắc kỳ tử trong khi những kế hoạch xây dựng làm ăn đang dang dở, con cái còn chưa lo chu toàn… Một đời lo gầy dựng cơ nghiệp, tranh giành hơn thua, để rồi phải bỏ lại tất cả ở cõi tạm này mà ra đi với một linh hồn đơn độc, khổ sở vì không biết đạo.

Con xin chân thành cảm tạ công ơn Sư Tổ, Sư phụ đã dạy dỗ, khai sáng cho con!
Con kính đảnh lễ Tổ Thầy!
An Huệ
Chưa xemBởi Ngọc hảo
yellow3
Con trẻ Thành Kính xin đê đầu Đảnh Lễ Đức Sư Tổ.
Con xin đảnh lễ Đức Thầy,
Con thành kính tri ân Đức Sư Tổ đã ban cho chúng con những lời dạy quí báu. Chúng con thật vô cùng hạnh phúc được Đức Sư Tổ khai mở ngọn hải đăng (Mật Pháp) soi cho chúng con đi, và Ngài cũng ko quên xoa dịu chúng con trong cơn khủng hoảng về thiên tai, địa ách… lời của Người là thần dược giúp chúng con vững tâm, tỉnh trí. Con trẻ nguyện khắc cốt ghi tâm, "y giáo phụng hành", hầu tiến bước trên con đường Mật Pháp.

Đệ tử Ngọc Hảo Thành Tâm Kính Lễ.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi oneway
yellow6
Con kính lạy Sư Tổ
Con kính lạy Sư Phụ

Con xin kính cảm ơn bài dạy về thiên cơ tương lai của nhân loại cho con được hiểu rằng thiên cơ tai ương địa ách là do Thánh thần điều hành, và Thánh thần không cần thiết phải tận diệt loài người.

Theo con thấy, cái tôi của nhân loại ngày một lớn với sự phát triển vật chất đã đẩy các quốc gia, con người theo gia tốc ngày một tăng tới việc nghi kỵ, bất chấp tương lai, không thể có tiếng nói chung.
Con người quay cuồng trong thời gian ngắn ngủi để cho đó mới là sống và thêm nữa là các tôn giáo với các giáo thuyết cổ xưa đang ngày càng quá xa con đường đạo, chỉ còn những hình thức, sự rập khuôn để dạy con người mê tín dị đoan, cuồng tín mà lịch sử mấy ngàn năm qua đã chứng minh với biết bao cuộc chiến tranh, những hoạt động làm trì trệ con đường tâm linh của nhân loại.

Với sự trợ độ của Chư vị Thần Linh, con tin tưởng ở tương lai các hành giả Mật Tông Thiên Đình sẽ truyền nhau tinh thần bi, trí , dũng của những điều Tổ Thầy chỉ dạy, như ánh sáng ngọn Vô Tận Đăng sẽ được nối tiếp thắp mãi, xóa tan vô minh để con người được đi vào thời thượng ngươn thánh đức.

Con kính lạy
Oneway
Chưa xemBởi Triệu Thông
yellow3
Con kính đảnh lễ Sư Tổ, kính đảnh lễ Sư Phụ,

Con kính cảm ơn bài dạy của Sư Tổ đã giúp con được sáng mắt hơn. Qua đây con cũng hiểu rõ được quy luật của Thánh Thần, hiểu rõ được những thiên tai địa ách mà Thánh Thần điều khiển chỉ là trừng phạt chứ không phải tận diệt con người nên con cũng bớt lo lắng.
Về phần con, con biết phải tự nổ lực cố gắng sống tốt và trao dồi tiến bộ tâm linh, không ham chạy theo cuộc sống vật chất mà dành thời gian để học đạo và làm đạo, cầu xin sự che chở của Tổ Thầy, CV Thánh Thần để có thể vượt qua được những khó khăn sắp tới.

Con thành kính cảm tạ công ơn Tổ, Thầy đã trao truyền cho con pháp môn quý báo này, pháp môn có thể giúp con học tăng trưởng trí huệ và tâm linh, giúp con ngộ ra những lý ở đời cho con được khôn sáng hơn, và quan trọng hơn hết là Tổ Thầy đã dạy con không ham mê vật chất để phải trả giá như những con người khác. Con thành kính cảm ơn Tổ Thầy.

Con kính chào Sư Tổ, con kính chào Sư Phụ,
Triệu Thông
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi kiemmadocco
blue4
Con kính đảnh lễ Tổ Thầy
Khi con xem những bài thiên cơ lúc trước, con rất sợ đến một ngày nào đó sẽ đến lượt mình, làm con luôn hoang mang âu lo.
Nhưng nay được Tổ Thầy cho biết về thiên cơ con nguyện xin cố gắng điểm đạo học đạo để không phụ lòng Tổ Thầy và Chư vị độ đã trao truyền pháp quý, và để tránh khỏi sự sàng lọc của chư Thánh Thần.