Chưa xemBởi Tịnh Duyên
Con thành tâm kính đảnh lễ Sư Tổ, Đức Thầy
Con chào cô Triệu Ân

Thưa Tổ, Thầy đêm qua con nằm mơ thấy mình gặp lại hai người anh con nhà bác gái của con trong đó có một người có lẽ đến 30 năm rồi con chưa gặp lần nào, lúc nhỏ thì anh em rất thân quý nhau. Tự dưng anh hỏi con có biết NBC không, con há hốc miệng ra ngạc nhiên và hỏi sao anh biết NBC, bởi vì dòng họ con theo đạo Chúa hết làm sao anh hỏi con về NBC. Xong con trả lời có chứ và con hỏi sao anh biết có NBC. Anh còn nói với con là NBC linh lắm và anh muốn trì nó, sau đó thì anh trai lớn có nói với con là hai anh biết đến NBC là vì có một anh tên là thanhlinh gì đó trước đây theo Mật Tông Thiên Đình và đã được tặng lá Thiên Thơ rồi cho lại hai anh, vì anh ấy bỏ không tu theo MTTD nữa. Rồi anh con lấy ra cái hộp trong đó có cái lá màu xanh con hiểu đó là lá thiên thơ anh tính đặt lên bàn thờ và trì chú. Con nói: "Không được, để em hỏi Tổ Thầy của em đã anh chưa điểm đạo mà trì chú là trộm pháp đó. Mà giờ thì em chưa được phép điểm đạo cho anh , để em hỏi Tổ, Thầy rồi tìm người điểm đạo cho anh đã nhé." Và khi đó cảm cảm thấy hai anh con có một niềm tin mãnh liệt vào NBC.

Sáng 5 h con dậy trì chú con thầm hỏi vị độ có phải giấc mơ của con tối qua có ý nghĩa sau này sẽ có rất nhiều người từ các tôn giáo khác đều được biết đến ĐẠO PHÁP của Tổ, Thầy và con được gia trì gật đầu ba cái. Xong con lại suy nghĩ trong đầu: Sao mình mơ thấy lá thiên thơ ta, lẽ nào Tổ, Thầy cũng sẽ cho mình nhận lá thiên thơ và con cũng được gia trì lực gật đầu 3 cái.

Thực lòng con cũng rất mong được Tổ, Thầy ban cho lá Thiên thơ để tập làm đạo, vì khi ra đường nhìn thấy nhiều người khổ mà chưa biết tới đạo, lòng con ước ao cho họ biết tới đạo để được Tổ Thầy và thánh thần thương xót.
Con cố gắng chăm học để có ngày sẽ được Tổ, Thầy ban cho con món quà quý giá này.

Con đội ơn Tổ, Thầy.
Con Tịnh Duyên.
Chưa xemBởi Tịnh Duyên
Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ, Đức Thầy.
Con chào Cô Triệu Ân.

Ngày hôm qua ở nhà con lên kế hoạch sẽ trì chú trong thời gian dài nhưng rồi bận công việc con nhỏ con lại chẳng trì được cho đàng hoàng. Buổi trưa con tính chợp mắt chút xíu cho đỡ mệt rồi dậy trì chú nhưng lại ngủ luôn một mach. Trong giấc ngủ buổi trưa con mơ mình bị ngập chìm trong dòng nước lũ đỏ ngầu như nước sông hồng. Con đang cố gắng bơi lội thật nhanh để thoát khỏi dòng nước, khi con bơi thì con bị lút đầu xuống khỏi mặt nước cả mẹ con cũng bị, nhưng con gái con thì con cố đẩy bé cao cho khỏi bị ngập mặt trong nước. Kỳ lạ khi con bị chìm nghỉm dưới mặt nước vậy mà con vẫn đi được, và lúc đó con quên niệm NBC mà chỉ niệm Nam Mô A Di Đà Phật thôi thưa Tổ, Thầy.
Qua đây con suy nghĩ khi mình có tâm ấn của trời phật rồi thì trong lúc cấp bách niệm bất kỳ danh hiệu phật nào hay bồ tát vẫn được các ngài cứu vớt.

Con TD.
Chưa xemBởi Tịnh Duyên
Con nhất tâm kính đảnh lể Đức Sư Tổ,
Con nhất tâm kính đảnh lễ Đức Thầy.
Con chào cô Triệu Ân.

