Chưa xemBởi Chaos

Đây là bản đúc kết các thần khải riêng biệt của 4 đệ tử Mật tông (nhận vào đầu năm 2010) về những biến động lớn của thiên nhiên và con người trong những năm sắp tới:

  Trong vòng 3 năm tới: 2010 - 2012: 47 quốc gia trên thế giới bị ảnh hưởng bởi thiên tai địa ách lớn lao.
 • Các nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Tây Tạng, Mông cổ, Miến Điện, Ấn Độ, Châu Phi liên tục bị thiên tai bão lụt, động đất, núi lửa, dịch bịnh. Những núi lửa sẽ sống lại và phun trào nham thạch.
 • Các đại dương sẽ nổi sóng, sẽ phá tan những thành phố hai bên bờ từ Bắc Cực xuống Nam Cực, những căn nhà lớn nhỏ dọc theo bờ biển sẽ bị tàn phá rất nhiều.
 • Trung tâm lục địa Á Châu đất trở mình, những nơi có nhà lớn, nhà cao cũng bị tàn phá, bịnh dịch lan tràn.
 • Châu Phi hiu quạnh, chết rất nhiều do nạn đói.
 • Trung Á có chiến tranh dữ dội, nhà cửa bị tàn phá và con người chết rất nhiều.
 • Đông Mỹ, Tây Mỹ, nhà cao cửa lớn nhiều nơi bị nước cuốn trôi.

  Từ năm 2010 đến 2015: số nước gặp thiên tai và khủng bố có khoảng 37 nước:
 • Châu Phi, Tây Phi, Nigeria, Rwanda, Somalia, Haiti: Hạn hán, nội chiến và chết đói
 • Châu Á, Bangladesh, Ấn Độ, Pakistan, Iran, Afghanistan, Thổ Nhĩ Kỳ: cháy, nổ động đất, khủng bố
 • Triều Tiên: hạn hán mất mùa chết đói
 • Indonesia: động đất sóng thần nhiều người thiệt mạng
 • Trung Quốc: hạn hán bão lũ
 • Nhật bản: bão, động đất
 • Việtnam: Bão lũ
 • Châu Mỹ: Nicaragua, Chile, Mỹ, động đất, hạn hán, bão lũ.
 • Châu Âu: bạo động, hạn hán, lũ lụt.

  Năm 2010, 2012, 2013, 2014: có chiến tranh lớn và có những trận đại hồng thủy. Trái đất bị lũ lụt, bịnh tật rất nặng.
  Từ 2013 đến 2020 có rất nhiều bịnh lạ làm chết rất nhiều người.
  Từ 2020 đến 2050 rất nhiều nơi bị ngập chìm trong nước, sinh mệnh con người bị đe dọa trầm trọng.
Tóm lại thiên tai địa ách bão lụt chiến tranh bịnh tật sẽ đào thải khoảng 50% nhân loại, tài sản, nhà cửa trên thế giới.


Chưa xemBởi vothuongdao
Chaos đã viết:Năm 2010, 2012, 2013, 2014: có chiến tranh lớn và có những trận đại hồng thủy. Trái đất bị lũ lụt, bịnh tật rất nặng.
Từ 2013 đến 2020 có rất nhiều bịnh lạ làm chết rất nhiều người.
Từ 2020 đến 2050 rất nhiều nơi bị ngập chìm trong nước, sinh mệnh con người bị đe dọa trầm trọng.


Điều này trùng khớp với dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga. Theo lời của Vanga “…. trong tương lai không xa sẽ xảy ra các vụ mưu sát 4 nhà lãnh đạo chính phủ. Những cuộc xung đột ở Indostan (phần đất ở Nam Á bao gồm Ấn Độ, Afghanistan, Pakistan, Trung Quốc, Tây Tạng) sẽ là một trong những nguyên nhân chính mở màn cho cuộc chiến tranh thế giới thứ 3.

Năm 2010 - Năm bắt đầu cuộc chiến tranh thế giới thứ 3. Cuộc chiến tranh này sẽ bắt đầu vào tháng 11/2010 và kết thúc vào tháng 10/2014. Ban đầu, cuộc chiến tranh diễn ra bình thường, tiếp đó sẽ xuất hiện hàng loạt vũ khí hạt nhân và cuối cùng là vũ khí hóa học….)

