Chưa xemBởi Sen Đá
blue1
Con xin đảnh lễ Tổ, Thầy,
Em xin chào sư huynh muathu,

Con xin báo cáo về ấn chứng nhận được khi được điểm đạo và quá trình học đạo từ đó đến nay. Con được sư huynh muathu điểm đạo vào ngày 15/5/2017, trước đó con có thử làm phép tự điểm đạo nhưng không thấy ấn chứng, sau đó con liên lạc với sư huynh để xin được điểm đạo. Con niệm danh hiệu Quan thế âm Bồ tát, sau 5-10p, con thấy một luồng khí nóng chạy dọc sau lưng rồi hết, 2 tay đang chắp trước trán thì có vẻ dính vào nhau.

Từ đó, con luôn trì Ngũ bộ chú và lên diễn đàn đọc bài. Con cảm thấy rất vui vì mình đã được vào trường Mật tông Thiên đình, được học với Chư vị độ để có thể giảm bớt nghiệp, tìm được một lối thoát đúng đắn ở chốn trần gian này. Con biết mình nghiệp dày, phước mỏng, chỉ mong kiếp này và các kiếp về sau vẫn luôn được là học trò của Tổ, Thầy để được tiếp tục tu học, giảm nghiệp, tích chút công đức nhỏ nhoi cho mình.

Con kính bút.
Chưa xemBởi Sen Đá
blue1
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy,
Em xin chào các sư huynh, sư tỷ, và các bạn đạo,

Con xin báo cáo về những điều đặc biệt con gặp từ khi được điểm đạo.

Một lần con mơ thấy mẹ người bạn thân bị bệnh nặng mà không chịu đi khám, mọi người xung quanh khuyên mãi không được nên nhờ con nói thử. Tỉnh dậy, con gọi cho bạn thân con thường liên lạc thì biết nhà bạn vẫn ổn, con dặn dò bạn để ý nếu mẹ có vấn đề gì thì đưa mẹ đi khám ngay. Vài ngày sau, con nhận được điện thoại từ một người bạn thân khác, bạn kể mẹ bạn đang bị một khối u to trong bụng nhưng mẹ ngại bệnh viện ung bướu đông người nên không chịu đi. Con hiểu ra rằng vị độ cho con biết trước để con biết con người nghiệp dày phước mỏng, phải lo tinh tấn tu học mới mong giảm được bớt nghiệp, còn nghiệp của người khác mình không thể can thiệp được, đó là quy tắc công bằng.

Lần khác, con được vị độ cho đi lặn biển (trước đó con có đi lặn ngắm san hô nhưng thấy không đẹp như mình tưởng tượng), con như biến thành chú cá heo, lặn xuống rồi lại nhảy lên, nước biển trong xanh, bên dưới thì có nhiều loài cá đủ màu tung tăng bơi lội, còn có cả san hô, sao biển rất đẹp.

Trước ngày con gửi thư xin được vào trường Mật tông thiên đình học chính thức, con mơ thấy con vào trường nộp đơn và được biết trường không nhận học sinh nữa, tàu của Thầy sắp nhổ neo ra khơi. Con thấy mình thật may mắn khi được nhận vào học, được là học trò của Tổ, Thầy, được Chư vị độ dìu dắt. Vài ngày sau, con lại mơ thấy mình ngồi trong lớp học, con thấy mình vừa bỡ ngỡ, vừa vui mừng như đứa trẻ vào lớp một. Thầy giáo dạy môn vật lý và cho bài tập rất khó. Con loay hoay mãi, lật rất nhiều tài liệu tham khảo mà không giải được. Con biết con đường tu học lắm gian nan, con phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Con Sen đá kính báo.
Chưa xemBởi Sen Đá
blue1
Con xin đảnh lễ Tổ, Thầy,
Kính chào sư huynh muathu cung các sư huynh, tỷ,

Con xin báo cáo quá trình tu học và những trải nghiệm huyền bí con đã trải qua.

Lần đầu con có trải nghiệm bay là trước khi con được điểm đạo. Con đang ngủ thì nhìn thấy trước mắt có những hình thù kì quái khiến con rất sợ (trước đây con thường mở mắt khi ngủ), con thấy hồn mình như xuất ra, cảm giác như con sắp chết. Rồi người con bay rất nhanh trong không gian tối đen, con chợt nghĩ hay mình chết bị xuống địa ngục? Lúc đó con rất hoảng sợ, chợt nhớ lời bà ngoại nói bà hay niệm Phật khi đau đớn, con liền niệm Quan Thế Âm Bồ Tát xin người cứu giúp con. Sau đó con thấy giữa khung cảnh tối đen có ánh sáng vàng rất sáng, con thở phào nhẹ nhõm và biết rằng đó là ánh sáng Phật pháp. Con tỉnh dậy vẫn chưa hết bàng hoàng nghĩ mình vừa từ cõi chết trở về.

