Chưa xemBởi Tịnh Duyên
Cảm nghĩ sau khi đọc bài LONG BÌNH ĐIỀN
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy.

Càng đọc bài "LONG BÌNH ĐIỀN (Thần bí và Đạo - Cư sĩ Triệu Phước)" con càng bị hút sâu. Con vốn sinh ra gốc đạo Thiên Chúa. Từ nhỏ tới 30 tuổi con rất ngoan đạo và tin tưởng vào Thượng Đế, Đức Chúa Cha. Nhưng sau này khi lập gia đình con lại có duyên biết và tin mến đạo Phật và do hiểu biết nông cạn con nghĩ đạo Phật là cao nhất và không có Thượng Đế, Thần linh gì hết. Từ đó con ghét đạo Chúa vì thực sự con nhận thấy người theo đạo Thiên Chúa mà con biết tâm tính họ sân si ngã mạn cao. Tâm tính không tốt nhưng lúc nào cũng cầu xin Chúa. Nên có lúc con nói với cha mẹ mình rằng: "Sao không lo sống tốt? Cái gì cũng do Chúa, cái gì cũng xin Chúa!"
Nhờ ân đức của Tổ Thầy, con được cứu vớt để kịp nhận ra quyền năng của Thượng Đế và Thánh Thần (Bồ tát mười phương) trên đời sống con người. Tất cả đều do Thượng Đế, Thánh Thần ban cho mà có.
Con rất đội ơn Tổ, Thầy nếu không chắc con sẽ bị lạc đường lạc lối và mất đi linh hồn.

Con nguyện gắng tu học và chỉnh sửa tâm tính của mình.
Con Tịnh Duyên.
^:)^ ^:)^
Chưa xemBởi Tịnh Duyên
Con kính đảnh lễ Sư Tổ, Thầy.

Trước đây TD con rất hay bị chuột rút vì cái tật đi ngủ là hay lấy tay gối lên đầu.
Mà mỗi lần bị như vậy thì tay bị tê và đau rất là khó chịu càng đụng vào thì càng tê.
Vậy mà từ sau khi điểm đạo, đêm hôm kia, TD cũng bị như vậy thì tự dưng được gia trì thần lực giơ hai tay lên hai lòng bàn tay úp vào với nhau và xoay đi xoay lại 90 độ, hai lòng bàn tay được ấn mạnh vào với nhau và cứ xoay như vậy đến khi hai bàn tay nóng ran lên thì lấy bàn tay cầm các ngón tay của bàn tay kia vuốt ra, đổi qua đổi lại như vậy làm một lúc là hết tê và dễ chịu liền.

Tịnh Duyên.
Chưa xemBởi Tịnh Duyên
Con Kính đảnh lễ Tổ, Thầy
Con xin đảnh lễ Sư cô Triệu Ân.

Thưa Tổ, Thầy TD con vẫn đang học theo sự chỉ dẫn của Sư Cô Triệu Ân theo giáo trình của Tổ, Thầy. Con sẽ luôn cố gắng làm theo sự chỉ dạy của Sư cô và chăm chỉ học tập để được Tổ, Thầy thương.

Tối qua TD con đã được Ấn Tâm và Tá Khẩu rất nhiều điều và được vị độ dạy dỗ con nhiều điều. Và con được ấn tâm nhắc đi nhắc lại nhiều lần là con phải viết email gửi lên để tạ ơn Tổ Thầy. Nên sáng nay con ngồi viết Thư này kính gửi lên Tổ Thầy vô vàn kính yêu của con (Những lời lẽ này do vị độ ấn tâm cho con đánh không phải suy nghĩ của con).
Con ngàn vạn lần đội ơn Tổ, đội ơn Thầy con được vị cho biết Tổ, Thầy ở xa nhưng biết hết những gì con đang làm và học đạo. Vì vậy, con không cần báo cáo lên chỉ cần viết thư cảm ơn Tổ, Thầy con là được. Vị độ nói: "Những gì ta ấn tâm cho con ta đều mặc khải cho Tổ, Thầy con biết Tịnh Duyên à. Con nhớ nhé viết Thư cảm ơn Tổ, Thầy con. Tổ, Thầy con là vị Phật sống tại thế đó. Khi nào có cơ hội ta sẽ cho con gặp Tổ, Thầy con, giờ chưa phải lúc con yêu à."