Hiện giờ, động đất, bão lũ đã diễn ra triền miên. Mới nhất là tin tức hai núi lửa cùng cựa mình một lượt ở hai xứ của Trung Mỹ. Dấu hiệu báo trước của trời đất thì đã có, còn chiến tranh lớn W.W III có diễn ra hay không thì chỉ còn vài tháng nữa là có thể kiểm chứng. Nếu bà Vanga dự báo đúng thì không nói làm gì. Còn nếu bà dự báo thì sao? Xem như con người có thêm một bài học về các dự báo tiên tri, các thần khải… mà không trúng ý của thánh thần vậy.
Chưa xemBởi Webtester2k
Nếu có thể Chaos vui lòng đăng thêm chi tiết thêm về nguồn của các thần khải này :)
Đa tạ
Chưa xemBởi Chaos
@Webtester2k: :) rất tiếc việc bạn hỏi đó Chaos không thể tiết lộ được. :-$
Chưa xemBởi TROTRE
:) rất tiếc việc bạn hỏi đó Chaos không thể tiết lộ được. :-$

:D Thông cảm...thông cảm...có lẽ 4 Vị đệ tử Mật tông ấy không muốn lộ diện vì Thiên cơ mà! :D

Không biết có nhà tiên tri nào trên Thế giới có thể biết được Nhân cơ (bí mật Quốc gia không nhỉ) ?
Hầu như chỉ thấy bàn về Thiên cơ thì nhiều.

trotre
Chưa xemBởi Chaos
@trotre: Sao lại không biết nhân cơ chứ? Trong thiên cơ khi nói đến chiến tranh là đã có nói đến nhân cơ, tuy nhiên đó là bí mật quân sự của các quốc gia, không thể tùy tiện tiết lộ, vì có thể sẽ làm cho họ giật mình! :-O và khó chịu :)
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi DuyenSinh
@Vothuongdao:Theo những gì DS biết thì vấn nạn Thế chiến thứ III đã được thanh lý và không xảy ra đâu huynh ạ! :)
Chưa xemBởi NgocNhi
Chaos đã viết:Tóm lại thiên tai địa ách bão lụt chiến tranh bịnh tật sẽ đào thải khoảng 50% nhân loại, tài sản, nhà cửa trên thế giới.

Còn các nhà nghiên cứu trường Đại học New South Wales -Australia và Đại học Purdue tại Mỹ vừa công bố là trong tương lai, khí hậu địa cầu vẫn tiếp tục có thay đổi cho tới năm 2100, và có thể trước năm 2300, khoảng nửa số vùng đất có cư dân sinh sống trên Trái Đất sẽ không thể sống được nữa vì quá nóng.

Được đọc những dòng thiên cơ hé lộ của thầy Chaos, NN thấy quả thật mình rất may mắn vì đã được Tổ Thầy điểm đạo trao truyền cho tâm ấn nên dù trái đất có biến động thế nào, thiên tai địa ách thế nào mình vẫn được chở che tu học đời này đời sau.
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi oneway
yellow6
Con kính đảnh lễ Thầy Tổ,
Chào các bạn đạo,
OneWay đọc bài này, những tin tức về thiên tai liên tục, rồi những tin tức về những "thùng thuốc súng" có thể nổ bất kỳ lúc nào như Trung Đông, Bắc Á (Triều Tiên, Hàn quốc) và xem phim khoa học giả tưởng (dựa trên những tính toán khoa học) về những thiên tai có thể xảy ra cho quả địa cầu này thì quả thật con người khó có thể quay lùi lại trừ khi các chính phủ trên trái đất này biết tu và hợp tác ngay bây giờ :D