Lần thứ hai là gần đây, sau khi con đã được điểm đạo. Một buổi tối con trực đêm, đang nằm trì chú trong phòng nghỉ nhân viên thì thấy có 2 bạn nữ lạ mặt đứng nhìn con (con không rõ là linh ảnh hay mình đang mơ). Con được ấn tâm biết rằng 2 bạn là nhân viên mới và muốn tìm chỗ ngủ. Lúc đầu con cũng rất ngạc nhiên, rồi con nói 1 bạn lên giường phía trên, một bạn vào nằm cùng con. Sau đó con thấy 1 bạn đã vào giường đối diện, nhưng bạn còn lại vẫn tiếp tục nhìn con, con nghĩ chắc bạn muốn nằm phía bên trong nên nhích người ra phía ngoài (con có cảm giác cơ thể mình di chuyển, nhưng tỉnh dậy vẫn thấy mình nằm vị trí cũ). Sau đó con lại thấy cả người mình bay lên, trong một khung cảnh khác, con bay qua một vùng đất như xứ sở thần tiên. Có nhiều tòa lâu đài bên dưới, những ánh đèn lấp lánh về đêm, rồi con bay qua một cái hồ rộng lớn, bên bờ là bãi cỏ xanh mướt với cây cổ thụ. Con đáp xuống đó và tỉnh dậy, thấy mình vẫn đang trì Ngũ bộ chú. Con xin cám ơn Tổ, Thầy, Vị độ đã cho con một trải nghiệm thú vị.

Gần đây công việc của con có chút thay đổi. Do cấp trên con bận việc riêng nên tạm nghỉ làm một thời gian và giao cho con làm quản lý tạm thời. Trước giờ con không thích hợp làm những công việc này vì phải giao tiếp nhiều, đối nội đối ngoại sao cho lợi người lợi mình, trong khi con vốn là người nhút nhát và không giỏi tính toán. Con sợ mình không thể hoàn thành tốt công việc nên đã nhiều lần từ chối mà không được. Con chợt hiểu đây là thử thách mà Vị độ đặt ra cho con, để con tập mạnh dạn hơn, và học cách giữ tâm bình an đối mặt với vấn đề.

Con thường cầu xin Vị độ hướng dẫn cho con con đường đúng đắn để đi. Con mơ thấy một người đàn ông ngồi xếp bằng trong khi có một chiếc xe như xe máy cày đang tiến tới, khoảng cách rất gần. Con ra hiệu cho tài xế dừng lại mà không được. Dù chiếc xe chạy với vận tốc không nhanh, nhưng có thể cán qua người đó. Vậy mà khi con nhìn lại, đã thấy người đàn ông rất nhẹ nhàng ôm lấy đầu xe, 2 chân kẹp vào bánh xe và không bị sao cả. Có lẽ Vị độ muốn nhắc con phải thuận theo tự nhiên. Rồi trong giấc mơ, con thấy mình để giấy tờ lung tung tìm hoài không thấy, con lại học được bài học phải cẩn thận.

Một buổi sáng con đi làm sớm lại bị vướng vào con đường kẹt xe. Con thấy thật lạ vì giờ đó thường ít khi kẹt xe như vậy. Từ con đường con đang chạy đến nơi làm việc chỉ có thể chạy thẳng, tự nhiên con nghĩ Vị độ muốn dạy con dù khó khăn vẫn phải tiến về phía trước.

Rồi một buổi chiều tan làm, trên đường về con lại bị kẹt xe ở đoạn khác. Lần này con thấy dòng người đông nghịt, kẹt cả con đường lớn, có vài người rẽ vào con hẻm nhỏ, con chạy theo họ dù chưa đi đường tắt này bao giờ. Quả thật, đoạn đường đi này không quá dài, và cũng rất thoáng đãng, nhưng chỉ ít người đi. Con lại chợt nghĩ đến đời và Đạo. Con người phần đông quá tập trung vào phần đời, ít người chịu tu tập Đạo. Con nghĩ Vị độ muốn nhắc nhở con phải chăm chỉ hơn trên con đường tu học và cần giữ tâm bình an, tỉnh táo khi xử lý những việc đời.

Con Sen đá kính báo.
Chưa xemBởi Sen Đá
blue1
Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy,
Kính chào sư huynh muathu cùng các sư huynh, tỷ,

Hôm nay con vừa đọc bài xuống cõi âm của huynh Hoàng Mẫn, có nói về cái kính tròn hiện lên tiền kiếp, quá khứ kiếp, con chợt nhớ mình từng có giấc mơ về chiếc kính ấy. Con nhìn thấy gương mặt mình trong kính, như hình trắng đen, và kính rất tối, trông rất đáng sợ. Con biết mình nghiệp dày, chỉ mong được tiếp tục là học trò của Tổ, Thầy, được theo Tổ, Thầy, Vị độ để học đạo và có ngày được làm đạo giảm nghiệp mà con đã tạo trong các tiền kiếp và cả hiện tại.

Con Sen đá kính báo.