Thưa Tổ Thầy, con còn đang băn khoăn chưa hiểu lắm ấn tâm là gì, tá khẩu là gì, thì sáng sớm tỉnh dậy con được vị cho biết:
"Ân tâm là những gì ta suy nghĩ ý nghĩ đó hiện lên trong đầu con, không phải con suy nghĩ mà là ta đang nghĩ để cho con nhớ.
Tá khẩu là ta bắt con nói theo ta nói đi nói lại nhiều lần trong miệng con gọi là tá khẩu.

Con cũng đã đọc rồi nhưng vẫn băn khoăn chưa hiểu nên Ta dạy đi dạy lại cho con và con được vị độ cho biết vị độ của con là BỒ TÁT QUÁN THẾ ÂM. Ngài thương yêu con lắm và gia trì con đảnh lễ ngài nhiều lần mỗi lần Ngài tá khẩu cho con. Con được vị ấn tâm Ta là Nam không phải nữ đâu con - nhưng ai muốn thì ta sẽ hóa thân là nữ giống mong cầu của họ."

Con được vị độ cho biết Tổ, Thầy con giàu lắm có cả kho tàng châu báu ở trên trời và kho tàng châu báu ở thế gian này. Ta cho con biết như vậy.

Con Ngần lần đội ơn Tổ, Thầy
Con mong ước sẽ có lần được diện kiến Tổ, Thầy.
Kính chúc Tổ, Thầy luôn có nhiều sức khỏe.

Con viết xong thư vị độ gia trì con đảnh lễ ba lần.

Kính Thư
Con Tịnh Duyên
Chưa xemBởi Tịnh Duyên
Con thành tâm kính đảnh lễ Tổ, Thầy
Con xin chào cô Triệu Ân

Thưa Tổ, Thầy con không biết dùng lời nào để nói hết lên được sự mầu nhiệm của Đạo mà Tổ, Thầy đã dày công vun đắp và dạy dỗ chúng con. Nếu không có Tổ, Thầy người phàm chúng con mãi mãi không biết đến sự hiện diện của Thượng Đế, chư thánh thần là có thật hay chỉ là sách vở truyền lại.

Con chỉ là sĩ tử mới bước chân vào đạo nhưng cũng được chư vị thương gia trì lực cho con làm được ngoài khả năng của con chẳng hạn như việc vẽ vời vì con là một đứa rất là vụng về cả ngay đến vẽ một chiếc lá con còn chưa biết hình dung ra để vẽ cho nên hồn, vì con không hề có một chút khiếu thẩm mỹ gì hết và đặc biệt chữ viết con viết lại càng tệ đến một đường thẳng gạch con còn chưa gạch cho thẳng chứ đừng nói là vẽ hay viết chữ cho đep.
Vậy mà sau mỗi giờ trì chú con được Chư vị dạy cho vẽ viết chữ và mỗi lần đều ấn tâm cho con ghi ra học sinh là ai & giáo viên là ai.

Và con được ấn tâm cho biết" TỔ THẦY CON LÀ BẬC CAO QUÝ, KHÔNG PHẢI BẬC THẾ GIAN BÌNH THƯỜNG"

Con cảm động lắm và chỉ biết nói lên: "Ôi mật pháp thật kỳ diệu & thật hạnh phúc biết bao khi còn có phước duyên được biết tới đạo."
Con chỉ tiếc một điều là con đã biết tới đạo quá trễ. Thuyền trời sắp đóng mà con mới được chen chân lên bậc thuyền nhưng con vẫn còn may mắn hơn rât nhiều người.