Thưa Tổ, Thầy
Con biết con mới tu học thì nên chú tâm trì chú và học lý đạo nhiều hơn là viết bài. Nhưng có những lúc con có những suy nghĩ của mình về việc học đạo, con muốn kính trình Tổ, Thầy để được Tổ, Thầy chỉ dạy kịp thời.
Thời gian đầu mới trì chú con cũng được ấn chứng tá khẩu, ấn tâm từ vị độ vô hình, nhưng con vẫn chưa biết giữ mồm giữ miệng đụng tí là nói kiểu khoe khoang kiểu như mình đang tu học MTTD được vị độ vô hình chỉ nọ chỉ kia, và có lúc còn được vị độ tá khẩu TA LÀ ĐỨC ĐẠI NHẬT NHƯ LAI ... có lẽ Thánh Thần đã nhận thấy một chút lòng tự cao, tự đại trong con nên tá khẩu như vậy để thử thách con. Việc này con có báo cáo và được Tổ, Thầy chỉ dạy đó là bài học Thánh Thần thử thách con. Con nhận thấy đúng là như vậy, chỉ cần tâm mình ngã mạn có một chút kiêu ngạo khoe khoang thôi là sẽ bị Thánh Thần thử thách để kiểm tra xem tâm vọng động của mình tới đâu. Đúng thật rất nguy hiểm nếu không được Tổ, Thầy chỉ dạy thì học trò thiếu trí sẽ lại suy nghĩ đó là mình được ơn trên, nào ngờ đâu đó là thử thách cho lòng tự cao của mình vì Thánh Thần biết rõ những gì chúng ta nghĩ và sẽ nghĩ ở trong đầu.

Con vô cùng biết ơn Đức Sư Tổ, Đức Thầy đã chỉ dạy cho con và con cũng kịp báo cáo Tổ, Thầy để được dạy dỗ. Nếu không con sẽ bị rơi vào hoang tưởng, tưởng mình cao xa thì thật vô cùng nguy hiểm.

Con đội ơn Đức Sư Tổ, đội ơn Đức Thầy.
Con Tịnh Duyên.
Chưa xemBởi Tịnh Duyên
Con nhất tâm thành kính đảnh lễ Đức Sư Tổ,
Con nhất tâm thành kính đảnh lễ Đức Thầy.
Con chào cô Triệu Ân.

Tối ngày 25/1, con mơ thấy mình vào lớp học để chuẩn bị làm bài thi về môn toán. Ở đó có thầy giáo, một số bạn học cùng cấp ba và một số anh chị trên lớp trên của con. Thầy giáo thì trông quen như thầy dạy môn toán cấp 3 nhưng con lại ko nhìn thấy mặt thầy.
Trước khi làm bài con sợ lắm vì con bị mất gốc môn toán, rồi con nghĩ sẽ ngồi cạnh một ai giỏi toán để con nhìn bài chứ không con rớt chắc luôn vì thầy dạy mà con không tới lớp học bỏ rất nhiều bài. Nhưng tới giờ làm bài con lại phải ngồi một mình và khi thầy giáo viết bài lên thì con đọc đề bài và được Vị độ chỉ cho cách làm toán. Tới khi lấy giấy làm bài thì toàn là giấy nháp con không mang theo một tờ giấy sạch sẽ nào hết.
Qua giấc mơ con suy nghĩ có lẽ đây là một bài học về việc học đạo. Nghĩa là mình không thể ỷ lại hay dựa vào ai mà phải tự thân vận động lo học hành chăm chỉ đàng hoàng, không hời hợt. Đọc bài phải đọc cho kỹ để nắm được lý đạo của Tổ, Thầy chỉ dạy. Tất cả các bài học của huynh tỷ được đăng đàn cũng là bài học cho bản thân.
Rồi con nghĩ tới câu thơ của Sư Tổ viết tạm biệt các huynh tỷ: "Thuyền ai tự nấy chèo”, con suy nghĩ ý nói không phải là bỏ mặc học trò tự học mà mỗi học trò phải tự mình cố gắng và chăm lo cho việc học đạo của mình theo sự hướng dẫn của Tổ, Thầy. Tổ, Thầy như chiếc la bàn dẫn đường chỉ lối cho con thuyền của học trò lèo lái con thuyền của mình để đi đúng đường để tới được đích cần đến. Con vừa trì chú vừa suy nghĩ trong đầu như vậy thì con được Vị độ gia trì lực gật đầu nhiều lần.
Con đội ơn Tổ, Thầy đã ban pháp quý để cuộc đời con được cứu vớt, con gắng tu học để sau này được trở về bên Tổ, Thầy, thoát khỏi kiếp lục đạo luân hồi đầy khổ đau.
Con nguyện gắng học hành chăm chỉ mỗi ngày để không phụ công ơn Sư Tổ, Đức Thầy đã vất vả xây dựng và dạy dỗ chúng con.
Con Tịnh Duyên.
Chưa xemBởi Tịnh Duyên
Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ,
Con kính đảnh lễ Đức Thầy,
Con chào Cô Triệu Ân,