OneWay không biết bơi, nhưng hồi xưa thì hay ngủ mơ thấy sóng thần và rất khiếp sợ.
Gần đây vài tháng, OW thấy 2 giấc mơ về bão lũ, xin post lên để chia sẻ:
1. Một giấc mơ thấy một trận đại hồng thủy chưa từng có mà OneWay chưng từng thấy bao giờ, nước ngập tất cả nhà cửa. Người thân của OneWay lên trên nóc nhà lầu 2 mà nước ngập mêng mông. OneWay ở tòa nhà cao hơn nhưng không thể giúp được gì. Rồi lại đến cảnh cả ngàn người lũ lượt kéo lên núi, cảm giác thật khủng khiếp.
2. Một giấc mơ gần hơn thì thấy OneWay đang ở trong xe buýt (OneWay chưa bao giờ đi xe buýt ở HCM), và nước lũ ở đâu tràn về dữ dội, làm lật và kéo cả xe trôi, nhưng nước không vào trong xe được. Nhìn ra ngoài thấy cảnh nước lũ lụt, trôi người vật mà sợ.

Qua những điều Thiên Cơ, cũng như những hiện tượng, sự việc trong tương lai gần chúng ta có thể suy đoán được, OneWay tự thấy rằng Thiên Cơ hé lộ với xác xuất xảy ra rất cao.
Chúng ta hãy nhanh chân tu học và làm đạo, để được trời Phật thánh thần xót thương mà trợ độ chúng ta tai qua nạn khỏi. ^:)^
Hình đại diện của thành viên
Chưa xemBởi tieutanghinh
Lũ lụt tại Brazil: 1.000 người mất tích:
TTO - Lũ lụt dữ dội sau nhiều ngày mưa lớn đã làm ít nhất 39 người thiệt mạng và 1.000 người khác vẫn còn mất tích ở đông bắc Brazil. Khoảng 100.000 người cũng đã bị mất nhà cửa.

AFP cho biết tổng thống Luiz Inacio Lula da Silva triệu tập một cuộc họp nội các khẩn cấp vào ngày 22-6 và nói chính quyền sẽ dành các nguồn lực liên bang giúp đỡ những nạn nhân.
"Cho tới giờ chúng tôi đã xác nhận có 26 người chết riêng ở bang Alagoas và hơn 1.000 người mất tích. Chúng tôi cầu nguyện cho những người mất tích, nhưng rất lo lắng vì các thi thể ngày càng xuất hiện nhiều hơn ở bờ biển và trên các triền sông" - hãng thông tấn nhà nước Brazil Agencia dẫn lời Thống đốc bang Alagoas Teotonio Vilela Filho.

AFP dẫn lời các nhân viên cứu hộ nói nhiều thị trấn dọc theo bờ sông Mundau đã "biến mất khỏi bản đồ" sau trận lũ kinh hoàng, làm ít nhất 500 người mất tích ở đây. Dòng thác lũ đã cuốn trôi 40.000 căn nhà, nhiều cây cầu và đường phố và cả đường sắc ở 22 thị trấn tại bang Alagoas

Liên Hợp Quốc cảnh báo:
Cùng ngày, Liên hợp quốc (LHQ) cảnh báo nhiều nước đang phải đối mặt với nguy cơ lũ lụt nghiêm trọng và thường xuyên hơn do tình trạng biến đổi khí hậu gây ra. Vì vậy, các nước cần phải tính đến nguy cơ thực tế này trong các chính sách phát triển đô thị, đồng thời kêu gọi người dân tránh xây dựng nhà tại các khu vực có nguy cơ cao về lũ lụt.

Tuyên bố trên được LHQ đưa ra sau khi nhiều nước trên thế giới trong đó có Mianma, Trung Quốc và Pháp vừa trải qua đợt lũ lụt nghiêm trọng trong nhiều tuần.
Nghiên cứu của Uỷ ban liên chính phủ của LHQ về biến đổi khí hậu cho thấy lũ lụt chiếm tới hơn 50% tổng số các thảm hoạ từ năm 1990-2007, là thảm họa tự nhiên gây thiệt hại lớn nhất và tác động đến nhiều người nhất, đặc biệt là người nghèo ở các nước đang phát triển.
Tuy nhiên, Cơ quan LHQ về chiến lược quốc tế giảm thảm hoạ khẳng định không chỉ người dân các nước nghèo dễ bị ảnh hưởng bởi lũ lụt mà ngay cả các nước giàu cũng khó có thể tránh được thảm hoạ này.
...
TTXVN