Con vô cùng đội ơn Tổ, Thầy

Con Tịnh Duyên
Bạn không được cấp phép để xem tập tin đính kèm trong bài viết này.
Chưa xemBởi Tịnh Duyên
Con thành kính đảnh lễ Tổ, Thầy!
Con chào Cô Triệu Ân

Sáng nay trên đường đi làm ngồi trên xe bus con trì NBC được chừng 10 phút thì con bắt đầu nhìn thấy linh ảnh các màu sắc tím, xanh đậm, xanh mầu ngọc bích... lúc thì zoom xa lúc zoom gần và một vầng sáng vàng chói chang, lúc đầu những mảng sáng nhỏ rồi dần dần phóng to ra như ánh mặt trời hiện lên trước trán con, trong đầu con nghĩ mình có hoa mắt đâu hay là ánh sáng mặt trời chiếu vào của kiếng của xe đập vào mắt con con nghĩ chắc không phải vì con đang nhắm mắt mà vậy là con lại nắm chặt mắt lại hơn nữa được một chút thì hết nhìn thấy mảng sáng mạnh như vậy. Xe chạy xa tiếp đoạn nữa lúc này con hơi thiu thiu ngủ và tạm ngưng trì NBC rồi con lại nhìn thấy ánh sáng của các màu sắc xuất hiện trước mắt con lúc xa lúc gần. Con chợt nghĩ có khi nào chư vị đang cho con tập nhìn linh ảnh không? Con xin Tổ, Thầy chỉ dậy cho con.

Con đội ơn Tổ, thầy
Con Tịnh Duyên
Chưa xemBởi Tịnh Duyên
Con thành tâm kính đảnh lễ Tổ, Thầy
Con chào Cô Triệu Ân

Tối qua, lần đầu tiên con mơ thấy Ma & Phật (con chưa từng mơ thấy Phật hay Bồ Tát bao giờ).
Trong giấc mơ con thấy mình đi đến một bệnh viện gặp rất nhiều bệnh nhân là những con ma mà người chăm sóc mỗi bệnh nhân ma là một người sống. Có lúc con rất sợ nhưng có lúc con cũng thấy những bệnh nhan ma đó thật bình thường không có gì đáng sợ. Và rồi tất cả bệnh nhân ma và những người chăm sóc được tập hợp lại thành một đám đông ngồi trước sân bệnh viện trong đó có con. Khi ngồi trong hàng ngũ lẫn ma lẫn người đó con nhìn xuống sân khấu phía trước thì thấy xuất hiện những khuôn mặt to con không biết tả to như cái gì nữa với ánh sáng hào quang lấp lánh những khuôn mặt lúc thì của Phật lúc thì của Bồ tát cứ chiếu xa lại chiếu gần y như chiếu phim trên màn ảnh rộng.

Con đang ngồi thì cảm giác đằng sau mình như có một con ma nam còn rất trẻ đang theo dõi mình nãy giờ, khi con quay lại nhìn thấy mặt ma nam đó, con hơi hoảng hồn một chút rồi bình tỉnh lại hỏi: "Sao cậu theo tôi làm gì?" Con ma nam trả lời con là: "Cậu ta bị mất vợ đang cô đơn muốn tìm một người vợ mới và thích con nên cậu ta để ý con từ lâu lắm rồi." Con nói thôi cậu đừng theo tôi nữa vì tôi lớn tuổi hơn cậu, cậu tìm một người nhỏ tuổi thì tốt hơn nhé (mặt ma nó trắng bệch à Tổ, Thầy ơi) nhưng mà nhìn họ cũng đáng thương lắm.

Con Tịnh Duyên.
[-O< [-O< [-O<
Chưa xemBởi Nguyên Ân
blue1
Hihihiih, =)) =)) =))

NÂ đọc mà buồn cười quá. Vừa buồn cười vừa sợ. Sao Tịnh Duyên biết là TD nhiều tuổi hơn ma? Mà sao bao nhiêu cách từ chối, lại từ chối với lí do hơn tuổi?!??!
:)) :)) :))

Nếu là NÂ, NÂ sẽ sợ chết ngất luôn chứ đừng có nói là trình bày hơn kém :))))
Chưa xemBởi Tịnh Duyên
@Nguyên Ân: Vì Tịnh Duyên thấy mặt cậu ta trẻ măng à. Trong khi TD thì tuổi bây giờ đã già lắm rồi. Cậu ta còn nói dò mãi mới xin được số điện thoại của TD và bám theo TD. TD nói mình lớn tuổi vì lúc đó TD thấy trong đám đông đó có rất nhiều con ma trẻ là nữ nữa.
Lúc đầu hơi sợ vì quay lại thấy mặt ma nó trắng bệch. Nhưng bình tình lại nhìn thấy họ đáng thương hơn đáng sợ.