Thứ 2 ngày 19 tháng 1 năm 2018, khoảng 10 giờ tối, Vị độ gia trì lực cho con niệm chú (bình thường con tự niệm, không có gia trì lực thôi thúc). Con cũng niệm theo gia trì lực được một lúc, Vị Độ ấn tâm: "Ta sẽ cho con một món quà lớn nhưng con phải niệm chú suốt đêm nay."
Con nghĩ: "Thưa Vị Độ, Vị cho quà gì thì cho theo ý ngài (vì con sợ tâm mình vọng động), con sẽ cố gắng niệm chú, nhưng con cũng cần ngủ một chút vì mai con còn phải làm việc". Rồi trong lúc con niệm, Vị độ gia trì lực cho con mát-xa và lấy ngón tay ấn thật mạnh vào giữa trán của con gái con và ấn tâm "Ta đang khai trí cho con của con", gia trì lực ấn mạnh lắm thưa Tổ, Thầy vì vài ngày hôm trước Vị độ cũng gia trì lực con ấn thật mạnh vào giữa trán đau điếng và ấn tâm là khai trí cho con. Và hôm nay gia trì lực cho con làm y như vậy cho con gái của con (quả thật qua ngày sau con thấy trí nhớ của con gái con có khác hẳn. Vì trước ngày đó ông xã con có dạy về các thủ đô của các nước mà bé chẳng nhớ được. Sang ngày hôm sau bé về nói cho con lại tên thủ đô các nước và bé nhớ gần hết, con nghĩ do chư vị độ, chứ bé không có nhớ giỏi như vậy. Có lần bé ngủ nằm mơ thấy Phật và Bồ Tát ngồi trên tòa sen, bé nói với con Phật và Bồ Tát đẹp lắm).
Rồi con lại tiếp tục trì chú ngủ lúc nào không hay. Sáng 4h con tỉnh giấc, nằm trên giường trì chú một lúc được gia trì lực vẽ gì đó lên trán, lên mặt, mũi của con. Con dậy đảnh lễ trì chú, con được gia trì vẽ phù và lạy 200 lạy, con không biết con bị phạt lạy vì tối qua mới trì chú được ít đã ngủ mất hay lạy vì cái gì nữa, con nghĩ chắc con bị phạt :-? :-? :-?

Con Tịnh Duyên kính báo.
Chưa xemBởi Tịnh Duyên
Con nhất tâm thành kính đảnh lễ Sư Tổ,
Con nhất tâm thành kính đảnh lễ Đức Thầy.
Con chào cô Triệu Ân.

Thưa Tổ, Thầy. Tối thứ bảy (10/2/2018) con đứng trước bàn thờ đảnh lễ và sau đó con được gia trì lực múa rất nhiều động tác lạ, sau đó con tiến lên bàn thờ đứng dạy rồi đưa hai lòng bàn tay đặt xuống trên đỉnh đầu.
Sau đó con lại được gia trì lực đưa tay với lên bàn thờ như cầm gì đó rồi đặt lên đầu và hai bàn tay ốm vào mặt áp vào ngực con không hiểu là gì và con cảm thấy giống như cảnh các huynh tỷ làm lễ nhận các lá phép. Nhưng mà con chưa có được Tổ, Thầy ban lá Thiên Thơ mà - sao con được gia trì lực làm giống như vậy.

Tối qua (11/2), khoảng 10 giờ con đã đi ngủ, khoảng 11 giờ con tỉnh dậy không ngủ nữa nhưng mắt vẫn nhắm và lúc này con được nhìn thấy linh ảnh các màu sắc và dòng chữ in hoa MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH chạy từ trái qua phải, rồi lại các linh ảnh màu sắc khác. Một lúc sau con thấy linh ảnh Phật zoom in zoom out ba bốn lần nhưng ở xa con chỉ nhìn thấy mờ mờ khuôn mặt của Phật và màu sắc sáng vàng. Rồi lại tiếp tục các linh ảnh màu sắc khác.

