Chưa xemBởi MillionGratitudes
My Spirit Guardian testing my bravery - Gửi bởi MillionGratitude ngày 14 tháng 02 năm 2018. Lược dịch bởi bluesky.

Con kính lễ Đức Tổ, Đức Thầy,
Ngày 11/2/2018, con có một giấc mơ khi con ngủ lại nhà cha con ở Altadena, California. Bởi vì con hiếm khi ngủ lại nhà cha con nên con cũng không có giường hay phòng ngủ riêng của mình. Những lúc như vậy, con ngủ tạm trên ghế sofa. Tối hôm đó, vì không đem theo bàn chải đánh răng nên bố con cho con mượn bàn chải đánh răng bằng điện.
Cơn buồn ngủ ập tới lúc 2:30 sáng nhưng con lại tỉnh giấc lúc 03:16. Con mơ màng thấy linh hồn của mình, con như nhân vật thứ ba quan sát sự việc, thấy mình không còn ở nhà cha nữa, cũng không nằm ngủ trên chiếc ghế sofa nữa, mà là mình đang nằm ngủ trên giường ngủ của mình, trong chính căn phòng riêng ở nhà mẹ con. Con quan sát mọi thứ xung quanh. Đèn trong phòng vẫn còn sáng, cái bàn chải điện mà cha con cho mượn vẫn ở bên cạnh con, lọt thỏm trong chăn drap giường. Bất chợt, nó tự động bật tắt liên tục trong khi con vẫn ngủ say. Con nghe thấy tiếng bước chân của cha con đi vào phòng. Có lẽ, cha con nghĩ con vẫn còn thức khi thấy đèn phòng vẫn sáng và tiếng cái bàn chải vẫn đang chạy nên lớn tiếng nhắc con, "Nên đi ngủ bởi lúc đó đã muộn và hôm sau con phải dậy sớm đi làm". Con nhớ là đã không trả lời cha con, cũng không nhúc nhích gì nên cha con nghĩ con đã ngủ mà quên không tắt điện. Ông cầm cái bàn chải lên, tắt điện, đóng cửa phòng con lại và đi ra ngoài. Ngay lúc đó, có ai đó ở phía sau phát vào mông con một cái. Theo phản xạ, con quay lại để xem ai đó đánh mình thì con phát hiện người đó là mẹ con. Bà nói “HA, mẹ biết con chưa ngủ. Mẹ hiểu con hơn cha con đấy”. Con tựa người vào đầu giường và nhận thấy mọi việc không hợp lý chút nào. Làm sao con có thể tỉnh giấc trên chiếc giường, trong căn phòng riêng của mình ở nhà mẹ trong khi bố của con thì hành động như thể ông đang ở căn nhà của mình ở Altadena. Con cũng tự nhủ với mình rằng người đánh con ban nãy không hẳn là mẹ con vì mẹ con không bao giờ đánh con cả.
Con rất bối rối, không biết đâu là thực, đâu là mơ nữa. Con nhớ có lần, bạn gái con nói rằng, khó mà nhìn rõ mặt người trong những giấc mơ, có chăng là có thể cảm nhận được sự hiện diện và giọng nói của họ mà thôi. Vì vậy, trong kinh nghiệm lần này, dù cho con có cố gắng để nhìn vào khuôn mặt của người được cho là mẹ của con thì con cũng không nhìn thấy gì, ngoại trừ màu đen tối thui và lọn tóc quăn thò ra từ cái khăn quàng. Con bắt đầu thấy sợ nên con niệm NBC với hi vọng Thánh Thần sẽ bảo vệ con. Ngay sau khi con niệm nhanh hai biến NBC, con bắt đầu nhìn thẳng khuôn mặt của người được cho là mẹ con, cho tới khi khuôn mặt đó dần dần rõ nét. Bà ta có cái miệng cười rộng, ma quái giống như thằng hề trên lá bài. Sau một tích tắc, bà ta biến mất, mọi thứ hoàn toàn tối thui. Con nằm xuống, quay người sang bên trái giường, bất chợt thấy một tia sáng giống như ai đó đang rọi đèn pin phía sau mình. Và con thấy một ma nữ đang ngồi bên phía bên tay phải của con. Con tự biết đó là ma. Ngoài làn khói trắng và trong suốt ra thì con không thấy người hay mặt của nó. Trong một vài tích tắc, con nhìn thấy hai hình ảnh của nó: Một thì đứng bên phải giường của con, một thì cố gắng nhập vào con khi con đang ngủ.
Bình thường thì con rất sợ nhưng với kinh nghiệm lần này thì con lại tỏ ra khá bình tĩnh. Vì con biết thiên thần của con đang bảo vệ con.

.
Chưa xemBởi MillionGratitudes
A dream of my girlfriend - by MillionGratitudes, lược dịch bởi Bluesky.