Tịnh Duyên
Chưa xemBởi Tịnh Duyên
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy
Con chào cô Triệu Ân
Con xin báo cáo việc học đạo của con

Tối qua, con tỉnh giấc lúc 1 giờ và xếp bằng trì chú, con được vị độ gia trì cho vẽ mắt mũi và vẽ rất nhiều vòng lên trên bụng. Sau đó cho con bắt rất nhiều các loại ấn trong đó có ấn Chuẩn đề. Đặc biệt trong đêm khuya, không biết con có phải được khai nhĩ hay không nhưng con nghe những âm thanh như tiếng xe chạy, tiếng còi rú, tiếng khóc la của các trẻ nhỏ và những âm thanh nọ kia xáo trộn vào nhau, rõ ràng nó giống như một âm thanh từ vô hình. Con nghe được một lúc như vậy thì hết.

5 giờ con dậy trì chú tiếp thì vị độ gia trì cho con tập các bài thể dục đủ các kiểu và xoay hai cách tay tít mù. Sau đó gia trì cho con vái lạy 4 phương tám hướng. Và trong lúc trì chú có lúc giọng con trở nên âm vang ù ù. Rồi đang trì 5 câu thì con được chuyển qua trì 3 câu đầu thôi, “ UM LAM – UM XỈ LAM – ÚM MANIPAD MEHUM ..., rồi tự động con lại trì lại 3 câu đó.

Con kính báo
Tịnh Duyên
Chưa xemBởi Tịnh Duyên
Con thành tâm kính đảnh lễ Sư Tổ, Đức Thầy
Con chào cô Triệu Ân

Thưa Tổ, Thầy đêm qua con nằm mơ thấy mình gặp lại hai người anh con nhà bác gái của con trong đó có một người có lẽ đến 30 năm rồi con chưa gặp lần nào, lúc nhỏ thì anh em rất thân quý nhau. Tự dưng anh hỏi con có biết NBC không, con há hốc miệng ra ngạc nhiên và hỏi sao anh biết NBC, bởi vì dòng họ con theo đạo Chúa hết làm sao anh hỏi con về NBC. Xong con trả lời có chứ và con hỏi sao anh biết có NBC. Anh còn nói với con là NBC linh lắm và anh muốn trì nó, sau đó thì anh trai lớn có nói với con là hai anh biết đến NBC là vì có một anh tên là thanhlinh gì đó trước đây theo Mật Tông Thiên Đình và đã được tặng lá Thiên Thơ rồi cho lại hai anh, vì anh ấy bỏ không tu theo MTTD nữa. Rồi anh con lấy ra cái hộp trong đó có cái lá màu xanh con hiểu đó là lá thiên thơ anh tính đặt lên bàn thờ và trì chú. Con nói: "Không được, để em hỏi Tổ Thầy của em đã anh chưa điểm đạo mà trì chú là trộm pháp đó. Mà giờ thì em chưa được phép điểm đạo cho anh , để em hỏi Tổ, Thầy rồi tìm người điểm đạo cho anh đã nhé." Và khi đó cảm cảm thấy hai anh con có một niềm tin mãnh liệt vào NBC.

Sáng 5 h con dậy trì chú con thầm hỏi vị độ có phải giấc mơ của con tối qua có ý nghĩa sau này sẽ có rất nhiều người từ các tôn giáo khác đều được biết đến ĐẠO PHÁP của Tổ, Thầy và con được gia trì gật đầu ba cái. Xong con lại suy nghĩ trong đầu: Sao mình mơ thấy lá thiên thơ ta, lẽ nào Tổ, Thầy cũng sẽ cho mình nhận lá thiên thơ và con cũng được gia trì lực gật đầu 3 cái.

Thực lòng con cũng rất mong được Tổ, Thầy ban cho lá Thiên thơ để tập làm đạo, vì khi ra đường nhìn thấy nhiều người khổ mà chưa biết tới đạo, lòng con ước ao cho họ biết tới đạo để được Tổ Thầy và thánh thần thương xót.
Con cố gắng chăm học để có ngày sẽ được Tổ, Thầy ban cho con món quà quý giá này.

Con đội ơn Tổ, Thầy.
Con Tịnh Duyên.