Con nghĩ là mình đang ngủ mơ, nhưng không phải vì con rất tỉnh chỉ có điều là mắt nhắm không mở - Con tính mở mắt ra để biết có phải là mình đang thức hay không, nhưng con lại sợ mở mắt sẽ hết được nhìn thấy - Nhưng cuối cùng con cũng mở mắt ra, rồi tính ngủ tiếp nhưng rất khó chịu trong người và thế là con vừa ngủ vừa trì chú - sau đó con chìm vào giấc ngủ - và ba giờ sáng con thức dậy đảnh lễ và tiếp tục trì chú.

Con kính báo
Tịnh Duyên
Chưa xemBởi Tịnh Duyên
Con kính đảnh lễ Sư Tổ,
Con kính đảnh lễ Đức Thầy.
Con chào cô Triệu Ân.

Thưa Tổ, Thầy. Sau khi trì chú con nằm ngủ và có những giấc mơ như sau. Lúc đầu con có cảm giác là hồn mình đang tách rời khỏi thân xác nhưng sau đó thì cả cơ thể con được nâng lên và bay vừa bay vừa tìm cách thoát khỏi căn nhà này nhưng chưa thoát được thì con chuyển cảnh mơ. Con mơ thấy mình đi vào một ngôi nhà thờ trong đó để rất nhiều những bó hoa và đủ các loại hoa có những bó hoa toàn màu trắng và con được hiểu dành cho người chết. Sau đó chuyển cảnh còn đi ra nghĩa địa và giữa nghĩa địa con bắt gặp một vong mặc áo màu xanh và nhận đó chính là ông nội nuôi của con đã chết hơn 20 năm rồi. Vong đó cứ theo con hoài đòi ăn đủ thứ và con khuyên là hãy theo đạo của Tổ, Thầy đi, nhận lễ điểm đạo rồi tu học. Lúc đầu không đồng ý mãi sau thì đồng ý, nhưng con nói phải chờ con xin phép Tổ, Thầy đã và thêm nữa còn chưa có lá Thiên Thơ. Vậy thôi để con báo cáo Tổ, Thầy rồi tìm người điểm đạo cho.
Hình ảnh vong ông nội nuôi của con rất hiền từ và dễ thương. Trước đây ông là cha cố bên đạo chúa nhận bố đẻ con là con. Sau này bố con ra ngoài đời lập gia đình vẫn được cha cố đạo thương như con và giúp đỡ gia đình con rất nhiều.

Con xin kính báo Tổ, Thầy.
Con TD.
Chưa xemBởi Tịnh Duyên
Con thành tâm kính đảnh lễ Sư Tổ
Con thành tâm kính đảnh lễ Đức Thầy
Con chào cô Triệu Ân

Thưa Tổ, Thầy bất kỳ một thay đổi dù nhỏ thì con cũng nhận thấy rõ ràng đó là ân phước của thánh thần ban cho. Trong dịp về quê ăn tết vừa qua con không mua được vé tàu để về quê. Mà ngày tết lượng khách luôn chật cứng và đông đúc lắm cộng với cảnh trên tàu luôn bẩn là con ngán ngẩm. Bên cạnh xách theo hai đứa con nhỏ.
Nhưng lần này nhờ có ân phước của Thánh Thần và sự che chở, con thật không ngờ con lại có một chuyến tàu thoải mái, chỗ ngồi sàn tàu thoáng mát sạch sẽ. Hai con nhỏ của con và chồng con thì có ghế nằm ngủ thoải mái cả chuyến tàu. Còn con ngồi canh bé nhỏ ngủ và trì chú.
Con biết nếu con không có được sự che chở của Tổ, Thầy và ân phước của Thánh Thần chắc chắn còn sẽ đi rất khó khăn nhất là trong dịp tết như vậy.
Còn xin cúi đầu đội ơn Sư Tổ, Đức Thầy. Con nguyện một lòng theo Tổ, Thầy học đạo không thối chuyển. Và ước mơ được phục vụ đạo trọn đời con.
Còn Tịnh Duyên.
Chưa xemBởi Tịnh Duyên
Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ
Con kính đảnh lễ Đức Thầy
Con chào Cô Triệu Ân

Tối ngày 03/03/2018: Con lại có một giấc mơ liên quan đến việc điểm đạo. Con hiện giờ chưa có được Sư Tổ, Đức Thầy ban cho lá Thiên Thơ. Nhưng con sẽ đi làm đạo bằng cách giới thiệu người biết đến trang Vũ Trụ Huyền Bí để họ được nhận lễ điểm đạo cho đến khi con có được Lá Thiên Thơ để điểm đạo trực tiếp cho họ.