Đêm trước ngày 24/1/2018, bạn gái con có một giấc mơ khá sống động.
Trong giấc mơ, cô ấy ngồi trong lớp học nghe giáo viên đang giảng bài. Trong lớp, cô ấy chỉ nhìn thấy người chứ không nhìn thấy mặt của bất kì ai. Phía cuối lớp có một cánh cửa màu đen làm cho cô ấy rất tò mò. Không thể nào kìm nén được, cô ấy nhanh chóng đứng dậy và đi về phía cánh cửa đó. Mở cánh cửa ra, cô nhìn thấy bên trong tối thui có 2 cái hộp kín màu đen. Cô lấy một hộp và mở ra. Bên trong có một cái ghim cài áo. Chẳng nghĩ ngợi gì, cô ấy tiếp tục mở chiếc hộp thứ 2 cho dù bên trên chiếc hộp có đề dòng chữ "Không được mở".
Mở hộp ra, cô thấy bên trong có một mặt dây chuyền 2 mặt, tròn màu đen, bên trên có khắc hình con sò biển. Cô định tiếp tục cạy nó ra thì bất ngờ trong bóng tối có ai đó xuất hiện ngay phía bên phải cô và nói: "Không được mở ra". Cô nhìn xem đó là ai nhưng cô không nhìn thấy gì. Cô nhìn xuống mặt dây chuyền nhưng nó không còn trên tay cô nữa. Mọi thứ xung quanh cô đều biến mất, tối om. Cô bạn con có giải thích với con rằng khi cô ấy xoay người nhìn xem ai bên cạnh mình mà lại chẳng thấy gì thì cô có cảm giác người đó chính là giáo viên đang giảng bài trong lớp.

Học trò,
-MillionGratitudes
Chưa xemBởi MillionGratitudes
About me gửi bởi MillionGratitudes, ngày 07 Tháng 3 2018; lược dịch: Bluesky

Con kính lễ Đức Sư Tổ,
Con kính lễ Đức Thầy,

Con sinh ra ở California, Mỹ trong một gia đình hoàn toàn vô thần nên khi lớn lên, con không có tin vào sự tồn tại của Thượng Đế. Khi con lên 10, con có chơi rất thân với một chú hàng xóm theo đạo Cơ Đốc. Chú hay nói chuyện với con về Thượng Đế nhưng con chẳng có tin về sự hiện hữu của Người cho tới khi chú ấy mời con đi nhà thờ ở Los Angeles cùng chú ấy.

Con cảm thấy rất thích cách mà những người theo đạo Cơ Đốc làm lễ, cách họ cầu nguyện và hát cùng chú ấy, những thứ đó khá là mới lạ đối với con. Chính chú là người đã giúp con nhận ra mình thực sự yêu thích việc tìm hiểu và học hỏi điều gì đó quan trọng hơn cả mạng sống của mình.

Con chợt nhận ra rằng Thượng Đế đã luôn hiện hữu trong cuộc đời mình bấy lâu nay. Nay nhờ có tâm ấn và ngọn vô tận đăng từ Thiên Đình của Sư Tổ, Đức Thầy mà Thánh Thần đã khai mở trí tuệ lập luận, dạy dỗ con biết những nguyên lý vô hình. Con cũng xin cảm tạ ân phước mà Thượng Đế đã ban cho con, giúp con tránh được bệnh tật và làm những việc xấu.

Học trò,
-MillionGratitudes
Chưa xemBởi MillionGratitudes
A dream about me dying gửi bởi MillionGratitudes, ngày 15 Tháng 4 2018; lược dịch: Bluesky

Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ,
Con kính đảnh lễ Đức Thầy,

Cách đây mấy hôm, bạn gái con có mơ thấy con sắp chết. Giấc mơ đó khiến con nhận ra một điều rằng con đã được nhận rất nhiều ân phước khi vẫn được sống mà biết tới tu hành. Con không thể diễn tả hết lòng tri ân sâu sắc của mình tới Đức Sư Tổ và Đức Thầy vì đã gia ân dạy dỗ con, cho con phương tiện tu hành

Con có nói với bạn gái con (cô ấy chưa phải là đệ tử MPTĐ) rằng cho dù con có chết đi chăng nữa thì con mong rằng cái chết đó là tín hiệu cho cô ấy và cả gia đình con thay đổi cách sống hiện tại mà cố gắng làm lại từ đầu, bám sát theo giáo án của Đức Sư Tổ và Đức Thầy.

Con rất hoan hỉ khi biết rằng cho dù con có xa lìa cõi đời này thì điều đó cũng không có gì đáng buồn phiền, mà đó là một thời khắc để tiếp tục một hành trình khác. Con thành kính tri ân Đức Sư Tổ và Đức Thầy đã chỉ dạy cho chúng con biết mục đích thực sự của mình khi được sinh ra trên cõi đời này. Con nhận ra rằng nếu không có Đức Sư Tổ và Đức Thầy thì dù con có là ai trên trái đất này, đảm nhiệm vị trí gì trong sự nghiệp đi chăng nữa, thì con sẽ không bao giờ có tương lai.

Những lý đạo giúp cho con hiểu lý do mà con vẫn còn tồn tại tới ngày hôm nay, tất cả mọi thứ về bản thân con, ngay cả con biết cách đánh vần và viết vài từ cũng là do đạo ban cho. Giấc mơ của bạn gái con về cái chết của con là một lời nhắc nhở của vị độ về việc con không được quên hay coi kiếp sống hiện tại và tương lai của mình là đương nhiên cho tới ngày con giác ngộ rằng, con có được điều đó hoàn toàn là từ ân phước của Đức Sư Tổ và Đức Thầy ban cho.

Học trò,
MillionGratitudes