Lúc đầu con mơ thấy mình chạy đi trên một con đường rất dài và vòng vèo rất khó đi, trên đường đầy những xe tải. Đi mãi đi mãi cuối cùng con cũng đi tới một cây cầu trên cây cầu đó có nhiều đường rẽ để đi về các hướng các nhau, con rẽ theo một con đường đi đến một ngôi làng. Ở ngôi làng này con gặp một bé gái chừng 15 hay 16 tuổi, trông rất xinh đẹp nhưng có vẻ gì đó giống như người bị ma nhập, mặt bé thì đỏ áp tay vào đầu bé thì nóng như lửa, và nghe gia đình bé nói bé có lúc như khùng điên, có lúc lại bình thường. Và theo cảm nhận của con lúc này thì con nghĩ chắc bé bị vong theo, vậy là con tiến lại gần bé con hà một hơi vào mặt bé thì mặt bé chuyển sang màu trắng cơ thể mát mẻ trở lại. Ngay lúc đó con suy nghĩ mình là người niệm Ngũ Bộ Chú mới chỉ hà hơi mà đã có sự thay đổi. Con cảm thấy được sức mạnh của Ngũ Bộ Chú và đằng sau đó là sự gia hộ của Thánh Thần chứ không phải ai niệm NBC là đều có sức thiêng. Sau đó con khấn xin Sư Tổ, Đức Thầy rồi điểm đạo cho bé và thế là bé trở lại bình thường vui tươi nô đùa. Và con dặn bé là phải siêng năng trì NBC và lúc đó cả gia đình bé ở đó họ hứa sẽ luôn nhắc nhở bé chuyên tâm trì NBC và con hết giấc mơ.

Con kính báo, Tịnh Duyên
Chưa xemBởi Tịnh Duyên
Con nhất tâm thành kính đảnh lễ Sư Tổ,
Con nhất tâm thành kính đảnh lễ Đức Thầy.

Con chào Cô Triệu Ân

Thưa Sư Tổ, Đức Thầy, sáng 13/3/2018 lúc 3 giờ dạy trì chú con được chư vị giáng Thơ, Con kính báo Sư Tổ, Đức Thầy.

Con gái của Ta
Con nay đã hiểu
Nguyên tắc công bằng
Luật trời phân minh

Con ơi con hãy nhớ rằng
Công ơn Thầy Tổ một lòng khắc ghi
Nguyện chăm học cho đời tươi sáng
Nguyện một lòng vững dạ sắt son
Quyết theo ánh sáng Tổ, Thầy
Nương nhờ mật phấp được quay trở về

Ta bên con, con hãy yên lòng
Đừng buồn rầu, đừng lo lắng hỡi con
Ta bên con, con có biết không?
Độ cho con đường dài khó khăn
Con gái ơi! Con gái ơi! Ta yêu con lắm
Tâm tính con ta rõ như ngày (ban ngày)
Tia nắng vàng rực sáng lên trong con
Ta đây ngọn đuốc chỉ đường
Soi đường con bước về bến cội nguồn yêu thương.

Ta Vị độ mới của con
Báo cáo Sư Tổ, Đức Thầy con nhé

Vị độ tiếp tục ban thơ:
"Ta thương con lắm con à
Tâm con ta rõ như tờ (giấy trắng)
Thế gian, thế gian, đầy khổ đau
Con người chen chúc đua nhau
Tranh giành của cải, chức cao chức trọng
Họ thật thiếu phước con đà biết không
Con Ta phước báu vô ngần!
Không màng danh lợi, tranh phần thế gian.
Con ơi! con hãy hiểu rằng
Đừng ham đừng tiếc thế trần khổ đau
Chạy cho mau cho rốt ráo, đêm ngày
Thuyền ta cập bến chờ ngày con lên
Nhanh chân kẽo lỡ chuyến tàu.

Thưa Sư Tổ, Đức Thầy
Chữ con vốn rất xấu và nét chữ rất con nít, khó nhìn. Và trong đêm khi ngồi trì chú Vị độ Giáng thơ con ngồi viết trong bóng tối (ánh đèn ngủ lờ mờ). Vậy mà sáng ra con mở sổ thấy chữ viết rõ ràng và nét chữ của người lớn nữa (cái nét chữ mà con mong mình có thể viết được) ^:)^
Con kính đội ơn Sư Tổ, Đức Thầy đã cho con được làm học trò nhỏ.

^:)^ ^:)^
Con Kính
Tịnh Duyên